ความประทับใจ

น้องธง

น้องธง | Oxford International English

ผมได้มีโอกาสเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษกับ Hands On พี่เอิร์นที่ให้คำปรึกษาอย่างครบถ้วน รวดเร็ว และใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การแนะนำคอร์ส วีซ่า การสมัคร ตลอดจนความช่วยเหลือตอนอยู่ต่างประเทศเลยครับ สำหรับ Oxford International English Greenwich จัดว่าเป็นโรงเรียนที่บรรยากาศดีมาก ตั้งอยู่ในลอนดอน เรียนง่าย เที่ยวง่าย เดินทางสะดวก คุณครูใส่ใจให้ความช่วยเหลือนักเรียนทุกคนอย่างเต็มที่ ได้มีโอกาสรู้จักเพื่อนชาวต่างชาติมากมาย ช่วยฝึกฝนภาษาอังกฤษให้พัฒนาได้อย่างก้าวกระโดด ถือเป็นประสบการณ์ดีๆ ที่คุ้มค่าและน่าประทับใจมากครับ 😉


น้องแอนท์

น้องแอนท์ | Kaplan International English

เลือกเรียนที่ประเทศอังกฤษ เพราะมีระบบการศึกษาที่ดีเป็นอันดับต้นๆ ของโลก และระดับปริญญาโทใช้เวลาศึกษาเพียงแค่ 1 ปี แอนท์เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียน Kaplan International English ที่ Edinburgh จากนั้นถึงต่อปริญญาโทที่ University of Surrey ซึ่งมีชื่อเสียงทางด้าน Hospitality & Tourism เป็นอันดับต้นๆ ของมหาวิทยาลัยใน UK อีกทั้งสภาพแวดล้อมและ facilities ต่างๆ ของมหาวิทยาลัยตอบโจทย์ความต้องการของแอนท์ด้วย ตัวแอนท์เองได้ปรึกษากับพี่โอ๋และพี่หลิน Hands On สาขาสีลม พี่โอ๋จะดูแลในส่วนของโรงเรียนภาษาตั้งแต่วันแรกที่เข้าไปปรึกษาจนถึงวันเดินทาง คอยโทรถามตลอดว่ามีปัญหาอะไรหรือไม่ แนะนำการทำวีซ่า รวมทั้งคอยประสานงานเกี่ยวกับการขอเปลี่ยนคอร์สต่างๆ ตลอดเวลา ดีใจมากๆ ที่ได้พี่โอ๋มาดูแลค่ะ เพราะพี่โอ๋เป็นคนละเอียด คอยเช็คทุกอย่างที่เราอาจลืมไป ส่วนพี่หลินจะคอยดูแลในส่วนของปริญญาโท พี่หลินใจดีมาก สามารถติดต่อพี่หลินได้ตลอดเวลาเมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับระบบการสมัคร คอยแนะนำการใช้ชีวิตระหว่างเรียนป.โท รู้สึกโชคดีที่ได้พี่ๆ ทั้งสองคอยเป็นที่ปรึกษาค่ะ โดยรวมแล้วบริการของ Hands On น่าประทับใจมาก จะแนะนำให้กับเพื่อนๆ ที่อยากไปศึกษาต่อที่ UK มาติดต่อที่นี่ค่ะ


Fent

Fent | The New England School of English

เลือกไปเรียนต่อที่อเมริกาเพราะเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก รวมถึงสนใจในวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตของคนที่นั่น ที่เลือกเรียนหลักสูตร Intensive English ของสถาบัน The New England School of English เพราะว่าเป็นสถาบันที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง มีเนื้อหาหลักสูตรการสอนที่ตรงตามความต้องการค่ะ ฝากถึงเพื่อนๆ ให้เตรียมเอกสารต่างๆ ให้เรียบร้อยเพราะเอกสารบางอย่างต้องใช้เวลาในการขอค่ะ ฝากถึงพี่ออฟ สาขาสีลมนะคะ พี่ออฟดูแลและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีในทุกๆ ด้านเลยค่ะ


น้องแม็กซ์

น้องแม็กซ์ | Kings Education

ตอนแรกที่ตัดสินใจจะมาเรียนก็แทบไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยครับ พอได้คำแนะนำจากพี่เอิร์นและพี่ๆ Hands On อะไรๆก็ง่ายขึ้นเยอะเลยครับ รู้ตัวอีกทีก็ขึ้นเครื่องมาลง Bournemouth แล้ว ที่นี่ก็เป็นเมืองเล็กๆครับ แต่ค่อนข้างมีชีวิตชีวา ไม่น่าเบื่อ ทางโรงเรียนก็เอาใจใส่นักเรียนดีมากเลยครับ มีกิจกรรมให้เข้าร่วม การเรียนการสอนโอเค ได้พบเจอเพื่อนๆจากหลายประเทศ ต่างวัฒนธรรม ต่างภาษา ได้ประสบการณ์เยอะมากๆเลยครับ คุ้มค่าที่มามากๆ 🙂


น้องจ๊ะ

น้องจ๊ะ | ELS

สาเหตุที่สนใจไปเรียนต่อที่อเมริกา เนื่องจากต้องการเลือกประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก และอเมริกาเป็นประเทศที่มีนักเรียนมาจากหลายประเทศ ทำให้รู้สึกว่าการใช้ชีวิต การเรียน การเข้าสังคม น่าจะปรับตัวได้ง่าย และคงได้ทั้งภาษา และประสบการณ์กลับมา เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกเรียนที่สถาบัน ELS Portland เพราะ ELS มีหลักสูตร English for Academic Purposes (EAP) เป็นหลักสูตรเพื่อเข้าเรียนต่อ จึงเลือกเรียนที่นี่ หากต้องการเรียนต่อประเทศไหน ควรจะศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับประเทศนั้นๆ ทั้งการเรียน การใช้ชีวิต รวมทั้งเรื่องที่พัก และหากต้องการเรียนภาษาเพิ่มเติมก่อนการไปเรียนต่อ ก็ควรหาข้อมูลว่าสถาบันภาษาไหนเหมาะสมกับเรา หรือเลือกเข้ามาปรึกษา Agency ก็จะทำให้เราได้ข้อมูลที่ละเอียดมากขึ้น และได้คำแนะนำมากมาย พี่ออฟดูแลดีมากค่ะ ให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกสถาบันสำหรับเรียนภาษา การทำวีซ่า การเตรียมความพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตที่นู่น และการเตรียมตัวเข้าเรียนต่อ


น้องมะเหมี่ยว

น้องมะเหมี่ยว | Norwich Study Centre

เลือกไปเรียนที่อังกฤษค่ะ เพราะอยากพัฒนาภาษาอังกฤษ อยากตัดสินใจด้วยตัวเอง และเดินทางท่องเที่ยวให้ทั่ว UK ค่ะ เลือกเรียนทีสถาบัน Norwich Study Centre Flying Classroom School of English เพราะว่าอยู่ใจกลางเมืองนอริชเลย บรรยากาศโรงเรียนดูอบอุ่น เจ้าหน้าที่ก็ดูเป็นมิตรกับนักเรียนทุกคนค่ะ ถ้าใครสนใจไปเรียนภาษาที่ UK อย่าลืมพิจารณาโรงเรียนนี้นะคะ ที่นี่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยและเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมด้วยค่ะ สุดท้ายนี้ ขอบคุณพี่โอ๋ พี่ Hands On ที่ดูแลมะเหมี่ยว ให้คำปรึกษาและบริการดีมากๆ ค่ะ


น้องเจนนี่

น้องเจนนี่ | Oxford School of English

ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษ และต้องการเจอเพื่อนใหม่ๆ ในอังกฤษ ต้องการเจนนี่กำลังเรียน International Business Management ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งเจนนี่คิดว่าภาษาอังกฤษสำคัญสำหรับการเรียนและการทำงานของเจนนี่มากๆ เจนนี่เลือกเรียนที่ Oxford โดยลอง search หาในสถาบันสอนภาษาที่เมืองนี้ในอินเตอร์เน็ต แล้วเจอ Oxford school of English ขึ้นมาเป็นอันดับแรก หลังจากหาข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันนี้ก็รู้สึกชอบ เห็นว่าเป็นสถาบันที่ดี ถ้าไปเรียนก็จะได้รู้จักเพื่อนๆ จากหลายๆ ประเทศ เจนนี่ก็เลยเลือกเรียนที่นี่ค่ะ ฝากถึงเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่สนใจไปเรียนภาษาที่อังกฤษ อย่างแรกเลยคืออย่ากลัว ประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ได้เรียนรู้และใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี รับรองเลยว่าได้ใช้ภาษาอังกฤษทุกวัน แล้วเราจะเห็นเลยว่าภาษาอังกฤษของเรานั้นพัฒนาดีขึ้นมามาก การพักอยู่กับโฮสก็ถือว่าเป็นวิธีที่จะช่วยให้พัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว เพราะเราจะได้พูดคุบกับเค้าตลอดเวลา สามารถถามสิ่งที่ไม่เข้าใจ รวมถึงยังได้ประสบการณ์ใหม่จากครอบครัวโฮสด้วยค่ะ เจนนี่ปรึกษาเรียนภาษากับพี่ที่ Hands On ค่ะ พี่พลอยที่ดูแลเจนนี่เป็นคนน่ารักมาก พี่เค้าช่วยเหลือตั้งแต่ไปคุยที่ออฟฟิสจนอยู่ที่อังกฤษเลย ขอบคุณพี่พลอยที่ช่วยเหลือและให้คำปรึกษาาเจนนี่และเพื่อนของเจนมากๆเลยค่ะ


น้องเจี๊ยบ

น้องเจี๊ยบ | New College Group

ประเทศอังกฤษเป็นหนึ่งในประเทศที่เจี๊ยบอยากไปสักครั้งในชีวิต ซึ่งเจี๊ยบอยากไปดูฟุตบอลที่สนาม Old Trafford ที่ประเทศนี้มากๆ อังกฤษเป็นประเทศที่เจี๊ยบรักมากๆ และหวังว่าจะได้ไปเรียนที่นั่น เพราะเพื่อนเจี๊ยบบอกว่าเรียนต่อวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษนั้นดีมาก เพราะฉะนั้น อย่าลังเลที่จะไปเรียนต่อที่ UK กันนะคะ ประเทศนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าสนใจและไม่เคยเห็นมาก่อน พี่โอ๋พี่ที่ดูแลเจี๊ยบ เค้าใจดีมาก ช่วยเหลือตลอดเวลา และตอบคำถามไวมากค่ะ


น้องกานต์

น้องกานต์ | Wimbledon School of English

เป็นการมาเรียนที่ได้ทั้งความรู้ แล้วก็ความสนุก ช่วงเช้าก็เข้าเรียน ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนต่างชาติหลายประเทศ ได้เรียนภาษาจากเจ้าของภาษา แล้วก็นำไปใช้ได้ในชีวิต ไม่ว่าจะถามทาง สั่งอาหาร คุยกับเพื่อน หลังเลิกเรียน ก็มีกิจกรรมของโรงเรียนให้เลือกทำ หรือว่าจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนก็ได้ เราเลือกเรียนที่ Wimbledon school of English ก็รู้สึกประทับใจที่นี่ เพราะว่าโรงเรียนค่อนข้างห่างจากตัวเมือง เลยไม่รู้สึกวุ่นวายมากเท่าไหร่ บรรยากาศเมืองน่ารักมาก ก็ขอบคุณพี่ๆ Hands on ที่ให้คำแนะนำมาโดยตลอดด้วยครับ


น้องเมย์

น้องเมย์ | Stafford House

เมย์เลือกเรียนที่สถาบันสอนภาษา Stafford House ที่เมืองไบรตัน เลือกเมืองนี้เพราะว่าใกล้กับทะเลค่ะ อีกอย่างที่ไบรตันมีกิจกรรมเยอะแยะมากมายให้เราได้ทำ ฝากถึงเพื่อนๆ น้องๆ ที่สนใจไปเรียนภาษาที่อังกฤษนะคะ อย่างแรกเลยคืออย่ากลัวที่จะไปต่างแดนค่ะ และอย่ากังวลว่าในเรื่องภาษาอังกฤษของเราว่าดีไม่ดียังไง ให้บอกกับตัวเองว่า “อย่ากลัวที่จะใช้ภาษาอังกฤษ” อันนึงอย่างที่อยากที่ฝากเอาไว้ให้กับเพื่อนๆ ที่อยากเก่งอังกฤษเร็วๆ คือให้ลองหาหนังสือ หนัง หรืออาจจะเป็นเพลงก็ได้ ให้ฝึกอ่าน ฝึกดู ฝึกฟังทุกวัน อย่างหนังก็ให้ฟังเป็นแบบ soundtrack อาจจะมี subtitle ได้ แต่ให้เป็นภาษาอังกฤษเพื่อที่เราจะได้ชินกับภาษาค่ะ เมย์เลือกปรึกษาพี่ที่ Hands On ค่ะ พี่เค้าน่ารักมากๆ ยินดีให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา แม้แต่อยู่ที่ UK ค่ะ  


น้องนัท

น้องนัท | Oxford School of English

เหตุผลที่เลือกเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเพราะมั่นใจในเรื่องการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ทักษะการพูดสำเนียงของเจ้าของภาษา แล้วอีกเหตุผลคือทัศนียภาพรวมทั้งหมดของประเทศน่าอยู่ครับ เลือกเรียนที่ Oxford School of English เพราะขึ้นชื่ออันดับต้นในเรื่องของภาษาเลยเลือกเรียนที่นี้ อีกทั้งราคาสมเหตุสมผลด้วยครับ อยากจะเเนะนำเพื่อนๆ ให้รีบทำวีซ่าและวางแผนแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะไปเรียน เตรียมความพร้อมในเรื่องของภาษาและทุกอย่างเวลาที่ไปถึงจะได้พัฒนาได้อย่างรวดเร็วครับ ผมเลือกติดต่อพี่ที่ Hands On ซึ่งพี่เค้าดูแลเป็นกันเองมากครับ พี่ๆ ทุกคนดูแลน้องๆ ทุกคนทั่วถึง และให้การต้อนรับอย่างดีมาก ทั้งพี่พลอย พี่ขิม พี่เค้ก พี่ออตโต้ ประทับใจมาก ดูแลเปรียบเสมือนครอบครัวเลยครับ


น้องเหมือนฝัน

น้องเหมือนฝัน | EC English Language Centres

เลือกเรียนที่ประเทศอังกฤษเพราะต้องการจะฝึกภาษาอังกฤษให้ได้ผล เพราะเคยลองเรียนที่ไทยมาแล้วแต่ไม่ค่อยได้ผลเท่าที่ควร ส่วนเหตุผลที่เลือกสถาบัน EC London เพราะเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพ รวมทั้งที่ตั้งของโรงเรียนยังอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายต่อการเดินทาง และปลอดภัยค่ะ ประเทศอังกฤษถือว่าเป็นประเทศที่ปลอดภัย เดินทางสะดวกสบายด้วยรถ Tube สะดวกสบายมากจริงๆ ค่ะ และเป็นประเทศแห่งการศึกษา มีคุณภาพมากๆ ฝันเลือกใช้บริการของ Hands On โดยมีพี่โอ๋เป็นคนดูแลค่ะ พี่เค้าดูแลดีมากกกกก ให้ข้อมูลละเอียดมากกก คอยถามตลอดเวลา เวลาเรามีปัญหาอะไรก็สามารถถามพี่โอ๋ได้ตลอดเวลาค่ะ


น้องเจนนี่

น้องเจนนี่ | British Study Centres

เคยไปที่ประเทศอังกฤษมาแล้ว ซึ่งได้รับประสบการณ์ดีๆ มากมายจนทำให้อยากกลับไปที่ประเทศนี้อีกครั้ง เจนนี่เลือกเรียนภาษาที่โรงเรียน British Study Centres ที่เลือกที่นี่เพราะมีเพื่อนๆ แนะนำกันมาค่ะ แล้วก็ใช้บริการของ Hands On พี่โอ๋ พี่ที่ดูแลเจน เค้าดูแลดีมาก น่ารัก เอาใจใส่ เป็นกันเอง เวลาคุยด้วยเหมือนคุยกับพี่สาวเลยค่ะ พี่โอ๋เป็นพี่ที่ดูแลดีมากๆ เลย แถมเจนเองยังเเนะนำให้เพื่อนๆ ด้วยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปประเทศอังกฤษอีก เจนก็จะเลือกพี่โอ๋คนเดิมเลยค่ะ


น้องพีซ

น้องพีซ | British Study Centres

เลือกเรียนที่ประเทศอังกฤษเพราะว่าเพื่อนและคนรู้จักแนะนำในการไปเรียนภาษาที่นี่ เนื่องจากประเทศอังกฤษนั้น ขึ้นชื่อเรื่องของการศึกษา มีสถาปัตยกรรมสวยงาม รวมถึงสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ การจัดระเบียบชีวิตที่ดีของคนที่นี่ มีสภาพแวดล้อมทำให้รู้สึกปลอดโปร่งกับการดำเนินขีวิตของผู้คน ส่วนเหตุผลที่เลือกเรียนสถาบันภาษา British Study Centres ของมหาวิทยาลัยอ็อกฟอร์ดจากคำแนะนำของคนที่รู้จัก และการหาข้อมูลจากที่ต่างๆ พบว่าเมืองออกฟอร์ดนั้นเป็นเมืองที่เหมาะสมกับนักศึกษา สามารถเดินทางด้วยจักรยาน ผู้คนเป็นมิตรครับ ฝากถึงเพื่อนๆ ที่สนใจไปเรียนประเทศอังกฤษนะครับ ประเทศอังกฤษมีเมืองสำคัญที่เหมาะแก่การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น Brighton นั้นเป็นเมืองแห่งสีสัน เหมาะสมกับเป็นเมืองของวัยรุ่น ที่อยู่ติดกับทะเล ผู้สนใจเรียนภาษาควรจะทราบจุดมุ่งหมายในใจของตนเองว่าจุดประสงค์นั้นคืออะไร คำนึงถึงการใช้ชีวิต ผู้คน ค่าครองชีพ การเดินทาง สภาพแวดล้อม และความปลอดภัย ฯลฯ ให้เหมาะสมกับสถานที่ที่ตนเองนั้นต้องการ ทั้งนี้การเลือกสถานที่พักอาศัยยังมีความสำคัญอีกด้วย เช่น การเลือกอาศัยกับโฮสต์แฟมิลี่ที่เรานั้นจะได้ภาษาและประสบการณ์อาศัยร่วมกับเจ้าของภาษา หรือการอาศัยในรูปแบบหอพัก โดยหากต้องการความเป็นส่วนตัว เป็นต้น ขอบคุณ Hands On เป็นอย่างยิ่ง โดยในเคสนี้ได้รับการดูแลจากพี่โอ๋ครับ พี่โอ๋เป็นคนที่ทำงานรวดเร็ว และให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเรียนภาษา ประเภทที่พักอาศัย การจัดเตรียมเอกสารในการยื่นวีซ่าต่าง ๆ ทั้งนี้ยังมีการติดตามความคืบหน้าของเอกสาร รวมถึงการจัดเอกสารที่ลดช่องว่างที่เป็นปัญหาต่อการยื่นวีซ่าอีกด้วยครับ


น้องมินนี่

น้องมินนี่ | Wimbledon School of English

มินนี่เลือกไปเรียนที่อังกฤษเพราะว่าต้องการฝึกและพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง และเลือกเรียนที่ Wimbledon School of English เพราะเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในประเทศอังกฤษ ส่วนเหตุผลที่เลือกใช้บริการของ Hands On เพราะเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ พี่ๆ Hands On ดูแลมินนี่อย่างดีตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ขอบคุณ Hands On มากๆ ค่ะ


น้องมิลค์

น้องมิลค์ | ELS

มิลค์เลือกไปเรียนภาษาที่ประเทศอเมริกาเพราะว่าต้องการปูพื้นฐานภาษาก่อนเรียนต่อปริญญาโทค่ะ มิลค์เลือกเรียนคอร์ส English for Academic Purpose ของสถาบัน ELS Santa Monica เพราะว่าสามารถนำผลเรียนภาษาไปยื่นเข้าสมัครมหาวิทยาลัยในเครือข่ายได้ถ้าเราเรียนถึงเกณฑ์ที่เค้ากำหนด แต่ก่อนที่จะเลือกเรียนอะไร สถาบันไหน เราก็ต้องมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนว่าเราต้องการทำอะไรค่ะ มิลค์ให้พี่ที่ Hands On ช่วยดูแล ซึ่งพี่ที่ดูแลเอาใจใส่เรามากค่ะ มีการติดตามตลอด สามารถพูดคุยสอบถามได้ทุกเรื่องจนมีความรู้เหมือนคนในครอบครัวเลยค่ะ


น้องแก้ว

น้องแก้ว | Language Studies International

แก้วเลือกไปเรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกาค่ะ ไปกับสถาบัน LSI Boston ก่อนไปเรียนต่อภาษาก็ต้องมีเวลาในการเตรียมตัว เตรียมเอกสารต่างๆ แต่ว่าแก้วมีพี่อ๊อฟ พี่ Hands On ที่ดูแลแก้วเค้าดูแลแก้วดี มีข้อมูลพร้อม เป็นระบบ และจัดการดำเนินเรื่องให้เร็วมากค่ะ


น้องปิ๊ง

น้องปิ๊ง | Oxford School of English

ปิ้๊งเลือกไปเรียนที่อังกฤษเพราะว่าอยากฝึกภาษาอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่สามารถหาได้ในประเทศไทย และคิดว่าประเทศอังกฤษน่าจะปลอดภัย และยังเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในคณะที่กำลังเรียนอยู่ด้วยค่ะ การไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษจึงเหมือนการไป survey ประเทศคร่าวๆ ก่อนไปเรียนต่อจริงๆ ตอนเรียนจบปริญญาตรีที่ไทยค่ะ ตอนแรกสนใจเมือง Oxford เพราะเป็นเมืองการศึกษาและมีรุ่นพี่ที่คณะมาเรียนต่อที่เมืองนี้หลายคนและเป็นเมืองที่ไม่ห่างจากลอนดอนมากนัก หลังจากนั้นก็ได้ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาใน Oxford จนได้มาคุยกับพี่พลอย เค้าก็แนะนำว่าทุกคนที่เคยไปโรงเรียน Oxford School of English เพราะประทับใจกันหมดเลย พอได้เข้าไปดูข้อมูลในเว็บโรงเรียนก็คิดว่าเราน่าจะเหมาะกับที่นี่ค่ะ เพื่อนๆ ที่สนใจเรียนภาษาปิ๊งแนะนำว่าควรลองศึกษาข้อมูลดูก่อนว่าเราอยากเรียนอะไร อยากเรียนคอร์สแบบไหน ช่วงเวลาประมาณไหน อยากอยู่ในเมืองอะไร ชอบสิ่งแวดล้อมแบบไหน บางโรงเรียนก็อยู่ห่างจากในเมืองหน่อย บางโรงเรียนก็อยู่กลางเมืองกลางห้างเลย ก็ต้องดูไลฟ์สไตล์ของเราเองด้วย ก่อนไปเรียนก็ต้องศึกษาสภาพอากาศแล้วก็วัฒนธรรมของคนอังกฤษด้วยนะคะ เราจะได้ปรับตัวให้เข้ากับเค้าได้ค่ะ ปิ๊งประทับใจบริการของ Hands On มากค่ะ พี่พลอยใส่ใจดีมากตั้งแต่แรกเลยที่ลงชื่อในเว็บไว้ว่าสนใจไปศึกษาต่อที่อังกฤษ วันต่อมาพี่พลอยก็โทรมาสอบถามเลย บวกกับสาขาพระราม 2 อยู่ใกล้บ้านมาก ไปพูดคุยปรึกษาได้สะดวก เวลาสงสัยอะไรก็ได้รับคำตอบที่ดีจากพี่พลอยเสมอ แนะนำหลายๆ อย่าง พี่พลอยดูแลดีมากค่ะ