Hands On Blog | บล็อคเพื่อการเรียนต่อสหราชอาณาจักร

| หมวดหมู่ About the UK

แท็ก : , , , , , ,

11 April 2019

รับหน้าร้อนด้วยโปรโมชั่นเรียน Summer ต่างประเทศ

กับ 5 สถาบันภาษาชั้นนำ

(หมดเขต 30 มิ.ย. 2562)

น้อง ๆ ที่สนใจใช้เวลาว่างช่วงปิดภาคเรียนให้เป็นประโยชน์ ในการไปเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ หรือเรียน English School ระยะสั้นที่ต่างประเทศ เพื่อฝึกฝนทักษะภาษาเพิ่มเติม ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่น้อง ๆ จะได้ทั้งฝึกฝนทักษะภาษา ได้ประสบการณ์ ได้เพื่อนชาวต่างชาติ และมีโอกาสฝึกฝนการพึ่งพาตัวเอง ปิดเทอมในปีนี้ พี่ๆ ทีมงาน Hands On Education Consultants มีโปรโมชั่นดีๆ จากโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังและได้รับมาตรฐานระดับสากล มาฝากน้องๆ จ้า

 

*ฟรี* สอบถาม พูดคุย รับข้อมูล และโปรโมชั่นดีๆ เกี่ยวกับ English Schools ตั้งแต่คอร์สเรียนภาษา ปูพื้นฐานเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย จากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อ UK & USA  ได้ที่งาน Your Pathway to Study Abroad – เรียนภาษาพร้อมปูพื้นฐานเข้ามหาวิทยาลัยใน UK & USA 

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:00 – 17:00 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ลงทะเบียนฟรี คลิก 

 

เริ่มโปรโมชั่นดีๆ กันที่…

 1. Kaplan International English  สถาบันที่ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council อีกทั้งยังเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่งให้เป็นผู้จัดหลักสูตรภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนต่างชาติ

Kaplan International English

โปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับนักเรียนไทยที่สมัครเรียน Kaplan International English ผ่านทาง Hands On รับทันที!

 • สัปดาห์เรียนฟรี 2 สัปดาห์ เมื่อสมัครเรียนสาขาในประเทศอังกฤษ และประเทศไอร์แลนด์ ตั้งแต่ 30 สัปดาห์ขึ้นไป

 

 1. King Education เป็นสถาบันการศึกษาที่เชี่ยวชาญในด้านการสอนเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาต่อในระดับ High school และระดับมหาวิทยาลัย รวมถึงการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษด้วย Kings Education เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับว่ามีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง มีอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนมายาวนาน รวมถึงยังได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council

king

โปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับนักเรียนไทยที่สมัครเรียน King Education ผ่านทาง Hands On รับทันที!

 • ส่วนลด 25% (สำหรับนักเรียนทุกคน ทุกคอร์ส และทุกสาขาใน UK )
 • ฟรีค่าลงทะเบียน เมื่อสมัครเรียนตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไป
 • สอบฟรี! สำหรับนักเรียน ที่เรียนคอร์ส Intensive English เป็นเวลา 24 สัปดาห์ขึ้นไป

 

 1. Frances King School of English ได้รับการรับรองจาก British Council อีกทั้งยังเป็นสมาชิกของ English UK, Quality English และ IALC (International Association of Language Centres) จึงสามารถรับรองคุณภาพของโรงเรียนได้เป็นอย่างดี นักเรียนจะได้เรียนกับคณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถและมีประสบการณ์สูง ที่สั่งสมประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษมาเป็นเวลา 40 ปี เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในนครลอนดอน สามารถรองรับนักเรียนได้ถึง 2,500 คน/ปี  โรงเรียนมี 2 สาขา คือ ลอนดอน และ ดับลิน

frances English school

โปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับนักเรียนไทยที่สมัครเรียน Frances King School of English  ผ่านทาง Hands On รับทันที!

 • ส่วนลด 20% ทันที  เมื่อสมัครเรียนคอร์ส General English, Intensive English (with English for You!, English in Action or Business English), Club 8 Professional English, IELTS และ Cambridge Examination Preparation)

 

 1. British Study Centres (BSC) สถาบันสอนภาษาที่ได้รับการรับรองจาก British Council และได้รับรางวัลชนะเลิศให้เป็นสถาบันสอนภาษาแห่งทวีปยุโรปจากการโหวตเมื่อปี 2010 และ 2012

โปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับนักเรียนไทยที่สมัครเรียน British Study Centres (BSC)  ผ่านทาง Hands On รับทันที!

 • ส่วนลดค่าเรียน 15% พร้อม ค่าลงทะเบียนเรียนฟรี

 

       5New College Group (NCG)  สถาบันที่ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council อาคารเรียนได้รับการตกแต่งให้ทันสมัย ประกอบไปด้วยห้องเรียนพร้อมกระดาน SMART Board ห้องคอมพิวเตอร์สำหรับ e-learning ห้องสมุด ห้องนั่งเล่น และอินเตอร์เน็ตฟรีทั่วทั้งอาคาร

New College Group (NCG) 

โปรโมชั่นพิเศษ!สำหรับนักเรียนไทยที่สมัครเรียนNew College Group (NCG)   ผ่านทาง Hands On รับทันที!

 • ส่วนลดค่าเรียน 25%
 • สมัคร 12 สัปดาห์ขึ้นไป ฟรีค่าสมัครเรียน 
 • สมัคร 24 สัปดาห์ขึ้นไป ฟรีค่าสมัครเรียน และสามารถ upgrade คอร์สเรียนได้ (จ่าย 15 ชั่วโมง เรียน 20 ชั่วโมง)

 

ย้ำอีกครั้งนะจ๊ะ * หมดเขต 30 มิถุนายน 2562 

 

สนใจโรงเรียนข้างต้น หรือต้องการสอบถามข้อมูลโรงเรียน หลักสูตร โปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่งาน Your Pathway to Study Abroad – เรียนภาษาพร้อมปูพื้นฐานเข้ามหาวิทยาลัยใน UK & USA ในงานจะมีการแนะนำหลักสูตร Pre-master รวมทั้งแนะแนวการเลือกคอร์สและมหาวิทยาลัย เพื่อเรียนต่อระดับปริญญาตรี และปริญญาโท โดยเจ้าหน้าที่สถาบันสอนภาษาและมหาวิทยาลัยจากสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา (ฟรีตลอดงาน ไม่มีค่าใช้จ่ายจ้า)

 

พบกับพี่ ๆ Hands On ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:00 – 17:00 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ห้องจามจุรี ชั้น M  เดินทางโดย BTS สนามกีฬาแห่งชาติ (ทางออก 4) ลงทะเบียนฟรี คลิก

 

 

Go to top