Canterbury

canterbury

Canterbury (แคนเทอร์บิวรี่) เป็นเมืองประวัติศาสตร์เมืองหนึ่งของประเทศอังกฤษ อยู่ในมณฑล Kent ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ เป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางประวิติศาสตร์และวัฒนธรรม อีกทั้งยังเป็นเมืองตากอากาศของคนอังกฤษและยุโรปที่นิยมมาพักผ่อน เมืองนี้ลักษณะบ้านเรือน อาคาร ของเมืองจะเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ออกแนวแบบหมู่บ้านชนบทโบราณ ถือได้ว่าเป็นหมู่บ้านที่น่ารัก เน้นความเรียบง่ายและอบอุ่น บริเวณรอบบ้านและร้านค้าจะมีคูน้ำล้อมรอบ บรรยากาศชนบทแบบโบราณออกแนววินเทจ มีสวนดอกไม้ที่งดงาม ผู้คนที่นั้นมาที่นี่ต้องไม่พลาดที่ไปชมดอก Daffodil

Canterbury มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญคือ วิหาร Canterbury Cathedral เป็นมรดกของประเทศอังกฤษบรรยากาศโดยรอบของวิหารนี้ค่อนข้างดูขลัง อลังการ เก่าแก่ และศักดิ์สิทธิ์ ตัวสถานที่ค่อนข้างร่มรื่น มีโลงศพขุนนางโบราณมีทั้งข้างในวิหารและรอบๆ วิหาร

อีกสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญใน Kent คือ Leeds Castle ปราสาทนี้ตั้งอยู่ที่เคนต์ สร้างเมื่อ 900 ปีที่แล้ว ปราสาทมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ด้วยความสวยงามของธรรมชาติล้อมรอบปราสาท พื้นที่ภายในตกแต่งอย่างอลังการ ทำให้ Leeds Castle ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก และได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในอังกฤษ

Facts

  • ห่างจากลอนดอน 1 ชม. โดยรถไฟจาก London King’s Cross
  • โคชประมาณ 1.30 จาก London Victoria Station
  • สนามบินนานาชาติที่ใกล้ที่สุดคือ London Heathrow International Airport
  • การเดินทางภายในเมืองโดยรถบัสหรือเดิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"