ความประทับใจ

น้องเจี๊ยบ

น้องเจี๊ยบ | New College Group

ประเทศอังกฤษเป็นหนึ่งในประเทศที่เจี๊ยบอยากไปสักครั้งในชีวิต ซึ่งเจี๊ยบอยากไปดูฟุตบอลที่สนาม Old Trafford ที่ประเทศนี้มากๆ อังกฤษเป็นประเทศที่เจี๊ยบรักมากๆ และหวังว่าจะได้ไปเรียนที่นั่น เพราะเพื่นอเจี๊ยบบอกว่าเรียนต่อวิทยาลับหรือมหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษนั้นดีมาก เพราะฉะนั้นอย่าลังเลที่จะไปเรียนต่อที่ UK กันนะคะ ประเทศนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าสนใจและไม่เคยเห็นมาก่อน พี่โอ๋พี่ที่ดูแลเจี๊ยบ เค้าใจดีมาก ช่วยเหลือตลอดเวลา และตอบคำถามไวมากค่ะ


น้องกานต์

น้องกานต์ | Wimbledon School of English

เป็นการมาเรียนที่ได้ทั้งความรู้ แล้วก็ความสนุก ช่วงเช้าก็เข้าเรียน ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนต่างชาติหลายประเทศ ได้เรียนภาษาจากเจ้าของภาษา แล้วก็นำไปใช้ได้ในชีวิต ไม่ว่าจะถามทาง สั่งอาหาร คุยกับเพื่อน หลังเลิกเรียน ก็มีกิจกรรมของโรงเรียนให้เลือกทำ หรือว่าจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนก็ได้ เราเลือกเรียนที่ Wimbledon school of English ก็รู้สึกประทับใจที่นี่ เพราะว่าโรงเรียนค่อนข้างห่างจากตัวเมือง เลยไม่รู้สึกวุ่นวายมากเท่าไหร่ บรรยากาศเมืองน่ารักมาก ก็ขอบคุณพี่ๆ Hands on ที่ให้คำแนะนำมาโดยตลอดด้วยครับ


น้องนัท

น้องนัท | Oxford School of English

เหตุผลที่เลือกเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเพราะมั่นใจในเรื่องการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ทักษะการพูดสำเนียงของเจ้าของภาษา แล้วอีกเหตุผลคือทัศนียภาพรวมทั้งหมดของประเทศน่าอยู่ครับ เลือกเรียนที่ Oxford School of English เพราะขึ้นชื่ออันดับต้นในเรื่องของภาษาเลยเลือกเรียนที่นี้ อีกทั้งราคาสมเหตุสมผลด้วยครับ อยากจะเเนะนำเพื่อนๆ ให้รีบทำวีซ่าและวางแผนแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะไปเรียน เตรียมความพร้อมในเรื่องของภาษาและทุกอย่างเวลาที่ไปถึงจะได้พัฒนาได้อย่างรวดเร็วครับ ผมเลือกติดต่อพี่ที่ Hands On ซึ่งพี่เค้าดูแลเป็นกันเองมากครับ พี่ๆ ทุกคนดูแลน้องๆ ทุกคนทั่วถึง และให้การต้อนรับอย่างดีมาก ทั้งพี่พลอย พี่ขิม พี่เค้ก พี่ออตโต้ ประทับใจมาก ดูแลเปรียบเสมือนครอบครัวเลยครับ


น้องเหมือนฝัน

น้องเหมือนฝัน | EC English Language Centres

เลือกเรียนที่ประเทศอังกฤษเพราะต้องการจะฝึกภาษาอังกฤษให้ได้ผล เพราะเคยลองเรียนที่ไทยมาแล้วแต่ไม่ค่อยได้ผลเท่าที่ควร ส่วนเหตุผลที่เลือกสถาบัน EC London เพราะเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพ รวมทั้งที่ตั้งของโรงเรียนยังอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายต่อการเดินทาง และปลอดภัยค่ะ ประเทศอังกฤษถือว่าเป็นประเทศที่ปลอดภัย เดินทางสะดวกสบายด้วยรถ Tube สะดวกสบายมากจริงๆ ค่ะ และเป็นประเทศแห่งการศึกษา มีคุณภาพมากๆ ฝันเลือกใช้บริการของ Hands On โดยมีพี่โอ๋เป็นคนดูแลค่ะ พี่เค้าดูแลดีมากกกกก ให้ข้อมูลละเอียดมากกก คอยถามตลอดเวลา เวลาเรามีปัญหาอะไรก็สามารถถามพี่โอ๋ได้ตลอดเวลาค่ะ


น้องเจนนี่

น้องเจนนี่ | British Study Centres

เคยไปที่ประเทศอังกฤษมาแล้ว ซึ่งได้รับประสบการณ์ดีๆ มากมายจนทำให้อยากกลับไปที่ประเทศนี้อีกครั้ง เจนนี่เลือกเรียนภาษาที่โรงเรียน British Study Centres ที่เลือกที่นี่เพราะมีเพื่อนๆ แนะนำกันมาค่ะ แล้วก็ใช้บริการของ Hands On พี่โอ๋ พี่ที่ดูแลเจน เค้าดูแลดีมาก น่ารัก เอาใจใส่ เป็นกันเอง เวลาคุยด้วยเหมือนคุยกับพี่สาวเลยค่ะ พี่โอ๋เป็นพี่ที่ดูแลดีมากๆ เลย แถมเจนเองยังเเนะนำให้เพื่อนๆ ด้วยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปประเทศอังกฤษอีก เจนก็จะเลือกพี่โอ๋คนเดิมเลยค่ะ


น้องพีซ

น้องพีซ | British Study Centres

เลือกเรียนที่ประเทศอังกฤษเพราะว่าเพื่อนและคนรู้จักแนะนำในการไปเรียนภาษาที่นี่ เนื่องจากประเทศอังกฤษนั้น ขึ้นชื่อเรื่องของการศึกษา มีสถาปัตยกรรมสวยงาม รวมถึงสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ การจัดระเบียบชีวิตที่ดีของคนที่นี่ มีสภาพแวดล้อมทำให้รู้สึกปลอดโปร่งกับการดำเนินขีวิตของผู้คน ส่วนเหตุผลที่เลือกเรียนสถาบันภาษา British Study Centres ของมหาวิทยาลัยอ็อกฟอร์ดจากคำแนะนำของคนที่รู้จัก และการหาข้อมูลจากที่ต่างๆ พบว่าเมืองออกฟอร์ดนั้นเป็นเมืองที่เหมาะสมกับนักศึกษา สามารถเดินทางด้วยจักรยาน ผู้คนเป็นมิตรครับ ฝากถึงเพื่อนๆ ที่สนใจไปเรียนประเทศอังกฤษนะครับ ประเทศอังกฤษมีเมืองสำคัญที่เหมาะแก่การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น Brighton นั้นเป็นเมืองแห่งสีสัน เหมาะสมกับเป็นเมืองของวัยรุ่น ที่อยู่ติดกับทะเล ผู้สนใจเรียนภาษาควรจะทราบจุดมุ่งหมายในใจของตนเองว่าจุดประสงค์นั้นคืออะไร คำนึงถึงการใช้ชีวิต ผู้คน ค่าครองชีพ การเดินทาง สภาพแวดล้อม และความปลอดภัย ฯลฯ ให้เหมาะสมกับสถานที่ที่ตนเองนั้นต้องการ ทั้งนี้การเลือกสถานที่พักอาศัยยังมีความสำคัญอีกด้วย เช่น การเลือกอาศัยกับโฮสต์แฟมิลี่ที่เรานั้นจะได้ภาษาและประสบการณ์อาศัยร่วมกับเจ้าของภาษา หรือการอาศัยในรูปแบบหอพัก โดยหากต้องการความเป็นส่วนตัว เป็นต้น ขอบคุณ Hands On เป็นอย่างยิ่ง โดยในเคสนี้ได้รับการดูแลจากพี่โอ๋ครับ พี่โอ๋เป็นคนที่ทำงานรวดเร็ว และให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเรียนภาษา ประเภทที่พักอาศัย การจัดเตรียมเอกสารในการยื่นวีซ่าต่าง ๆ ทั้งนี้ยังมีการติดตามความคืบหน้าของเอกสาร รวมถึงการจัดเอกสารที่ลดช่องว่างที่เป็นปัญหาต่อการยื่นวีซ่าอีกด้วยครับ


น้องมินนี่

น้องมินนี่ | Wimbledon School of English

มินนี่เลือกไปเรียนที่อังกฤษเพราะว่าต้องการฝึกและพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง และเลือกเรียนที่ Wimbledon School of English เพราะเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในประเทศอังกฤษ ส่วนเหตุผลที่เลือกใช้บริการของ Hands On เพราะเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ พี่ๆ Hands On ดูแลมินนี่อย่างดีตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ขอบคุณ Hands On มากๆ ค่ะ


น้องมิลค์

น้องมิลค์ | ELS

มิลค์เลือกไปเรียนภาษาที่ประเทศอเมริกาเพราะว่าต้องการปูพื้นฐานภาษาก่อนเรียนต่อปริญญาโทค่ะ มิลค์เลือกเรียนคอร์ส English for Academic Purpose ของสถาบัน ELS Santa Monica เพราะว่าสามารถนำผลเรียนภาษาไปยื่นเข้าสมัครมหาวิทยาลัยในเครือข่ายได้ถ้าเราเรียนถึงเกณฑ์ที่เค้ากำหนด แต่ก่อนที่จะเลือกเรียนอะไร สถาบันไหน เราก็ต้องมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนว่าเราต้องการทำอะไรค่ะ มิลค์ให้พี่ที่ Hands On ช่วยดูแล ซึ่งพี่ที่ดูแลเอาใจใส่เรามากค่ะ มีการติดตามตลอด สามารถพูดคุยสอบถามได้ทุกเรื่องจนมีความรู้เหมือนคนในครอบครัวเลยค่ะ


น้องแก้ว

น้องแก้ว | Language Studies International

แก้วเลือกไปเรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกาค่ะ ไปกับสถาบัน LSI Boston ก่อนไปเรียนต่อภาษาก็ต้องมีเวลาในการเตรียมตัว เตรียมเอกสารต่างๆ แต่ว่าแก้วมีพี่อ๊อฟ พี่ Hands On ที่ดูแลแก้วเค้าดูแลแก้วดี มีข้อมูลพร้อม เป็นระบบ และจัดการดำเนินเรื่องให้เร็วมากค่ะ


น้องปิ๊ง

น้องปิ๊ง | Oxford School of English

ปิ้๊งเลือกไปเรียนที่อังกฤษเพราะว่าอยากฝึกภาษาอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่สามารถหาได้ในประเทศไทย และคิดว่าประเทศอังกฤษน่าจะปลอดภัย และยังเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในคณะที่กำลังเรียนอยู่ด้วยค่ะ การไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษจึงเหมือนการไป survey ประเทศคร่าวๆ ก่อนไปเรียนต่อจริงๆ ตอนเรียนจบปริญญาตรีที่ไทยค่ะ ตอนแรกสนใจเมือง Oxford เพราะเป็นเมืองการศึกษาและมีรุ่นพี่ที่คณะมาเรียนต่อที่เมืองนี้หลายคนและเป็นเมืองที่ไม่ห่างจากลอนดอนมากนัก หลังจากนั้นก็ได้ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาใน Oxford จนได้มาคุยกับพี่พลอย เค้าก็แนะนำว่าทุกคนที่เคยไปโรงเรียน Oxford School of English เพราะประทับใจกันหมดเลย พอได้เข้าไปดูข้อมูลในเว็บโรงเรียนก็คิดว่าเราน่าจะเหมาะกับที่นี่ค่ะ เพื่อนๆ ที่สนใจเรียนภาษาปิ๊งแนะนำว่าควรลองศึกษาข้อมูลดูก่อนว่าเราอยากเรียนอะไร อยากเรียนคอร์สแบบไหน ช่วงเวลาประมาณไหน อยากอยู่ในเมืองอะไร ชอบสิ่งแวดล้อมแบบไหน บางโรงเรียนก็อยู่ห่างจากในเมืองหน่อย บางโรงเรียนก็อยู่กลางเมืองกลางห้างเลย ก็ต้องดูไลฟ์สไตล์ของเราเองด้วย ก่อนไปเรียนก็ต้องศึกษาสภาพอากาศแล้วก็วัฒนธรรมของคนอังกฤษด้วยนะคะ เราจะได้ปรับตัวให้เข้ากับเค้าได้ค่ะ ปิ๊งประทับใจบริการของ Hands On มากค่ะ พี่พลอยใส่ใจดีมากตั้งแต่แรกเลยที่ลงชื่อในเว็บไว้ว่าสนใจไปศึกษาต่อที่อังกฤษ วันต่อมาพี่พลอยก็โทรมาสอบถามเลย บวกกับสาขาพระราม 2 อยู่ใกล้บ้านมาก ไปพูดคุยปรึกษาได้สะดวก เวลาสงสัยอะไรก็ได้รับคำตอบที่ดีจากพี่พลอยเสมอ แนะนำหลายๆ อย่าง พี่พลอยดูแลดีมากค่ะ


น้องปลั๊ก

น้องปลั๊ก | Oxford International English

ผมเลือกเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเพราะว่าเป็นประเทศที่มีความน่าสนใจและเมืองผู้ดี ตัดสินใจเลือก Oxford International English เพราะมีพี่ที่รู้จักแนะนำครับ แล้วเค้าบอกว่าให้ลองปรึกษา Hands On ดู พี่เค้าดูแลและให้คำปรึกษาดีครับ


น้องมินท์

น้องมินท์ | Wimbledon School of English

มิ้นท์อยากฝึกฝนภาษาอังกฤษของตัวเองค่ะ เพราะไม่เคยได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตเลย เคยแต่เรียนเพียงทฤษฎีในบทเรียน และอังกฤษเป็นประเทศที่อยากไปมากค่ะ ที่เลือกเรียน Wimbledon School of English  เพราะว่าตั้งอยู่ใกล้ London เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียง บรรยากาศน่าเรียน และมีเพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ สำหรับใครที่อยากมาเรียนภาษาที่อังกฤษก็อยากให้ Wimbledon เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนึงนะคะ ้ส่วนบริการของ Hands On พี่พลอยดูแลดีมากเลยค่ะ ทุกขั้นตอนเลย ตั้งแต่เตรียมเอกสาร ข้อมูลโรงเรียนต่างๆ พี่ช่วยทุกเรื่อง มีปัญหาอะไรก็สามารถถามพี่ได้ตลอดเลยค่ะ


น้องเดียร์

น้องเดียร์ | Wimbledon School of English

น้องเดียร์เล่าถึงสาเหตุที่เลือกเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษกับคอร์ส General English Language ที่ Wimbledon School of English  “สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบการศึกษาที่ดี ศิลปะและวัฒนธรรมที่เก่าแก่ ต้องขอบคุณพี่พลอยก่อนเลยครับ เนื่องจากตอนแรกไม่รู้จักสถาบันนี้เลย แต่เมื่อลองค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจากที่พี่พลอยแนะนำ สถาบันนี้เป็นสถาบันที่ดีและน่าสนใจมากแห่งหนึ่งในเมืองลอนดอน สถานบันมีมาตรฐานรับรองจาก British Council และได้ถูกจัดอันดับอยู่ในอันดับต้นๆของโรงเรียนภาษาในอังกฤษ โดยมึการสอนที่จริงจัง ซึ่งคาดว่าจะทำให้ได้ประโยชน์จากการเรียนอย่างเต็มที่สูงสุด ใครที่สนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษว่าควรเตรียมความพร้อม ด้วยการหาข้อมูลว่าสถาบันที่เราต้องการจะไปเรียน เหมาะสบกับสิ่งที่เราตั้งเป้าหมายไว้มากน้อยเพียงใด”  ส่วนความคิดเห็นต่อบริการของ Hands On “พี่พลอยดูแลดีมากๆครับ แนะนำให้คำปรึกษาสิ่งที่น่าสนใจและติดตามความคืบหน้าให้ตลอด”


น้องกริต

น้องกริต | Celtic English Academy

ผมเลือกมาเรียนภาษาที่เมืองที่ไม่ค่อยคนเลือก อย่างคาร์ดิฟฟ์ พี่เอิร์นและทีมงานHands-on ดีมากๆครับ คอยช่วยตั้งแต่เรื่องเอกสาร จนกระทั่งมาถึงเมืองนี้เลยครับ เมืองคาร์ดิฟฟ์ เป็นเมืองที่ไม่มีคนไทยเลย น้อยมากจริงๆ ผมมาตอนแรกก็เจอปัญหามากครับ ทั้ง culture shocked / home sick มาเต็มมากครับ ดีที่มีพี่ๆ คอยช่วยแนะนำทั้งการปรับตัว การเรียน โรงเรียนที่ผมมาเรียนแทบไม่มีคนไทยเลย นานๆจะหลุดมาสักคนนึง มาทีก็สั้นๆ ผมเลยได้ใช้ภาษาเต็มที่มากครับ ยังมีกิจกรรมนอกห้องอย่างไปtripกับทางโรงเรียน ราคาถูกและสะดวกมาก คุ้มค่าจริงๆครับ


น้องเดียร์

น้องเดียร์ | EC English Language Centres

เรามาเรียนภาษาที่ EC Bristol ทุกอย่างราบรื่นค่ะ พี่ ๆ ที่ Hands on ดูแลดีมากเลย ตั้งแต่ขั้นตอนสมัครจนถึงการเตรียมตัวต่าง ๆ  ประทับใจตั้งแต่วันแรกที่มาถึงค่ะ อาจารย์และสต๊าฟที่โรงเรียนใส่ใจนักเรียน ถ้ามีปัญหา ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องเพื่อน หรือความเป็นอยู่ ก็สามารถปรึกษาได้ตลอดค่ะ ด้านการเรียนค่อนข้างต่างจากการเรียนที่ไทย ที่นี่จะทำให้เรากล้าที่จะพูด และเน้นกิจกรรมนอกห้องเรียนค่ะ


น้องเบลล์และน้องออมสิน

น้องเบลล์และน้องออมสิน | Kings Education

พวกเราไปเรียน Intensive English กับ IELTS Prep. ที่ Kings Bournemouth อาจารย์ทุกคนใจดีมาก หลักสูตรการสอนมีคุณภาพ และมีการสอบใหญ่ทุกๆ 6สับดาห์ เพื่อนร่วมห้องเป็นมิตรและมีเชื้อชาติหลากหลาย การมาซัมเมอร์ครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีและจะไม่ลืมเลยค่ะ นอกจากนี้พี่เอิร์น ยังคอยติดตามดูแล และช่วยเหลือตลอดค่ะ ตั้งแต่ก่อนไป ทั้งตอนอยู่ที่นู่น จนกลับมาก็ยังช่วยตามค่ามัดจำ ขอบคุณมากนะคะ ถ้ามีโอกาสไปซัมเมอร์อีก จะไปกับ Hands On แน่ๆ ค่ะ


น้องเบส

น้องเบส | Oxford School of English

เบสต้องการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของตัวเอง มีเพื่อนแนะนำมาว่าที่นี่ดีมาก ถ้าอยากจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ ติดต่อที่ Hands-on ได้เลยค่ะ สะดวกและก็ครบถ้วนค่ะ พี่พลอยช่วยเหลือทุกอย่างเลยค่ะ เอกสารที่ต้องใช้ก็จัดไว้ให้เป็นระเบียบครบถ้วน ถ้ามีปัญหาอะไรก็สามารถสอบถามได้ตลอดค่ะ


น้องบุ๊ค

น้องบุ๊ค | M.L.S. International College

ผมไปเรียน Business English ที่ M.L.S. ครูใจดีมากคลาสเรียนไม่ใหญ่สามารถดูเเลเด็กได้ทั่วถึง ครูสามารถจําชื่อได้ตั้งเเต่คลาสเเรก บรรยากาศการเรียนไม่กดดัน คนที่มาเรียนเป็นกันเอง มีหลายสัญชาติ South Korea , Saudi Arabia, Georgia, France, Taiwan, Germany ที่พักใกล้ที่เรียนมากนั่งรถ 10 นาที เดิน 30 นาที ห้องค่อนข้างใหญ่ มื้อเย็นอร่อยมาก