ล่าสุด

ทุนการศึกษาจาก Teesside University

Teesside University มหาวิทยาลัยที่นักศึกษาลงคะแนนความพึงพอใจต่อมหาวิทยาลัยมาเป็นอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักร ปี 2017 และยังได้รับรางวัล Queen’s Anniversary Prize for Excellence ปี 2...

27 March 2017

ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านการศึกษา กับ Durham University

Durham University 1 ใน 100 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก และได้รับคัดเลือกให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก กับ 27 หลักสูตร โดยทั้งหมดนี้ครอบคลุมทั้ง 5 สาขาวิชา

21 March 2017

เปิดตัวคณะแพทย์ศาสตร์ของ Newcastle University

ข่าวดีสำหรับน้องๆ ที่สนใจเข้าเรียนต่อคณะแพทย์ศาสตร์ Newcastle University มหาวิทยาลัยชั้นนำจากสหราชอาณาจักรได้เปิดตัวคณะแพทย์ศาสตร์ที่วิทยาเขตมาเลเซียค่ะ

20 March 2017

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาไทยประจำปี 2017 จาก University of Southampton

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา Hands On ได้บอกข่าวการขอรับทุนสำหรับสาขาวิชา MBA จากมหาวิทยาลัย Southampton ไปนั้น วันนี้มีข่าวอัพเดทสำหรับสาขาวิชาอื่นๆ มาฝากกันค่ะ University of...

6 March 2017

ทุนการศึกษาจาก University College Dublin มหาวิทยาลัยชั้นนำจากไอร์แลนด์

University College Dublin มหาวิทยาลัยที่เรียกได้ว่าเป็น Top 3 จากไอร์แลนด์ ประเทศที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ดีเยี่ยมและปลอดภัยที่สุดในโลก มหาวิทยาลัยตั้ง...

3 March 2017

เรียนต่อ Nottingham Trent University ปีนี้ รับทุนการศึกษาได้แล้ววันนี้

Nottingham Trent University อีกหนึ่งมหาวิทยาลัยจากเมืองแห่งการศึกษาอย่าง Nottingham จากอังกฤษ มหาวิทยาลัยมี 3 วิทยาเขตด้วยกัน ซึ่งทั้งหมด ตั้งอยู่ในบริเวณที่เหมาะสมแก่การเรียนรู...

27 February 2017

ทุนการศึกษาจาก University of Bristol มูลค่าสูงสุด 12,000 ปอนด์

University of Bristol หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ   เมือง Bristol ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองประวัติศาสตร์ที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มหาวิทยาลัยมีชื่...

15 February 2017

เรียนต่อ MBA กับ University of Southampton

Southampton Business School หนึ่งใน Business School ที่ดีที่สุดในโลกจากสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัย Southampton เป็นอีกหนึ่งสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกเรื่องการพัฒนาหลักสูตร...

10 February 2017

Royal Agricultural University มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ด้านการเกษตรของสหราชอาณาจักร

Royal Agricultural University มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ด้านการเกษตรของสหราชอาณาจักร ซึ่งเจ้าฟ้าชายชาร์ล (Prince Charles, Prince of Wales) ทรงเป็นประธานของมหาวิทยาลัย และ Hands On ได้...

7 February 2017

ทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Leeds สำหรับปีการศึกษา 2017

University of Leeds หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านการวิจัยในกลุ่ม Russell Group นอกจากนี้ Leeds ยังได้รับตำแหน่ง “Uni...

6 February 2017

ทุนการศึกษาคณะบริหารธุรกิจจาก University of Nottingham

University of Nottingham จัดทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจเข้าเรียนในสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ในระดับปริญญาโท ประจำปี 2017 ตรวจสอบรายละเอียดได้ที่นี่

2 February 2017

ทุนการศึกษาจาก Loughborough University ประจำปี 2017

University of Loughborough ได้มีการจัดทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจเข้าเรียนในระดับปริญญาโท ทั้งส่วนลดค่าเล่าเรียน รวมไปถึงทุนการศึกษาผลการเรียนดีเด่น

2 February 2017

เปิดโผรายชื่อโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการรับรองจาก ก.ต. ล่าสุด..

ข้อมูลสำคัญอัพเดทรายชื่อคอร์สเรียนและรายชื่อมหาวิทยาลัยที่ทางสำนักงานคณะกรรมการตุลาการศาลยุติธรรม(ก.ต.)ได้ประกาศรับรองเพิ่มเติมเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

1 February 2017

Upcoming Application Deadlines, and Courses now Full

Many popular courses, at a number of Universities have application deadlines approaching soon. As a result of high demand, there are also some courses that are are already close...

1 February 2017

ทุนการศึกษาจาก Queen’s University Belfast มหาวิทยาลัยชั้นนำของไอร์แลนด์

Queen’s University Belfast หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม the UK’s Russell Group ที่ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ ที่มีคุณภาพการศึกษาและผลงานการวิจัยที่ดีเยี่ยม...

18 January 2017

Newcastle University มอบทุนการศึกษามูลค่าสูงสุด £10,000

University of Newcastle หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร และเป็นสมาชิกกลุ่มมหาวิทยาลัย the UK’s Russell Group นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย และยังมีหลากหลา...

10 January 2017

ข่าวดีสำหรับน้องๆ ธรรมศาสตร์ กับทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์ จาก Aberystwyth...

Aberystwyth University มอบทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่สนใจศึกษาต่อคณะรัฐศาสตร์ในรอบปีการศึกษา 2560

9 January 2017

เรียนวิศวะที่ University of Sheffield ขอรับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยได้แล้ว ว...

University of Sheffield มีชื่อเสียงโด่งดังในหลายสาขาวิชา และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ก็ว่าได้ เพราะนอกจากนักศึกษาจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์ที่เชี่ยวชา...

9 January 2017

มหาวิทยาลัย Chester มอบทุนการศึกษามูลค่าถึง 2,250 ปอนด์

University of Chester เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่แห่งเวลส์ ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1839 เปิดสอนในหลากหลายหลักสูตรสาขาวิชา โดดเด่นด้านคุณภาพการสอนที่ผ่านก...

6 January 2017

กิจกรรมดีๆ เพื่อการเรียนต่ออังกฤษในเดือนมกราคม 2560

Hands On Education Consultants เตรียมจัดงานกิจกรรมดีๆ 3 งานรวดในเดือนมกราคม 2560 สำหรับทุกคนที่สนใจ เรียนต่อสหราชอาณาจักร กิจกรรมดีๆ แถมเข้างานฟรี ชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มากันได้...

21 December 2016

Go to top