ความประทับใจ

น้องเดียร์

น้องเดียร์ | EC English Language Centres

เรามาเรียนภาษาที่ EC Bristol ทุกอย่างราบรื่นค่ะ พี่ ๆ ที่ Hands on ดูแลดีมากเลย ตั้งแต่ขั้นตอนสมัครจนถึงการเตรียมตัวต่าง ๆ  ประทับใจตั้งแต่วันแรกที่มาถึงค่ะ อาจารย์และสต๊าฟที่โรงเรียนใส่ใจนักเรียน ถ้ามีปัญหา ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องเพื่อน หรือความเป็นอยู่ ก็สามารถปรึกษาได้ตลอดค่ะ ด้านการเรียนค่อนข้างต่างจากการเรียนที่ไทย ที่นี่จะทำให้เรากล้าที่จะพูด และเน้นกิจกรรมนอกห้องเรียนค่ะ


น้องเบลล์และน้องออมสิน

น้องเบลล์และน้องออมสิน | Kings Education

พวกเราไปเรียน Intensive English กับ IELTS Prep. ที่ Kings Bournemouth อาจารย์ทุกคนใจดีมาก หลักสูตรการสอนมีคุณภาพ และมีการสอบใหญ่ทุกๆ 6สับดาห์ เพื่อนร่วมห้องเป็นมิตรและมีเชื้อชาติหลากหลาย การมาซัมเมอร์ครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีและจะไม่ลืมเลยค่ะ นอกจากนี้พี่เอิร์น ยังคอยติดตามดูแล และช่วยเหลือตลอดค่ะ ตั้งแต่ก่อนไป ทั้งตอนอยู่ที่นู่น จนกลับมาก็ยังช่วยตามค่ามัดจำ ขอบคุณมากนะคะ ถ้ามีโอกาสไปซัมเมอร์อีก จะไปกับ Hands On แน่ๆ ค่ะ


น้องเบส

น้องเบส | Oxford School of English

เบสต้องการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของตัวเอง มีเพื่อนแนะนำมาว่าที่นี่ดีมาก ถ้าอยากจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ ติดต่อที่ Hands-on ได้เลยค่ะ สะดวกและก็ครบถ้วนค่ะ พี่พลอยช่วยเหลือทุกอย่างเลยค่ะ เอกสารที่ต้องใช้ก็จัดไว้ให้เป็นระเบียบครบถ้วน ถ้ามีปัญหาอะไรก็สามารถสอบถามได้ตลอดค่ะ


น้องบุ๊ค

น้องบุ๊ค | M.L.S. International College

ผมไปเรียน Business English ที่ M.L.S. ครูใจดีมากคลาสเรียนไม่ใหญ่สามารถดูเเลเด็กได้ทั่วถึง ครูสามารถจําชื่อได้ตั้งเเต่คลาสเเรก บรรยากาศการเรียนไม่กดดัน คนที่มาเรียนเป็นกันเอง มีหลายสัญชาติ South Korea , Saudi Arabia, Georgia, France, Taiwan, Germany ที่พักใกล้ที่เรียนมากนั่งรถ 10 นาที เดิน 30 นาที ห้องค่อนข้างใหญ่ มื้อเย็นอร่อยมาก


น้องบุศ

น้องบุศ | Stafford House

สนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษ เพราะเป็นประเทศต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ มีวัฒนธรรม และภูมิประเทศที่น่าสนใจ นอกจานี้ก็มีพี่สาวไปเรียนต่อปริญญาโทด้วยเช่นกัน พี่ counselor บริการค่อนข้างดี พี่โอ๋ให้รายละเอียดชัดเจน ครบถ้วน ตรงไปตรงมา ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ อย่างน้อยเราก็สัมผัสได้ถึงความจริงใจและความเป็นมืออาชีพของบริษัทค่ะ


น้องไนน์

น้องไนน์ | Stafford House

ไนน์เลือกไปเรียนคอร์ส Intensive English ของ Stafford House เพราะว่า ต้องการศึกษาภาษาอังกฤษ เพื่อไปพัฒนา skill ต่าง ๆ และต่อยอดในอนาคต สิ่งที่ต้องเตรียมตั้งแต่เนิ่น ๆ เลย ก็คือเรื่องของเอกสารต่าง ๆ ที่ใช้ในการสมัครค่ะ ซึ่งพี่โอ๋ Hands On Silom น่ารักมาก พร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้รู้สึกอุ่นใจค่ะ


น้องพัดลม

น้องพัดลม | Wimbledon School of English

อยากพัฒนาภาษาและเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษ พัดลมเลือกโรงเรียนนี้เพราะคำแนะนำจากพี่พลอยและพี่เค้าหาข้อมูลมาให้เยอะ มากๆ ให้ดูที่พักว่าพอใจไม๊ สุดท้ายเกิดความโดนใจเลยอยากไปเรียน ถามว่าบริการเป็นยังไง โอ้ยย…!!! ดีกว่าพี่พลอยก็แม่ชีละ คือดีงามพระราม 2 เลิศเลอ คารามายด์ทรายสีเพลิงค่า ดูแลทุกระดับประทับใจกว่าการบินไทยอีก ดูแลคอยตามตั้งแต่เอกสารตอนแรกที่ก่อนจะไปจนไปถึงก็คอยถามไถ่สารทุกสุขดิบ ตัวพัดเองไม่มีโอกาสได้ Home sick เลย จนทำเรื่องต่อโทพี่ก็ช่วยเอกสารทุกอย่างค่ะ


น้องฝ้าย

น้องฝ้าย | Wimbledon School of English

สาเหตุที่ฝ้ายสนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษ คือ ฝ้ายอยากเรียนเรื่องภาษามากขึ้น ฝ้ายเลือกเรียนที่ Wimbledon School of English เพราะเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง เปิดมานาน และพี่สาวก็เคยไปเรียนมาแล้วค่ะ อยากฝากเพื่อน ๆ ที่สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษให้เตรียมตัวเรื่องภาษา ที่อยู่ และควรศึกษาเกี่ยวกับประเทศอังกฤษดีๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การพัก สถานที่ท่องเที่ยวค่ะ ฝ้ายให้บริการของสาขาพระราม 2 พี่ ๆ น่ารักมาก เป็นกันเอง และก็คอยช่วยให้คำปรึกษาทุกเรื่องค่ะ


น้องดรีม

น้องดรีม | British Study Centres

เหตุผลที่ดรีมเลือกไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษเนื่องจาก ต้องการพูดภาษาอังกฤษเก่งๆ ค่ะ ซึ่งที่ตัดสินใจมาเรียนที่ British Study Centres ก็เพราะว่าได้หาข้อมูลมาอยู่หลายสถาบันเหมือนกัน และจากที่ดูๆ มาก็คิดว่าที่นี่เหมาะกับดรีมที่สุด ถ้าให้พูดถึงบริการของ Hands On ก็ต้องบอกเลยว่าพี่พลอยน่ารักมาก ให้คำแนะนำดี ละเอียด ดูแลทุกเรื่อง และคุยถูกคอมากค่ะ


น้องไบร์ท

น้องไบร์ท | Stafford House

สาเหตุที่ผมสนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษนั้น แน่นอนว่าภาษาอังกฤษนั้นมีรากฐานมาจากเกาะอังกฤษ และจะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถเลือกเรียนภาษาอังกฤษกับคนอังกฤษที่เป็นอังกฤษจริงๆ และเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกเรียนที่ Stafford House เนื่องจากเป็น 1 ใน สถาบันสอนภาษาเก่าแก่ที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 60 ปี สถาบันแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังได้การรับรองคุณภาพจาก British Council อีกด้วยครับ ซึ่งพี่พลอยที่สาขาพระราม 2 ดูแลและบริการเราอย่างดีและเป็นมิตร อีกทั้งยังสามารถให้ความรู้ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วนไม่ขาดตกบกพร่องเลย ผมไม่ผิดหวังกับสิ่งที่ตัวเองเลือกและตัดสินใจเลยครับ และสำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ หรือน้องๆ ทุกคนที่อยากจะหาประสบการณ์ดีๆ ที่ต่างประเทศ ก็ควรเรียนให้เต็มที่ เที่ยวให้เต็มที่ ใช้ชีวิตให้คุ้มค่า เราจะได้ไม่เสียดายภายหลัง


น้องตู๋

น้องตู๋ | Hilderstone College

ผมเลือกไปเรียนที่ประเทศอังกฤษเพราะว่าต้องการหาประสบการณ์การใช้ชีวิตใน ต่างประเทศ และคอร์สที่ผมเลือกเรียนก็เป็นคอร์สที่เหมาะสมต่อระยะเวลาเดินทางระยะสั้น ครับ ผมอยากฝากเพื่อน ๆ ที่สนใจไปเรียนภาษาที่ UK ให้เตรียมความพร้อมด้านการใช้ภาษาอังกฤษเบื้องต้นก่อนไปนะครับ สำหรับพี่ ๆ ที่ Hands On เค้าบริการดี ใส่ใจทั้วถึงทุกขั้นตอนการเดินทางครับ


น้องแนน

น้องแนน | UAL Language Centre

ชีวิตในลอนดอนสนุกมากค่ะ ในส่วนของมหาวิทยาลัย UAL สอนสนุกและถ้ามีโอกาสหนูจะเลือกกลับไปอีก Hands On ดูแลแนนดีมากค่ะ ในทุกๆอย่างเลยค่ะ รู้สึกปลอดภัย ถือว่าเป็นอีกประสบการณ์ที่น่าประทับใจสำหรับแนนค่ะ


น้องภูมิ

น้องภูมิ | Stafford House

Hands On has provided me with a lot of information to make a decision. The consultants are not only friendly, but they are also willing to help answer all my questions. I believe that Hands On is the best education agency in Thailand.


น้องวิภาวี

น้องวิภาวี | INTO

Foundation เป็นหลักสูตรที่ให้เราเตรียมความพร้อมก่อนจะเข้ามหาวิทยาลัยที่อังกฤษ ในเวลาเดียวกันนั้น เราก็สามารถที่จะเรียนภาษาอังกฤษควบคู่ไปด้วย จุดนี้เป็นจุดสำคัญ ที่ช่วยนักเรียนต่างชาติอย่างเราใช้ภาษาอังกฤษให้ถูกต้อง INTO London ยังเป็นสถานที่ที่ไห้โอกาสฉันได้เรียนในมหาลัยที่อยากจะเข้า และเป็นอีกที่ที่ทำไห้ฉันรู้จักกับเพื่อนต่างชาติมากมาย พี่ๆ ที่แฮนด์สออนสามารถแนะนำในทุกๆเรื่องที่อยากขอคำปรึกษา


น้องสุวรรณา

น้องสุวรรณา | Hilderstone College

อาจารย์ให้ความใส่ใจกับนักเรียนทุกคน รู้ถึงจุดอ่อนและจุดแข็ง เพราะฉะนั้นจะมีวิธีและทักษะที่แตกต่างกันออกไป นักเรียนแต่ละคนจะสามารถเพิ่มและพัฒนาความรู้ของตนเองได้อย่างรวดเร็ว ประทับใจมากเนื่องจากที่ผ่านมา พี่ๆ แฮนด์สออนยังคอยใส่ใจสนใจ ถามไถ่ถึงความเป็นไป และพร้อมจะแก้ปัญหาในทุกๆ เรื่องได้อย่างรวดเร็ว ขอบคุณนะคะ ขอบคุณในความเป็นกันเองและห่วงใยตลอดมา ไม่เคยทิ้งกัน


น้องนวมน

น้องนวมน | Hilderstone College

เมืองสงบเงียบน่าอยู่ เหมาะแก่การศึกษา พี่ๆ แฮนด์สออนให้คำแนะนำในการจัดเตรียมเอกสารได้เป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาอะไรขัดข้องในการขอวีซ่า เมื่อเรียนเสร็จจะกลับไปสอบเนติบัณฑิต แล้วจะกลับมาเรียนปริญญาโทต่อที่นี่


น้องแป้ง

น้องแป้ง | Hilderstone College

บรรยากาสเหมาะแก่การเรียนภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะอาจารย์ใส่ใจนักเรียนดีมาก และหลักสูตรที่เรียนมีความเหมาะสม สามารถนำภาษาไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ที่พักอยู่ห่างจากโรงเรียนเพียง 20 นาที โฮสมีความเป็นกันเองและได้รับประสบการณ์ดีมากจากการที่ได้มีเพื่อนจากหลายๆชาติ หลังจบการเรียนภาษาที่ Hilderstone college วางแผนจะศึกษาต่อป.โทที่เมืองไทย แต่จะนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้กับธุรกิจทางบ้าน รู้สึกประทับใจในบริการที่รวดเร็วและความใส่ใจของพี่ๆ ที่แฮนด์สออนมากค่ะ


น้องเจี๊ยบ

น้องเจี๊ยบ | Hilderstone College

เจี๊ยบมาเรียนที่นี่แล้วมีความสุขมากๆ ค่ะ อาจารย์ให้คำปรึกษาและคำแนะนำกับนักเรียนทุกคนดีมาก เพื่อนๆ ในห้องก็น่ารัก ส่วนโฮสที่เจี๊ยบพักด้วยก็ใจดีค่ะ