ความประทับใจ

น้องใหม่

น้องใหม่ | St. Giles International

เลือกเรียนคอร์ส Intensive English ที่โรงเรียน St.Giles International เมืองไบรตันค่ะ เพราะอยากพัฒนาภาษาอังกฤษให้เต็มที่ พี่ที่ให้คำปรึกษาคือพี่เอิน Hands On สาขาสีลมค่ะ ดูแลดีมาก บริการให้คำปรึกษาดีและเป็นกันเองค่ะ [อ่านต่อ … ]


น้องตังเม

น้องตังเม | Stafford House

เลือกเรียนที่ Stafford House สาเหตุที่เลือกเรียนที่นี่เพราะ อยากฝึกภาษาและสำเนียงแบบริติชอย่างแท้จริงรวมถึง เป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสูง มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ สวยงาม ผู้คนนิสัยดีช่วยเหลือ ไม่มีการดูถูกและเอาเปรียบกัน และเป็นศูนย์การศึกษา ทำให้สามารถได้เจอเพื่อนต่างชาติเยอะมากมาย สามารถแลกเปลี่ยนทัศนคติและความคิดเห็น [อ่านต่อ … ]


น้องกอล์ฟ

น้องกอล์ฟ | EC English Language Centres

เลือกเรียนที่ EC English Language Centres สาเหตุที่เลือกเรียนที่นี่เพราะ ชอบประเทศอังกฤษครับ การเตรียมความพร้อมก่อนไปเรียน เตรียมตัวฝึกฟัง ฝึดพูด ก่อนไปเรียนภาษา [อ่านต่อ … ]


น้องอ๋อ

น้องอ๋อ | Hilderstone College

เลือกเรียนที่ Hilderstone collage สาเหตุที่เลือกเรียนที่นี่เพราะ อยากฝึกภาษาอังกฤษของตัวเองให้เก่งเร็วขึ้น และสถาบันนี้มีหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษที่เข้มข้นค่ะ [อ่านต่อ … ]


น้องน้ำส้ม

น้องน้ำส้ม | Stafford House

เลือกเรียนที่ Stafford house Cambridge สาเหตุที่เลือกเรียนที่นี่เพราะ อยากพัฒนาสกิลด้านภาษาของตัวเองก่อนทำงาน เพราะปกตินึกอะไรไม่ออกเลยว่าต้องพูดอะไร ไม่มีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษเลยค่ะ [อ่านต่อ … ]


น้องดี

น้องดี | The London School of English

ตอนนี้เรียนอยู่ที่ London School of English มาเรียนที่นี่เพราะว่ามีชื่อเสียง เป็นที่แรกที่สอนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษค่ะ ถ้าอยากเรียนที่ London School of English สามารถติดต่อ Hands On ได้ ทุกอย่างจะง่ายไปหมดเลย เค้าจะจัดการ ดูแล และติดต่อกับโรงเรียนให้ทุกอย่างค่ะ [อ่านต่อ … ]


น้องเบนซ์

น้องเบนซ์ | Oxford International English

ผมเลือกเรียนคอร์ส General English เพื่อปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษที่โรงเรียน Oxford International English ครับ สำหรับโรงเรียนนี้ โดยรวมถือว่าดีครับ ในเรื่องการสอนได้มาตรฐาน อาจารย์เอาใจใส่ดีครับ [อ่านต่อ …]


น้องบีม

น้องบีม | Oxford International English

ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี เลยเลือกเรียน Business English ของ Oxford International English – Greenwich เพื่อจะได้เป็นประโยชน์ในการทำงานในอนาคต พี่ที่ดูแลคือพี่เอิน สาขาสีลมค่ะ พี่เค้าให้คำแนะนำที่ดีมากๆ ตลอด ตอบเร็ว คุยง่าย ชี้แจงอะไรได้เคลียร์ทำให้ไม่มีปัญหาอะไรที่นี่เลย [อ่านต่อ … ]


น้องเชียร์

น้องเชียร์ | Stafford House

เลือกเรียนที่ Stafford House เพราะมีหลายสาขาและมีเพื่อนต่างชาติหลายคนเรียนที่นี่ อยากพัฒนาทักษะด้านภาษาและท่องเที่ยวใน UK ในส่วนของการบริการของพี่ๆ ที่ Hands On ดูแลดีค่ะ [อ่านต่อ…]


น้องแก้มแหม่ม

น้องแก้มแหม่ม | Hilderstone College

เลือกเรียน Intensive English ที่โรงเรียน Hilderstone College เพราะอยากฝึกการฟัง พูด อ่าน เขียน ให้ดีและคล่องมากขึ้นค่ะ นอกจากที่นี่จะเรียนแบบเข้มข้นแล้ว โรงเรียนยังมีกิจกรรมให้นักเรียนได้เลือกเข้าร่วม ซึ่งทำให้เราสามารถรู้จักเพื่อนและอาจารย์มากมาย ทำให้การใช้ชีวิตที่นี่มีความสุขมากๆ ค่ะ [อ่านต่อ…]


น้องเกรซ

น้องเกรซ | Hilderstone College

เลือกเรียน IELTS Preparation ที่โรงเรียน Hilderstone College เพราะต้องการที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษในทุกๆ ด้านให้เก่งขึ้น และต้องการสอบ IELTS เพื่อสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยระดับปริญญาโทที่ Oxford Brookes University ค่ะ โดยรวมแล้ว Hilderstone College คือดีมาก ทุกอย่างคือดี ไม่ทำให้ผิดหวัง [อ่านต่อ…]


น้องแต้ม

น้องแต้ม | Wimbledon School of English

เลือกมาเรียนที่อังกฤษเพราะอยากพัฒนาทักษะการพูด และ เลือกเรียนคอร์ส General English ที่ Wimbledon School of English เพราะครอบคลุมทุกทักษะทางภาษา [คลิกที่รูปเพื่ออ่านต่อ]


น้องมิกซ์

น้องมิกซ์ | Leeds English Language School

พี่โอ๋ สาขาสีลม บริการดีมาก เป็นกันเอง เวลาตอบคำถามก็ให้ข้อมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วนและรวดเร็ว พี่เค้าดูแลเป็นอย่างดี มีความเป็นห่วงเรื่องเอกสาร ความเป็นอยู่อย่างสม่ำเสมอครับ [คลิกที่รูปเพื่ออ่านต่อ]


น้องมีน

น้องมีน | INTO

อยากฝึกสิ่งที่เราจะเจอในชีวิตประจำวันก่อนค่ะ ก็เลยเลือกเรียนคอร์ส General English ที่ INTO University of Exeter ค่ะ ก่อนไปเรียนปรึกษากับพี่เอิน Hands On สาขาสีลมค่ะ พี่เค้าให้ความช่วยเหลือเยอะมากๆ ในทุกๆ ด้านเลย ไม่ว่าจะเรื่องให้คำปรึกษา เอกสาร วีซ่า ที่พัก ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ :)) [อ่านต่อ…]


น้องตุ๊กตา

น้องตุ๊กตา | Kaplan International English

เลือกเรียนภาษาอังกฤษหลักสูตร Intensive English ที่ Kaplan International English เพราะเราได้เรียนทั้ง Grammar และก็ได้ฝึก Conversation ด้วยค่ะ ส่วนบริการของ Hands On ดีค่ะ พี่อัง สาขาปิ่นเกล้าดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ [อ่านต่อ…]


น้องปาล์ม

น้องปาล์ม | Wimbledon School of English

เลือกเรียน Business English ที่ Wimbledon School of English เพราะอยากมีความรู้ศัพท์ด้านธุรกิจบ้าง อยากทำงานด้านการธุรกิจ เลยอยากเรียนเพื่อได้นำไปใช้ในอาชีพที่อยากทำในอนาคต อาจารย์ที่นี่ดีมาก น่ารักทุกคน ชอบบรรยากาศที่โรงเรียนอยู่ในโซนสภาพแวดล้อมที่ไม่วุ่นวายดี ปาล์มเลือกปรึกษากับ Hands On ค่ะ ตอนนั้นได้คุยพี่กบ สาขาปิ่นเกล้า ดูแลเยี่ยมไปเลยค่ะ [อ่านต่อ…]


น้องพู่กัน

น้องพู่กัน | Stafford House

เลือกเรียนหลักสูตร General English ที่โรงเรียน Stafford House รอบๆ โรงเรียนดีมากค่ะ เดินแค่นิดเดียวจาก Holborn station มีร้านอาหาร มีสวนสาธารณะไปนั่งชิวๆได้ แล้วก็ใกล้ British museum ส่วนอาจารย์ก็ใจดี เฟรนลี่ บริการของ Hands On ดีค่ะ ปรึกษากับพี่โอ๋ สาขาสีลม ดูแลดีมากๆ เลยค่ะ รวมถึงพี่เค้ายังแนะนำการเตรียมตัวก่อนมาด้วยนะคะ [อ่านต่อ…]


น้องบัว

น้องบัว | Wimbledon School of English

เลือกเรียน General English ที่ Wimbledon School of English เพราะบรรยากาศโรงเรียนอบอุ่น รู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน และทราบมาว่าที่นี่สอนแบบจริงจัง คุณครูเอาใจใส่นักเรียนมากๆ ซึ่งพอมาเรียนก็เป็นแบบนั้นจริงๆค่ะ [อ่านต่อ …]