เรียนภาษามองหา Eurocentres โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพอันดับ 1 ใน UK

 

Eurocentres – Central London

ภายในโรงเรียนประกอบไปด้วย ห้องเรียนที่กว้างขวางมีบรรยากาศเหมาะแก่ การเรียนรวม 17 ห้องและมีห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ เพื่อให้บริการนักเรียน ที่ต้องการฝึกทักษะทางภาษาเพิ่มเติม มีห้องนั่งเล่นเพื่อการพักผ่อนสำหรับนักเรียน และมีบริการฟรีอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย

 

 

มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอนในโรงเรียนสอนภาษามากกว่า 40 แห่งทั่วโลก รวมถึงโรงเรียนสอนภาษาในประเทศอังกฤษอีก 4 แห่ง น้องๆ จะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อการเรียนรู้ให้บรรลุถึงเป้าหมายที่วางไว้ ด้วยระบบการเรียนที่โฟกัสเป้าหมายเป็นรายบุคคล และยังได้รับคำแนะนำจากครูผู้สอนที่ได้มาตรฐาน

 

Eurocentres

 

พร้อมกับห้องเรียนกว้างขวางและเทคโนโลยีการเรียนการสอนที่ทันสมัย มีห้องเรียนรวมที่มาพร้อมกับอินเตอร์เน็ต wi-fi ฟรีไว้คอยให้บริการ ให้คุณได้ผ่อนคลายจากการเรียนได้ตลอดเวลาและยังสะดวกสบายในด้านของการเดินทางจากการที่เซ็นเตอร์ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน

 

Eurocentres

 

My.Eurocentres โปรแกรมที่จะช่วยให้นักเรียนทุกคนสามารถติดตามผลการเรียนของตัวเองได้ โดยใช้งานออนไลน์ผ่านระบบส่วนกลาง ที่นี่นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้ตามแผนการเรียนที่ตั้งเอาไว้ และยังสามารถทำข้อสอบผ่านระบบออนไลน์ หรือเข้าระบบเพื่อดูรายงานหรือการ และยังสมารถตรวจสอบความคิดเห็นที่อาจารย์ผู้สอนมีต่อการบ้านชิ้นนั้นๆได้อีกด้วย ในระบบยังมีเครื่องมือการเรียนแบบ Multimedia ไว้คอยให้บริการ ให้การเรียนรู้ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและสนุกสนาน

 

eurocentres

 

ทำไมต้อง เลือกเรียนที่ EUROCENTRES

 • มีนักเรียนไทยน้อยมากเมื่อเทียบกับโรงเรียนอื่นๆ
 • โรงเรียนของ Eurocentres ในอังกฤษ 4 แคมปัส : London Central, London Eltham, Cambridge และ Bournemouth เป็นอันดับ 1 ของโรงเรียนภาษาที่มีคุณภาพ และคุ้มค่าเงินมากที่สุด (UK Language Centre Rankings 2019)
 • เป็นผู้พัฒนาการแบ่งระดับภาษาอังกฤษ Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) ที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้ ระบบนี้เป็นระบบที่แบ่งระดับความเชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษออกเป็น A1 – C2 ซึ่งการแบ่งนี้ได้ถูกนำมาใช้ในวงการโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ, มหาวิทยาลัย, ลูกจ้าง และรัฐบาลทั่วโลก
 • สถาบันได้รับผลตอบรับจากนักเรียนในระดับดีมาก เห็นได้จากคะแนน 8/10 ในเว็บไซต์ Trustpilot (https://uk.trustpilot.com/review/www.eurocentres.com) เว็บไซต์อิสระที่ให้ลูกค้าเขียนถึงความพึงพอใจที่มีต่อบริการของธุรกิจต่าง ๆ โดยเป็นเว็บที่มีความเป็นกลาง และเชื่อถือได้อย่างมาก (เว็บไซต์นี้ไม่ได้รับอิทธิพลจากบริษัทใดๆ รูปภาพ และความคิดเห็นต่างๆ ของผู้โพสต์จึงมีความเป็นจริงมาก)
 • มี online platform ของสถาบันเป็นเว็บไซต์สำหรับนักเรียนทุกคนที่สมัครเรียน โดยจะได้ user name และ password ทันทีหลังจากสมัครเรียน เว็บไซต์นี้นักเรียนสามารถเข้าไปเช็คข้อมูลต่างๆ ได้ดังนี้ : การบ้านที่อาจารย์สั่งในแต่ละวัน, ความก้าวหน้าของการเรียน, ศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมใน extra learning, feedback ของอาจารย์, ตาราง social activity ล่วงหน้า เป็นต้น
 • my.Eurocentres online platform เป็นเว็บไซต์สำหรับนักเรียนทุกคนที่สมัครเรียนที่นี่ โดยจะได้ user name และ password ทันทีหลังจากสมัครเรียน เว็บไซต์นี้นักเรียนสามารถเข้าไปเช็คข้อมูลต่างๆ ได้ดังนี้ : การบ้านที่อาจารย์สั่งในแต่ละวัน, ความก้าวหน้าของการเรียน, ศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมใน extra learning, feedback ของอาจารย์ และ ตาราง social activity ล่วงหน้า เป็นต้น

 

ที่พัก

มีการจัดสรรที่พักไว้ให้น้องๆ เป็นอย่างดี น้องๆ จะรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบาย ที่นี่การพักแบบหอพักและโฮมสเตย์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โฮมสเตย์จะช่วยเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบ UK Life ผ่านการพักอาศัยกับครอบครัวโฮสต์ น้องๆ จะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการใช้ชีวิตแบบคนอังกฤษอย่างใกล้ ชิดรวมถึงได้มีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษในทุกๆ วัน ขณะที่หอพักนักเรียน น้องๆ ก็จะได้อาศัยร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆ และมีโอกาสในการได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ ซึ่งก็มีข้อดีแตกต่างกันไป แล้วแต่ว่าเราเหมาะกับ style แบบไหน

 

eurocentres

 

หลักสูตรที่เปิดสอนในสถาบัน 

 • General English
 • Business English
 • Private Lessons
 • Exam Preparation
 • TOEFL
 • IELTS Preparation
 • TOEIC
 • Cambridge FCE
 • Cambridge CAE
 • PTE Pearson Test of English
 • Language Year
 • One to one tutorial session

สถานที่

สถาบันตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน ใกล้กับสถานี Victoria สามารถเดินทางได้ง่ายและสะดวกมาก ไม่ไกลจากสถาบันยังมีคาเฟ่น่ารัก สีชมพูหวานแหววให้ไปนั่งดื่มกาแฟ ช็อคโกแล็ตร้อน หรือทานขนมเค้ก พร้อมถ่ายรูปให้เพลิดเพลินได้อีกด้วย ร้านนี้มีชื่อว่า ‘Peggy Porschen Cakes’ (พี่ๆ Hands On ขอ recommend ค่ะ ว่าดีจริง)

 

eurocentres

eurocentres

eurocentres

eurocentres

 

น้องๆ คนไหนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ Eurocentres สามารถขอข้อมูลและคำปรึกษาจากพี่ๆ Hands On ได้ทุกสาขานะคะ พี่ๆ ยินดีให้บริการฟรีทุกขั้นตอนค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"