ล่าสุด

Newcastle University มอบทุนการศึกษามูลค่าสูงสุด £10,000

University of Newcastle หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร และเป็นสมาชิกกลุ่มมหาวิทยาลัย the UK’s Russell Group นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย และยังมีหลากหลา...

10 January 2017

ข่าวดีสำหรับน้องๆ ธรรมศาสตร์ กับทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์ จาก Aberystwyth...

Aberystwyth University มอบทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่สนใจศึกษาต่อคณะรัฐศาสตร์ในรอบปีการศึกษา 2560

9 January 2017

เรียนวิศวะที่ University of Sheffield ขอรับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยได้แล้ว ว...

University of Sheffield มีชื่อเสียงโด่งดังในหลายสาขาวิชา และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ก็ว่าได้ เพราะนอกจากนักศึกษาจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์ที่เชี่ยวชา...

9 January 2017

มหาวิทยาลัย Chester มอบทุนการศึกษามูลค่าถึง 2,250 ปอนด์

University of Chester เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่แห่งเวลส์ ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1839 เปิดสอนในหลากหลายหลักสูตรสาขาวิชา โดดเด่นด้านคุณภาพการสอนที่ผ่านก...

6 January 2017

กิจกรรมดีๆ เพื่อการเรียนต่ออังกฤษในเดือนมกราคม 2560

Hands On Education Consultants เตรียมจัดงานกิจกรรมดีๆ 3 งานรวดในเดือนมกราคม 2560 สำหรับทุกคนที่สนใจ เรียนต่อสหราชอาณาจักร กิจกรรมดีๆ แถมเข้างานฟรี ชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มากันได้...

21 December 2016

University of Birmingham มอบทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์

มหาวิทยาลัย Birmingham หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นจากสหราชอาณาจักร และเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่ม The UK Russell Group ถือเป็นการการันตีคุณภาพการศึกษาและงานวิจัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้มห...

19 December 2016

University of the West of England มอบทุนการศึกษาทั้งระดับปริญญาตรี และ โท

University of the West of England หรือที่หลายๆ เรียกสั้นๆ ว่า UWE (ยูวี่) หนึ่งในมหาวิทยาลัยชื่อดังจากสหราชอาณาจักร และมีสาขาวิชาที่เปิดสอนครอบคลุมทุกสาขา มีความโดดเด่นในเรื่องก...

8 December 2016

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมเขียนเรียงความ “ทำไม...

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมเขียนเรียงความ “ทำไมจึงเลือกเรียนต่ออังกฤษ” จากงาน The UK Study Exhibition by Hands On Education Consultants อีกคร...

30 November 2016

Newcastle University มอบทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์

มหาวิทยาลัย Newcastle หนึ่งในมหาวิทยาลัยจากกลุ่ม The UK’s Russell Group กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำจากสหราขอาณาจักรที่ต้องมีคุณภาพการเรียนการสอนที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงผลงานวิจัยที่โดด...

30 November 2016

University of Westminster มอบทุนการศึกษามูลค่า 3,500 ปอนด์!

University of Westminster หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำจากสหราชอาณาจักร ก่อตั้งมากว่า 175 ปี โดยเป็นมหาวิทยาลัยแรกในสหราชอาณาจักรที่เปิดทำการเรียนการสอนในสาขา Polytechnic, นอกจากนี้ย...

28 November 2016

เรียนต่ออังกฤษ ปรึกษา Hands On ฟรี!

หลังจากงาน The UK Study Exhibition พบปะและพูดคุยกับตัวแทนจากมหาวิทยาลัยมากกว่า 75 สถาบันไปแล้ว มีน้องๆ หลายคน สอบถามมาทางหลังไมค์ว่า เวลาในงานน้อยเกินไป คุยไม่ครบกับทุกมหาวิทยาล...

22 November 2016

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีงาน The UK Study Exhibition 2016

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า และส่งเรียงความสั้นๆ ถึงความประทับใจและแรงบันดาลใจที่ทำให้อยากไปเรียนต่อสหราชอาณาจักร ที่งาน The UK Study Exhibition 2016...

14 November 2016

Glasgow Caledonian University มอบทุนการศึกษาส่วนลดค่าเล่าเรียน มูลค่าสูงถึง 1...

มหาวิทยาลัย Glasgow Caledonian หนึ่งในมหาวิทยาลัยน้องใหม่ ที่มีผลงานโดดเด่นในเวทีโลก ตั้งอยู่ที่เมือง Glasgow แหล่งเศรฐกิจที่สำคัญที่สุดในสก็อตแลนด์ รวมไปถึงสหราชอาณาจักร และสห...

14 November 2016

University of South Wales มอบทุนการศึกษา 2,500 ปอนด์

มหาวิทยาลัย South Wales มอบทุนการศึกษามูลค่า 2,500 ปอนด์ ในหลายสาขาวิชา ทั้ง การออกแบบ, ดีไซน์, ธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์ และอื่นๆ ถือเป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั้งในสหร...

2 November 2016

มหาวิทยาลัย Durham มอบทุนการศึกษา สำหรับปีการศึกษา 2560

ทางมหาวิทยาลัย Durham มอบทุนการศึกษาให้นักศึกษานานาชาติ รวมไปถึงนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม โดยมีหลักเกณฑ์และข้อกำหนดแตกต่างกันไป ทั้งนี้นักศึกษาไทย มีโอกาสสมัครเข้าขอรับทุน...

1 November 2016

Hands On ขอเชิญร่วมกิจกรรม “ทำไมจึงเลือกเรียนต่ออังกฤษ”

The UK Study Exhibition งานแนะแนวศึกษาสหราชอาณาจักร งานใหญ่ประจำปีที่มีมหาวิทยาลัยชั้นนำจากอังกฤษ สก็อตแลนด์ เวลส์ และไอร์แลนด์เหนือเข้าร่วมมากกว่า 75 สถาบัน พร้อมกิจรรมและสัมมน...

28 October 2016

ทำไมใครๆ ก็อยากไปเรียนต่ออังกฤษ ?

ปัจจุบันนี้เด็กไทยส่วนใหญ่นิยมไปเรียนต่อต่างประเทศมากขึ้น แต่ประเทศอังกฤษก็ยังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับนักเรียนไทยด้วยเหตุผล ดังนี้ 1. มาตรฐานและระบบการศึกษาของอังกฤษเป็นที่...

28 October 2016

ร่วมฟังสัมมนาดีๆ เพื่อการ เรียนต่ออังกฤษ ได้ที่งาน The UK Study Exhibition

หากคุณสนใจ เรียนต่ออังกฤษ ไม่ควรพลาดงานใหญ่ประจำปีนี้ The UK Study Exhibition 2016 งานที่รวมหัวข้อสัมมนาเพื่อการ เรียนต่ออังกฤษ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ทั้งสาขา Medic...

27 October 2016

King’s Day at Hands On

พบกับตัวแทนมหาวิทยาลัย King’s College London ได้ก่อนใครเพื่อน ที่ Hands On สาขาสีลม วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง พร้อมสอบถามทุกข้อสงสัยได้กับเจ้าหน้าที่มหาว...

26 October 2016

University of Sunderland มอบส่วนลดค่าที่พักมูลค่าสูงถึง 3000 ปอนด์!

มหาวิทยาลัย Sunderland นอกจากจะเป็นมหาวิทยาลัยที่อยู่ใจกลางประเทศอังกฤษที่รับรองเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางแล้วนั้น ด้านคุณภาพการศึกษารวมไปถึงความพึงพอใจของนักศึกษาต่อมหาวิท...

21 October 2016

Go to top