ความประทับใจ

น้องมินท์

น้องมินท์ | Wimbledon School of English

มิ้นท์อยากฝึกฝนภาษาอังกฤษของตัวเองค่ะ เพราะไม่เคยได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตเลย เคยแต่เรียนเพียงทฤษฎีในบทเรียน และอังกฤษเป็นประเทศที่อยากไปมากค่ะ ที่เลือกเรียน Wimbledon School of English  เพราะว่าตั้งอยู่ใกล้ London เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียง บรรยากาศน่าเรียน และมีเพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ สำหรับใครที่อยากมาเรียนภาษาที่อังกฤษก็อยากให้ Wimbledon เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนึงนะคะ ้ส่วนบริการของ Hands On พี่พลอยดูแลดีมากเลยค่ะ ทุกขั้นตอนเลย ตั้งแต่เตรียมเอกสาร ข้อมูลโรงเรียนต่างๆ พี่ช่วยทุกเรื่อง มีปัญหาอะไรก็สามารถถามพี่ได้ตลอดเลยค่ะ


น้องเดียร์

น้องเดียร์ | Wimbledon School of English

น้องเดียร์เล่าถึงสาเหตุที่เลือกเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษกับคอร์ส General English Language ที่ Wimbledon School of English  “สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบการศึกษาที่ดี ศิลปะและวัฒนธรรมที่เก่าแก่ ต้องขอบคุณพี่พลอยก่อนเลยครับ เนื่องจากตอนแรกไม่รู้จักสถาบันนี้เลย แต่เมื่อลองค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจากที่พี่พลอยแนะนำ สถาบันนี้เป็นสถาบันที่ดีและน่าสนใจมากแห่งหนึ่งในเมืองลอนดอน สถานบันมีมาตรฐานรับรองจาก British Council และได้ถูกจัดอันดับอยู่ในอันดับต้นๆของโรงเรียนภาษาในอังกฤษ โดยมึการสอนที่จริงจัง ซึ่งคาดว่าจะทำให้ได้ประโยชน์จากการเรียนอย่างเต็มที่สูงสุด ใครที่สนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษว่าควรเตรียมความพร้อม ด้วยการหาข้อมูลว่าสถาบันที่เราต้องการจะไปเรียน เหมาะสบกับสิ่งที่เราตั้งเป้าหมายไว้มากน้อยเพียงใด”  ส่วนความคิดเห็นต่อบริการของ Hands On “พี่พลอยดูแลดีมากๆครับ แนะนำให้คำปรึกษาสิ่งที่น่าสนใจและติดตามความคืบหน้าให้ตลอด”


น้องกริต

น้องกริต | Celtic English Academy

ผมเลือกมาเรียนภาษาที่เมืองที่ไม่ค่อยคนเลือก อย่างคาร์ดิฟฟ์ พี่เอิร์นและทีมงานHands-on ดีมากๆครับ คอยช่วยตั้งแต่เรื่องเอกสาร จนกระทั่งมาถึงเมืองนี้เลยครับ เมืองคาร์ดิฟฟ์ เป็นเมืองที่ไม่มีคนไทยเลย น้อยมากจริงๆ ผมมาตอนแรกก็เจอปัญหามากครับ ทั้ง culture shocked / home sick มาเต็มมากครับ ดีที่มีพี่ๆ คอยช่วยแนะนำทั้งการปรับตัว การเรียน โรงเรียนที่ผมมาเรียนแทบไม่มีคนไทยเลย นานๆจะหลุดมาสักคนนึง มาทีก็สั้นๆ ผมเลยได้ใช้ภาษาเต็มที่มากครับ ยังมีกิจกรรมนอกห้องอย่างไปtripกับทางโรงเรียน ราคาถูกและสะดวกมาก คุ้มค่าจริงๆครับ


น้องเดียร์

น้องเดียร์ | EC English Language Centres

เรามาเรียนภาษาที่ EC Bristol ทุกอย่างราบรื่นค่ะ พี่ ๆ ที่ Hands on ดูแลดีมากเลย ตั้งแต่ขั้นตอนสมัครจนถึงการเตรียมตัวต่าง ๆ  ประทับใจตั้งแต่วันแรกที่มาถึงค่ะ อาจารย์และสต๊าฟที่โรงเรียนใส่ใจนักเรียน ถ้ามีปัญหา ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องเพื่อน หรือความเป็นอยู่ ก็สามารถปรึกษาได้ตลอดค่ะ ด้านการเรียนค่อนข้างต่างจากการเรียนที่ไทย ที่นี่จะทำให้เรากล้าที่จะพูด และเน้นกิจกรรมนอกห้องเรียนค่ะ


น้องเบลล์และน้องออมสิน

น้องเบลล์และน้องออมสิน | Kings Education

พวกเราไปเรียน Intensive English กับ IELTS Prep. ที่ Kings Bournemouth อาจารย์ทุกคนใจดีมาก หลักสูตรการสอนมีคุณภาพ และมีการสอบใหญ่ทุกๆ 6สับดาห์ เพื่อนร่วมห้องเป็นมิตรและมีเชื้อชาติหลากหลาย การมาซัมเมอร์ครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีและจะไม่ลืมเลยค่ะ นอกจากนี้พี่เอิร์น ยังคอยติดตามดูแล และช่วยเหลือตลอดค่ะ ตั้งแต่ก่อนไป ทั้งตอนอยู่ที่นู่น จนกลับมาก็ยังช่วยตามค่ามัดจำ ขอบคุณมากนะคะ ถ้ามีโอกาสไปซัมเมอร์อีก จะไปกับ Hands On แน่ๆ ค่ะ


น้องเบส

น้องเบส | Oxford School of English

เบสต้องการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของตัวเอง มีเพื่อนแนะนำมาว่าที่นี่ดีมาก ถ้าอยากจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ ติดต่อที่ Hands-on ได้เลยค่ะ สะดวกและก็ครบถ้วนค่ะ พี่พลอยช่วยเหลือทุกอย่างเลยค่ะ เอกสารที่ต้องใช้ก็จัดไว้ให้เป็นระเบียบครบถ้วน ถ้ามีปัญหาอะไรก็สามารถสอบถามได้ตลอดค่ะ


น้องบุ๊ค

น้องบุ๊ค | M.L.S. International College

ผมไปเรียน Business English ที่ M.L.S. ครูใจดีมากคลาสเรียนไม่ใหญ่สามารถดูเเลเด็กได้ทั่วถึง ครูสามารถจําชื่อได้ตั้งเเต่คลาสเเรก บรรยากาศการเรียนไม่กดดัน คนที่มาเรียนเป็นกันเอง มีหลายสัญชาติ South Korea , Saudi Arabia, Georgia, France, Taiwan, Germany ที่พักใกล้ที่เรียนมากนั่งรถ 10 นาที เดิน 30 นาที ห้องค่อนข้างใหญ่ มื้อเย็นอร่อยมาก


น้องบุศ

น้องบุศ | Stafford House

สนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษ เพราะเป็นประเทศต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ มีวัฒนธรรม และภูมิประเทศที่น่าสนใจ นอกจานี้ก็มีพี่สาวไปเรียนต่อปริญญาโทด้วยเช่นกัน พี่ counselor บริการค่อนข้างดี พี่โอ๋ให้รายละเอียดชัดเจน ครบถ้วน ตรงไปตรงมา ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ อย่างน้อยเราก็สัมผัสได้ถึงความจริงใจและความเป็นมืออาชีพของบริษัทค่ะ


น้องไนน์

น้องไนน์ | Stafford House

ไนน์เลือกไปเรียนคอร์ส Intensive English ของ Stafford House เพราะว่า ต้องการศึกษาภาษาอังกฤษ เพื่อไปพัฒนา skill ต่าง ๆ และต่อยอดในอนาคต สิ่งที่ต้องเตรียมตั้งแต่เนิ่น ๆ เลย ก็คือเรื่องของเอกสารต่าง ๆ ที่ใช้ในการสมัครค่ะ ซึ่งพี่โอ๋ Hands On Silom น่ารักมาก พร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้รู้สึกอุ่นใจค่ะ


น้องพัดลม

น้องพัดลม | Wimbledon School of English

อยากพัฒนาภาษาและเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษ พัดลมเลือกโรงเรียนนี้เพราะคำแนะนำจากพี่พลอยและพี่เค้าหาข้อมูลมาให้เยอะ มากๆ ให้ดูที่พักว่าพอใจไม๊ สุดท้ายเกิดความโดนใจเลยอยากไปเรียน ถามว่าบริการเป็นยังไง โอ้ยย…!!! ดีกว่าพี่พลอยก็แม่ชีละ คือดีงามพระราม 2 เลิศเลอ คารามายด์ทรายสีเพลิงค่า ดูแลทุกระดับประทับใจกว่าการบินไทยอีก ดูแลคอยตามตั้งแต่เอกสารตอนแรกที่ก่อนจะไปจนไปถึงก็คอยถามไถ่สารทุกสุขดิบ ตัวพัดเองไม่มีโอกาสได้ Home sick เลย จนทำเรื่องต่อโทพี่ก็ช่วยเอกสารทุกอย่างค่ะ


น้องฝ้าย

น้องฝ้าย | Wimbledon School of English

สาเหตุที่ฝ้ายสนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษ คือ ฝ้ายอยากเรียนเรื่องภาษามากขึ้น ฝ้ายเลือกเรียนที่ Wimbledon School of English เพราะเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง เปิดมานาน และพี่สาวก็เคยไปเรียนมาแล้วค่ะ อยากฝากเพื่อน ๆ ที่สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษให้เตรียมตัวเรื่องภาษา ที่อยู่ และควรศึกษาเกี่ยวกับประเทศอังกฤษดีๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การพัก สถานที่ท่องเที่ยวค่ะ ฝ้ายให้บริการของสาขาพระราม 2 พี่ ๆ น่ารักมาก เป็นกันเอง และก็คอยช่วยให้คำปรึกษาทุกเรื่องค่ะ


น้องดรีม

น้องดรีม | British Study Centres

เหตุผลที่ดรีมเลือกไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษเนื่องจาก ต้องการพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ ค่ะ ซึ่งที่ตัดสินใจมาเรียนที่ British Study Centres ก็เพราะว่าได้หาข้อมูลมาอยู่หลายสถาบันเหมือนกัน และจากที่ดูๆ มาก็คิดว่าที่นี่เหมาะกับดรีมที่สุด ถ้าให้พูดถึงบริการของ Hands On ก็ต้องบอกเลยว่าพี่พลอยน่ารักมาก ให้คำแนะนำดี ละเอียด ดูแลทุกเรื่อง และคุยถูกคอมากค่ะ


น้องไบร์ท

น้องไบร์ท | Stafford House

สาเหตุที่ผมสนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษนั้น แน่นอนว่าภาษาอังกฤษนั้นมีรากฐานมาจากเกาะอังกฤษ และจะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถเลือกเรียนภาษาอังกฤษกับคนอังกฤษที่เป็นอังกฤษจริงๆ และเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกเรียนที่ Stafford House เนื่องจากเป็น 1 ใน สถาบันสอนภาษาเก่าแก่ที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 60 ปี สถาบันแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังได้การรับรองคุณภาพจาก British Council อีกด้วยครับ ซึ่งพี่พลอยที่สาขาพระราม 2 ดูแลและบริการเราอย่างดีและเป็นมิตร อีกทั้งยังสามารถให้ความรู้ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วนไม่ขาดตกบกพร่องเลย ผมไม่ผิดหวังกับสิ่งที่ตัวเองเลือกและตัดสินใจเลยครับ และสำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ หรือน้องๆ ทุกคนที่อยากจะหาประสบการณ์ดีๆ ที่ต่างประเทศ ก็ควรเรียนให้เต็มที่ เที่ยวให้เต็มที่ ใช้ชีวิตให้คุ้มค่า เราจะได้ไม่เสียดายภายหลัง


น้องตู๋

น้องตู๋ | Hilderstone College

ผมเลือกไปเรียนที่ประเทศอังกฤษเพราะว่าต้องการหาประสบการณ์การใช้ชีวิตใน ต่างประเทศ และคอร์สที่ผมเลือกเรียนก็เป็นคอร์สที่เหมาะสมต่อระยะเวลาเดินทางระยะสั้น ครับ ผมอยากฝากเพื่อน ๆ ที่สนใจไปเรียนภาษาที่ UK ให้เตรียมความพร้อมด้านการใช้ภาษาอังกฤษเบื้องต้นก่อนไปนะครับ สำหรับพี่ ๆ ที่ Hands On เค้าบริการดี ใส่ใจทั้วถึงทุกขั้นตอนการเดินทางครับ


น้องแนน

น้องแนน | UAL Language Centre

ชีวิตในลอนดอนสนุกมากค่ะ ในส่วนของมหาวิทยาลัย UAL สอนสนุกและถ้ามีโอกาสหนูจะเลือกกลับไปอีก Hands On ดูแลแนนดีมากค่ะ ในทุกๆอย่างเลยค่ะ รู้สึกปลอดภัย ถือว่าเป็นอีกประสบการณ์ที่น่าประทับใจสำหรับแนนค่ะ


น้องภูมิ

น้องภูมิ | Stafford House

Hands On has provided me with a lot of information to make a decision. The consultants are not only friendly, but they are also willing to help answer all my questions. I believe that Hands On is the best education agency in Thailand.


น้องวิภาวี

น้องวิภาวี | INTO

Foundation เป็นหลักสูตรที่ให้เราเตรียมความพร้อมก่อนจะเข้ามหาวิทยาลัยที่อังกฤษ ในเวลาเดียวกันนั้น เราก็สามารถที่จะเรียนภาษาอังกฤษควบคู่ไปด้วย จุดนี้เป็นจุดสำคัญ ที่ช่วยนักเรียนต่างชาติอย่างเราใช้ภาษาอังกฤษให้ถูกต้อง INTO London ยังเป็นสถานที่ที่ไห้โอกาสฉันได้เรียนในมหาลัยที่อยากจะเข้า และเป็นอีกที่ที่ทำไห้ฉันรู้จักกับเพื่อนต่างชาติมากมาย พี่ๆ ที่แฮนด์สออนสามารถแนะนำในทุกๆเรื่องที่อยากขอคำปรึกษา


น้องสุวรรณา

น้องสุวรรณา | Hilderstone College

อาจารย์ให้ความใส่ใจกับนักเรียนทุกคน รู้ถึงจุดอ่อนและจุดแข็ง เพราะฉะนั้นจะมีวิธีและทักษะที่แตกต่างกันออกไป นักเรียนแต่ละคนจะสามารถเพิ่มและพัฒนาความรู้ของตนเองได้อย่างรวดเร็ว ประทับใจมากเนื่องจากที่ผ่านมา พี่ๆ แฮนด์สออนยังคอยใส่ใจสนใจ ถามไถ่ถึงความเป็นไป และพร้อมจะแก้ปัญหาในทุกๆ เรื่องได้อย่างรวดเร็ว ขอบคุณนะคะ ขอบคุณในความเป็นกันเองและห่วงใยตลอดมา ไม่เคยทิ้งกัน