วันศุกร์ที่ 28 ก.พ.นี้ Hands On ทุกสาขาจะปิดทำการเร็วกว่าปกติ เนื่องจากมี staff party ตามเวลาดังนี้: สีลม เวลา 17:30, ปิ่นเกล้าและพระราม 2 เวลา 16:00

สายกฎหมายไม่ต้องกังวล เกรดเฉลี่ยไม่เกิน 2.5 ก็เรียนต่อ LLM ที่อังกฤษได้ ไม่ใช่แค่ “คอร์สเรียนที่ใช่ มหาวิทยาลัยที่ชอบ” แต่พี่ๆ Hands On คัดรายชื่อคอร์สที่ผ่านการรับรองหลักสูตรจาก ก.ต. มาแล้ว!
เกรดน้อยเรียนต่ออังกฤษได้ ติดต่อพี่ๆ Hands On ฟรี

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Student Blog

แท็ก : , , ,

24 February 2020

การเตรียมตัวก่อนมาเรียน Global Advertising and Branding ที่ University of Southampton และ สิ่งที่ประทับใจจากพี่กิ๊ก Hands On

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก :

20 February 2020

ไม่ต้องถามว่ามาได้หรือมาไม่ได้ เพราะใครๆ ก็มางานนี้! UK Universities Interview Day ไม่ว่าจะมั่นใจ level ไหน ก็มางานนี้ได้ ลงทะเบียนฟรีได้เลย คลิก

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก : , , , , ,

18 February 2020

พี่ๆ Hands On ขอแนะนำสถานที่ใน UK ที่มีพื้นที่ธรรมชาติกว้างขวาง อากาศก็สะอาด มลภาวะฝุ่นน้อยสุดๆ แถมหนาวเย็นสบายมาแนะนำ พร้อมกับรายชื่อมหาวิทยาลัยที่อยู่ในย่านนั้นค่ะ น้องๆ คนไหนที่อยากไปเรียนต่อ แล้วอยากหายใจสะอาดสดชื่นเข้าปอดมาทางนี้เลย

Khaopun

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Student Blog

แท็ก : , , , , , ,

17 February 2020

สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ หลังจากบทความก่อนเล่าถึงความแตกต่างระหว่างไทยและอังกฤษ ไปแล้ว บทความนี้จะมาเล่าถึงวิธีการใช้ชีวิตอย่างประหยัดนะคะ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า อังกฤษเป็นประเทศที่ค่าครองชีพสูงมากประเทศนึงของโลก

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก : , ,

14 February 2020

อยากไปเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษ แต่กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่ใช่ไหมคะ น้องๆ ฟังทางนี้!! พี่ๆ Hands On มีวิธี เรียนต่อป.โทที่อังกฤษ ยังไงให้ถูกที่สุดมาฝากค่ะ อ่านต่อคลิกเลย

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Student Blog

แท็ก : , , , , ,

11 February 2020

“ตอนนั้นก็รู้สึกค่อนข้างเครียดมาก กังวลว่าจะรอดมั้ย เพราะเราก็ไม่ได้เก่งขนาดนั้น แต่ว่าเพื่อนๆ ที่นี่ค่อนข้างดีค่ะ เค้าก็จะคอยช่วยเราตลอด อาจารย์ที่นี่ก็ค่อนข้างดีมาก เค้าก็สอนแล้วเตรียมพร้อมให้เราทุกอย่าง” เอิ๊ก The University of Nottingham อ่านบทสัมภาษณ์ คลิก

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก : ,

11 February 2020

มาแล้วค่ะ งานสัมภาษณ์เรียนต่อ UK สุด exclusive เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้นั่งคุยกับมหาวิทยาลัยอย่างเป็นกันเอง ถาม-ตอบ ได้ทุกเรื่องที่สงสัยได้ที่งาน UK Universities Interview Day วันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ ที่โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit ฟรีตลอดงาน

ถ้าพูดถึงเมือง Oxford ขึ้นมาละก็ หลายๆคนคงจะนึกถึงเมืองแห่งการศึกษา โดยเฉพาะเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเก่าแก่ชื่อดังระดับโลกอย่าง University of Oxford เป็นอย่างแน่นอน  แต่นอกเหนือจากนั้นแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายทั้งที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว และ คนท้องถิ่น วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปชมกันครับ

ใครที่มีแพลนจะเรียนต่อโท Management ที่อังกฤษ แต่กังวลใจ เพราะรู้สึกว่า GPA ของตัวเองไม่สวยเท่าไหร่ ไม่ต้องเครียดไปค่ะ เพราะวันนี้พี่ๆ Hands On มีข้อมูลมาให้เเล้วว่า GPA ไม่เกิน 2.5 สามารถสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยดังที่ไหนได้บ้างใน UK

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก : ,

7 February 2020

วันนี้พี่ๆ Hands On ขอนำเสนอ Cranfield University มหาวิทยาลัยตัวท็อปจากฝั่งอังกฤษที่ไม่ได้มีดีแค่สนามบินส่วนตัวค่ะ น้องๆ บางคนอาจจะพอได้ยินชื่อมาบ้างแล้ว แต่บางคนอาจจะยังไม่เคยรู้จักเลย มาค่ะ วันนี้มาทำความรู้จักมหาวิทยาลัยนี้กัน อ่านต่อ คลิก

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Student Blog

แท็ก : , , , , ,

5 February 2020

“หลายคนอาจจะคิดว่า Museum มันสำหรับเด็กโบราณคดี เป็นเรื่องของการเก็บของเก่าหรืออะไรก็ตามประมาณนั้น แต่จริงๆ คอร์สนี้มันสอนครอบคลุมมากเลย คือสอนตั้งแต่แนวคิดของพิพิธภัณฑ์ นั่งอ่านทฤษฎีว่าความจริงคืออะไร ครอบคลุมด้านพิพิธภัณฑ์ทั้งหมด..สนุกมากค่ะ” แอนท์ อ่านบทสัมภาษณ์ คลิก

Sea

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Student Blog

แท็ก : , , ,

3 February 2020

การแพ็คกระเป๋าไปเรียนต่างประเทศจะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย หลายคนคงประสบปัญหาจัดกระเป๋าเข้าออกหลายครั้ง เพราะตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเอาอะไรไป หรือทิ้งอะไรไว้ที่บ้าน ถ้าจองตั๋วผ่านเอเจนซี่ Sta travel ที่โคกับทาง Hands On ซึ่งถือว่าได้ตั๋วราคาถูกมาก

โพสต์โดย | หมวดหมู่ About the UK, Counsellor Blog

แท็ก : , , , ,

31 January 2020

ถาม-ตอบ แบบตรงประเด็นสำหรับน้องๆ ที่กำลังเรียนมัธยมในไทยและสนใจจะไปเรียนต่อปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ผลคะแนนยื่นสมัครป.ตรี UK, หลักสูตร IY1 และ Foundation Year มีความแตกต่างกันอย่างไร, หรือค่าใช้จ่ายในการเรียนป.ตรีที่ UK แต่ละปีประมาณเท่าไหร่ เป็นต้น

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Counsellor Blog, Study in the UK

แท็ก : ,

31 January 2020

พี่เอม รุ่นพี่จาก SOAS University of London จะมาเคลียร์ทุกข้อสงสัย พร้อมเล่าประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตตลอดเวลาการอยู่ที่ประเทศอังกฤษ อาทิ สาขาวิชาที่โดดเด่นของที่ SOAS มีอะไรบ้าง, มีค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันประมาณเท่าไร และอืนๆ ที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย

ใครที่มีแพลนจะเรียนต่อโท Marketing ที่อังกฤษ แต่กังวลใจ เพราะรู้สึกว่า GPA ของตัวเองไม่สวยเท่าไหร่ ไม่ต้องเครียดไปค่ะ เพราะวันนี้พี่ๆ Hands On มีข้อมูลมาให้เเล้วว่า GPA ไม่เกิน 2.5 สามารถสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยดังที่ไหนได้บ้างใน UK

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Student Blog

แท็ก : , , , ,

27 January 2020

“Business Analytics ก็จะเรียนเกี่ยวกับพวกข้อมูลขนาดใหญ่ หรือที่เรียกว่า Big Data การจัดเตรียมข้อมูลอย่างไรเพื่อที่จะเอาไปวิเคราะห์แล้วหาแนวทางใหม่ๆ ให้กับธุรกิจ.. ก็ต้องยอมรับเลยครับว่าตัวคอร์สเรียนค่อนข้างที่จะหินใช้ได้เลยครับ แต่ด้วยหลักสูตรที่เรามีความชอบด้วยส่วนนึง ก็เลยคิดว่ามันไม่ได้เกินที่คิดไว้ครับ” – ก้อนอิฐ MSc Business Analytics, The University of Nottingham

Khaopun

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Student Blog

แท็ก : , , , , , , , , , ,

27 January 2020

หอพักนักเรียนที่อังกฤษมีทั้งหอพักของมหาวิทยาลัยและหอพักของเอกชน ซึ่งหอพักของเอกชนที่ Sheffield จะราคาถูกกว่าหอพักของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ ราคาที่ชำระต่อสัปดาห์ยังรวมค่าไฟ ค่าน้ำ
ค่าอินเตอร์เน็ตแล้ว ไม่ต้องชำระเพิ่ม (สำหรับค่าแก๊ส ไม่ต้องชำระเพราะที่นี่ใช้เตาไฟฟ้า ไม่ใช้เตาแก๊ส) หอพักมีทั้งแบบห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวม

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Student Blog

แท็ก : , ,

23 January 2020

“คอร์สนี้มันก็ทำให้เรารู้ถึงปัญหาของกระบวนการยุติธรรมด้วยหลายๆ อย่างค่ะ ถึงแม้ว่าเราอาจจะเป็นฟันเฟืองน้อยๆ ในกระบวนการยุติธรรม แต่คิดว่าถ้าเรากลับไปทำงานแล้วมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนหรือแสดงออก คิดว่าส่วนนี้มันน่าจะมีประโยชน์” – ตูน, University of Leicester อ่านต่อ คลิก

โพสต์โดย | หมวดหมู่ Student Blog

แท็ก : , , , ,

20 January 2020

การเรียนปริญญาตรีในปัจจุบันอาจไม่เพียงพอในหน้าที่การงานหลายๆสาย อีกทั้งผู้ปกครองหลายๆท่านยังต้องการส่งเสริมให้บุตรหลานได้เรียนต่อในระดับที่สูง การเรียนต่อเมืองนอกถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในปัจจุบันมาก หลายๆคนยังเลือกที่จะเรียนต่อทันทีหลังจากจบการศึกษาระดับ มัธยมปลาย หรือ ปริญญาตรีตรีทันทีอีกด้วย

Go to top