ล่าสุด

ทุนการศึกษาจาก University of Huddersfield สำหรับนักเรียนไทยเท่านั้น!

ทุนการศึกษาจาก University of Huddersfield สำหรับผู้ที่สมัครเรียนต่อผ่าน Hands On Education Consultants ตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

16 October 2017

ทุนเรียนต่อ UK ปีการศึกษา 2018

  ข่าวดีสำหรับน้องๆ ที่กำลังวางแผนเรียนต่อ UK ในปี 2018 วันนี้พี่ ๆ จาก Hands On ได้รวบรวมข้อมูลทุนการศึกษาจากหลายๆ มหาวิทยาลัยมาไว้ที่นี่เพื่อประกอบการตัดสินใจนะคะ  สนใจสอ...

27 September 2017

ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนไทยโดยเฉพาะ จาก De Montfort University

ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนไทยโดยเฉพาะ จาก De Montfort University De Montfort University จัดทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนไทยที่สนใจเรียนต่อในรอบเดือนมกราคม 2018 นี้ De Montfort Univer...

25 September 2017

Talk with University of Cambridge

โอกาสพิเศษ! สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกอย่าง University of Cambridge งานสัมมนา จาก คุณ Jon Beard ผู้อำนวยการฝ่ายรับสมัครนักศึกษา

21 August 2017

พบกับบทสัมภาษณ์ 20 นักเรียนไทยมาแชร์ประสบการณ์เรียนต่ออังกฤษ

พบกับบทสัมภาษณ์กว่า 20 นักเรียนไทยมาแชร์ประสบการณ์เรียนต่ออังกฤษตลอดปี 2017 – 2018 นี้ เมื่อเดือน กรกฎาคม – สิงหาคม 2017 ที่ผ่านมา ตัวแทนของแฮนด์ส ออน เอดูเคชัน คอนซ...

18 August 2017

เรียนต่ออังกฤษ คอร์สมกราคม 2561

คุณกำลังสนใจสมัครเรียนต่อปริญญาโทหรือปริญญาเอก คอร์สมกราคม 2561 ที่สหราชอาณาจักรอยู่ใช่หรือไม่ ? Hands On Education Consultants ผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจั...

15 August 2017

โปรดระวังเว็บไซต์ปลอมของ British Council IELTS

We have recently been made aware of fraudulent websites pretending to be the British Council IELTS registration sites. For any information, please contact Hands On at any branches.

24 July 2017

บทสัมภาษณ์นักเรียนทุนสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวิทยาล...

บทสัมภาษณ์น้องณฎ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้รับทุนสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวิทยาลัยลิเวอร์พูล ปี 2560  แนะนำตัวกันก่อนเลย ว่าน้องณฎ เรียนจบจากที่ไหน คณ...

24 July 2017

LLM เรียนต่อโทกฎหมายต้องรู้: อัพเดทรายชื่อมหาวิทยาลัยและหลักสูตรที่ ก.ต. รับรอง

สำหรับน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อหลักสูตรปริญญาโทด้านกฎหมาย (LLM) ที่สหราชอาณาจักร วันนี้มีข้อมูลอัพเดทเรื่องหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่ผ่านการรับรองจาก ก.ต.  ล่าสุดเมื่อเดือนมีนาคม 256...

3 July 2017

ทุนการศึกษา จาก Ulster University

มหาวิทยาลัย Ulster ร่วมมือกับบริษัทธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง Santander หนึ่งในธนาคารชื่อดังจากสหราชอาณาจักร จัดทำทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2017/18 นี้ มหาวิ...

3 May 2017

ทุนเรียนต่อ UK ปี 2017!

ทุนเรียนต่อ UK ปี 2017! ไปเรียนต่อ UK นอกจากจะได้เรียนกับมหาวิทยาลัยชั้นนำติดอันดับโลก มาตรฐานการเรียนการสอนที่ทุกคนยอมรับ และใช้เวลาเรียนเพียง 1 ปี สำหรับการเรียนต่อในระดับปริญ...

2 May 2017

ข่าวดีของคนที่อยากไปเรียนต่อ UK ค่าครองชีพในลอนดอนไม่แพงอย่างที่คิด!

ข่าวดีของคนที่อยากไปเรียนต่อ UK ค่าครองชีพในลอนดอนไม่แพงอย่างที่คิด! The Economist เวปไซต์ชื่อดัง ที่ล่าสุดได้จัดอันดับเมืองทั่วโลกที่มีค่าครองชีพสูงสุด ระบุว่า London ไม่ใช่ 1 ...

2 May 2017

ไม่มีประสบการณ์ทำงานก็เรียนต่อ MBA ที่อังกฤษได้!

ไม่มีประสบการณ์ทำงานก็เรียนต่อ MBA ที่อังกฤษได้! MBA สาขาวิชายอดฮิตที่นักเรียนไทยสนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษมากที่สุดสาขาหนึ่ง และคำถามที่พบบ่อยๆ คือ “อยากเรียนต่อ MBA แต่ไม่มีประสบ...

2 May 2017

ไม่มีคะแนนสอบ IELTS ก็สามารถสมัครเรียนต่อ UK ได้!

ไม่มีคะแนนสอบ IELTS ก็สามารถสมัครเรียนต่อ UK ได้! ข่าวดีสำหรับน้องๆ คนไทยที่สนใจไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรในระดับปริญญาโทรอบปีการศึกษา 2017 นี้ และยังไม่มีผลการทดสอบวัดระดับทางภาษา...

2 May 2017

เรียนต่อ UK ไม่แพงอย่างที่คิด

น้องๆ คนไหนที่อยากไป เรียนต่อ UK แต่ยังกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย วันนี้เราขอแนะนำมหาวิทยาลัยที่คุณภาพการเรียนการสอนเป็นที่ยอมรับ แคมปัสบรรยากาศดี แต่ค่าเรียนและค่าครองชีพไม่หนักหนา ...

2 May 2017

เรียนต่อ LLM – ข้อมูลสอบผู้ช่วยผู้พิพากษา/อัยการผู้ช่วย (สนามเล็ก)

น้องๆ หลายคนเข้ามาปรึกษาพี่ๆ ที่ Hands On อยากเรียนต่อปริญญาโทด้านกฎหมายที่ประเทศอังกฤษ เพราะเป็นประเทศที่ถือเป็น Top Law School ระดับโลกเลยทีเดียว แต่บางทีไม่แน่ใจว่าจะเลือกสาข...

11 April 2017

ทุนเต็มจำนวนจาก De Montfort University สำหรับนักศึกษาไทยเท่านั้น!

De Montfort University อีกหนึ่งมหาวิทยาลัยชั้นนำ จากเมืองที่มาแรงแซงทุกโค้งอย่าง Leicester มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็น อันดับ 54 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร จ...

5 April 2017

Join Our Team to be One of Our Student Bloggers 2017

ร่วมแชร์ประสบการณ์การเรียนที่สหราชอาณาจักรให้กับเพื่อนๆ ผ่าน Hands On Student Blog กันนะคะ คุณเป็นนักเรียนอังกฤษที่อยากร่วมแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ให้กับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากไปเรียนที...

5 April 2017

บัตร ISIC สิทธิพิเศษสำหรับน้องๆ ของ Hands On!

น้องๆ ที่ตอบรับ Offer กับทาง Hands On พร้อมจองตั๋วเครื่องบิน STA Travel รับบัตร ISIC ฟรีได้เลย!

3 April 2017

ทุนการศึกษาจาก Teesside University

Teesside University มหาวิทยาลัยที่นักศึกษาลงคะแนนความพึงพอใจต่อมหาวิทยาลัยมาเป็นอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักร ปี 2017 และยังได้รับรางวัล Queen’s Anniversary Prize for Excellence ปี 2...

27 March 2017

Go to top