คุ้มสุด! โปรโมชั่นเรียนภาษาระยะสั้นที่ London ไม่เกิน 3 เดือน ลดค่าเรียนมากถึง 25 %

ไปเรียนภาษาที่เมืองใหญ่ อย่าคิดว่าแพง ได้เรียนในใจกลางเมืองลอนดอน และยังมีเงินเหลือเป็น Pocket Money อีกเพียบ
*โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เมื่อสมัครเรียนผ่านทาง Hands On เท่านั้น

London: เป็นเมืองหลวงของสหราชอาณาจักร ปัจจุบันลอนดอนเป็นมากกว่าเมืองหลวง เพราะเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวามากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เป็นศูนย์กลางของภาษาอังกฤษ  ดังนั้น เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน  นักเรียนจะได้เรียนภาษาในบรรยากาศที่สะดวกสบายเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีที่เที่ยว ผ่อนคลาย พร้อมกับการฝึกฝนเรียนรู้ทักษะการใช้ชีวิต การมาเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ลอนดอน  นอกจากจะได้เรียนร่วมกับนักเรียนจากทั่วโลกในเมืองหลวงที่มีความสำคัญระดับโลกแล้ว ยังมีแฟชั่นเฮ้าส์ที่ทรงอิทธิพลอีกหลายสิบแห่ง มีพิพิธภัณฑ์ โรงละคร และเวทีแสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลกให้ได้ชมกันด้วย ทำให้ช่วงเวลาเรียน 1-3 เดือนที่ลอนดอน เต็มไปด้วยความทรงจำมากมายอย่างแน่นอน

 

ลอนดอน

 

Harrods: ถ้ามาเรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน 2-3 เดือน และอยากช็อปปิ้ง ต้องไปที่อภิมหาแหล่งช้อปปิ้ง แฮร์รอดส์ มีให้ช็อปอย่างจุใจ มีแผนกขายสินค้าอยู่ 330 แผนก หรือไปที่ West End เต็มไปด้วยร้านขายสินค้าแบรนด์เนมและร้านเสื้อผ้าของดีไซเนอร์หน้าใหม่

 

Harrods

 

Soho: เป็นอีกแหล่งหนึ่ง สำหรับนักช็อปที่ถือโอกาสมา เรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ลอนดอน มีแหล่งสำหรับหาซื้อสินค้าทันสมัยและแฟชั่นหลากแนว หรือหาซื้อวัตถุโบราณของแท้ได้ที่พอร์โตเบลโลโรดมาร์เก็ต (Portobello Road Market) ในนอตติ้งฮิลล์ (Notting Hill) และอาจมีโอกาสเห็นคนดังได้ตามร้านที่บิวแชมป์เพลส (Beauchamp Place)

 

Soho

 

O2 Arena: อาจจะมีบ้างที่เครียดหรือเบื่อ ลองไปชมการแสดงสดโดยนักแสดงชื่อก้องโลก หรือดูร๊อคคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่เวทีโอทู อารีน่า มีที่นั่งถึง 20,000 ที่นั่ง หรือชมการแสดงของวงดนตรีหน้าใหม่ในบรรยากาศเป็นกันเองที่ผับใกล้ๆ เต้นรำตามเสียงที่หมุนตามจังหวะของดีเจชื่อดังระดับโลกในเขตฟาร์ริงตัน (Farrington) แล้วกระทบไหล่คนดังตามไนต์คลับที่เมย์แฟร์ (Mayfair)

 

O2 Arena

 

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้น 1-3 เดือนที่ London

Kings Education

Kings Education

 

Kings Education

 

Frances King School of English

Frances King School of English

 

 

Stafford House

Stafford House

 

Stafford House

 

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน มีสถาบันไหนถูกใจ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ Hands On ได้ทุกสาขา หรือ กรอกแบบฟอร์มที่นี่เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"