ความประทับใจ

น้องมิ้นท์

น้องมิ้นท์ | ILS English Language Training

พี่เอิร์น Hands On สาขาสีลม บริการดีมาก เก็บรายละเอียดทุกขั้นตอน ทำให้ไม่ยุ่งยากในการมาเรียนที่นี้เลย พี่เค้าอธิบายขั้นตอนต่างๆ อย่างละเอียดทำให้ง่ายในการมาเรียนที่นี้มาก [อ่านต่อ …]


น้องบี่บี๋

น้องบี่บี๋ | Hilderstone College

เราว่าเราโชคดีมากที่ตัดสินใจมาเรียนภาษาก่อนเรียนปริญญาโทที่อังกฤษ เราเลือกมาเรียนที่ Hilderstone College เพราะว่าเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ ทำให้มีคนจากหลายประเทศมาที่นี่ สำหรับเราวันแรกของที่เรียนเป็นวันที่ยาวนานมากก เราได้รู้จักเพื่อนหลายชาติมาก ส่วนมากเป็นคนสเปนกับอิตาลีนับว่าเป็นการเริ่มต้นวันแรกทีดีเชียวล่ะ [อ่านต่อ…]


น้องแหวน

น้องแหวน | British Study Centres

เลือกเรียน General English ที่ British Study Centres เพราะเรียนสบายๆ ไม่เครียด ชั่วโมงต่อสัปดาห์ไม่เยอะเกินไป ได้เรียนทั้ง 4 ทักษะ คือ พูด ฟัง อ่าน เขียน แต่ส่วนใหญ่จะเน้นพูด ซึ่งดีต่อคนไทยมากๆ (อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัว) เพราะมันทำให้เรากล้าที่จะพูดมากขึ้นถึงแม้ว่าจะพูดผิดบ้างถูกบ้าง [อ่านต่อ…]


น้อง Jaw

น้อง Jaw | Hilderstone College

เลือกไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเพราะอยากพูดและสามารถสื่อสารอังกฤษได้ดีมากขึ้น และที่เลือกเรียนหลักสูตร Intensive English ที่ Hilderstone College เพราะว่าพี่สาวเคยเรียนและดี พี่สาวเลยแนะนำให้มาเรียนที่นี่ค่ะ


น้องลูกปลา

น้องลูกปลา | Oxford International English

เลือกไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเพราะต้องการพัฒนาการใช้ภาษาและเพิ่มประสบการณ์ให้กับตนเองเพื่อนำไปใช้ในอนาคตและในการประกอบอาชีพ และเลือกเรียนที่ Oxford International English เพราะเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง มีหลักสูตรตั้งแต่เริ่มต้น และสถาบันอยู่ใจกลางเมือง [อ่านต่อ … ]


น้องหวาย

น้องหวาย | Stafford House

ประเทศอังกฤษมีความปลอดภัยและค่าเรียนเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ แล้วก็ไม่ได้แพง และยังได้ฝึกการฟังภาษาแบบสำเนียงคนอังกฤษ การเดินทางไปท่องเที่ยวในเมืองต่างๆ ก็ไม่ลำบาก เหมาะสำหรับคนทุกช่วงวัย [อ่านต่อ … ]


น้องกรุ๊ป

น้องกรุ๊ป | Kaplan International English

ผมเลือกเรียนหลักสูตร Intensive English ของ Kaplan International English เนื่องจากอยากจะพัฒนาด้านภาษาอังกฤษให้ได้มากในทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อที่จะเตรียมตัวสอบ IELTS และใช้ยื่นเข้ามหาลัยในระดับปริญญาโทครับ [อ่านต่อ…]


น้องเบ้นซ์

น้องเบ้นซ์ | Kaplan International English

เรียนที่ Kaplan International English รู้สึกสะดวกสบายค่ะ เพราะโรงเรียนอยู่ในตัวเมือง เดินทางก็สะดวก คุณครูและเพื่อนๆในโรงเรียนส่วนใหญ่น่ารักและเป็นมิตรมากๆ ค่ะ [อ่านต่อ…]


น้องไบร์ท

น้องไบร์ท | Kaplan International English

เลือกเรียนที่อังกฤษเพราะผมมีความต้องการที่จะศึกษาปริญญาโทต่อที่ประเทศอังกฤษครับ ผมใช้บริการของ Hands On ซึ่งพี่ๆ ที่นี่บริการดีครับ ไม่ว่าจะก่อนมาหรือมาอยู่ที่อังกฤษแล้วก็ตาม [อ่านต่อ…]


น้องเจน

น้องเจน | International House

เจนได้รับคำแนะนำจากพี่พลอย สาขาพระราม 2 เลยเลือกเรียนที่ International House Newcastle และก็เห็นว่าน่าสนใจตรงตามที่อยากเรียนค่ะ ถ้าเพื่อนๆ อยากไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษก็เข้ามาปรึกษาพี่ๆ ที่ Hands On เลยค่ะ [อ่านต่อ…]


น้องเบล

น้องเบล | UAL Language Centre

เบลเลือกเรียนคอร์ส English plus Fashion ที่ University of the Arts London ค่ะ เพราะเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงเรื่องศิลปะ และส่วนตัวมีความสนใจด้านแฟชั่นอยู่แล้วแต่ยังไม่เคยได้ลองเรียนจึงเลือกหลักสูตรนี้ [อ่านต่อ …]


น้องธง

น้องธง | Oxford International English

สำหรับ Oxford International English Greenwich จัดว่าเป็นโรงเรียนที่บรรยากาศดีมาก ตั้งอยู่ในลอนดอน เรียนง่าย เที่ยวง่าย เดินทางสะดวก คุณครูใส่ใจให้ความช่วยเหลือนักเรียนทุกคนอย่างเต็มที่ ได้มีโอกาสรู้จักเพื่อนชาวต่างชาติมากมาย ช่วยฝึกฝนภาษาอังกฤษให้พัฒนาได้อย่างก้าวกระโดด ถือเป็นประสบการณ์ดีๆ ที่คุ้มค่าและน่าประทับใจมากครับ [อ่านต่อ … ]


น้องแอนท์

น้องแอนท์ | Kaplan International English

ส่วนตัวเองได้ปรึกษากับพี่โอ๋และพี่หลิน Hands On สาขาสีลม พี่โอ๋จะดูแลในส่วนของโรงเรียนภาษา ตั้งแต่วันแรกที่เข้าไปปรึกษาจนถึงวันเดินทาง พี่โอ๋คอยโทรถามตลอดว่ามีปัญหาอะไรหรือไม่ แนะนำการทำวีซ่า รวมทั้งคอยประสานงานเกี่ยวกับการขอเปลี่ยนคอร์สต่างๆ ตลอดเวลา ดีใจมากๆที่ได้พี่โอ๋มาดูแลค่ะ เพราะพี่โอ๋เป็นคนละเอียด คอยเช็คทุกอย่างที่เราอาจลืมไป [อ่านต่อ … ]


น้อง Fent

น้อง Fent | The New England School of English

ที่เลือกเรียนหลักสูตร Intensive English ของสถาบัน The New England School of English เพราะว่าเป็นสถาบันที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง มีเนื้อหาหลักสูตรการสอนที่ตรงตามความต้องการค่ะ [อ่านต่อ…]


น้องแม็กซ์

น้องแม็กซ์ | Kings Education

ตอนแรกที่ตัดสินใจจะมาเรียนก็แทบไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยครับ พอได้คำแนะนำจากพี่เอิร์นและพี่ๆ Hands On อะไรๆ ก็ง่ายขึ้นเยอะเลยครับ รู้ตัวอีกทีก็ขึ้นเครื่องมาลง Bournemouth แล้ว ที่นี่ก็เป็นเมืองเล็กๆ ครับ แต่ค่อนข้างมีชีวิตชีวา ไม่น่าเบื่อ ทางโรงเรียน Kings Education ก็เอาใจใส่นักเรียนดีมากเลยครับ มีกิจกรรมให้เข้าร่วม การเรียนการสอนโอเค ได้พบเจอเพื่อนๆ จากหลายประเทศ ต่างวัฒนธรรม ต่างภาษา ได้ประสบการณ์เยอะมากๆเลยครับ คุ้มค่าที่มามากๆ 🙂


น้องจ๊ะ

น้องจ๊ะ | ELS

เลือกเรียนภาษาที่สถาบัน ELS Portland ค่ะ เพราะ ELS มีหลักสูตร English for Academic Purposes (EAP) เป็นหลักสูตรเพื่อเข้าเรียนต่อ จึงเลือกเรียนที่นี่ [อ่านต่อ…]


น้องมะเหมี่ยว

น้องมะเหมี่ยว | Norwich Study Centre

เลือกเรียนที่สถาบัน Norwich Study Centre Flying Classroom School of English เพราะว่าอยู่ใจกลางเมืองนอริชเลย บรรยากาศโรงเรียนดูอบอุ่น เจ้าหน้าที่ก็ดูเป็นมิตรกับนักเรียนทุกคนค่ะ ถ้าใครสนใจไปเรียนภาษาที่ UK อย่าลืมพิจารณาโรงเรียนนี้นะคะ ที่นี่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยและเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมด้วยค่ะ


น้องเจนนี่

น้องเจนนี่ | Oxford School of English

เจนนี่เลือกเรียนที่ Oxford โดยลอง search หาในสถาบันสอนภาษาที่เมืองนี้ในอินเตอร์เน็ต แล้วเจอ Oxford School of English ขึ้นมาเป็นอันดับแรก หลังจากหาข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันนี้ก็รู้สึกชอบ เห็นว่าเป็นสถาบันที่ดี ถ้าไปเรียนก็จะได้รู้จักเพื่อนๆ จากหลายๆ ประเทศ เจนนี่ก็เลยเลือกเรียนที่นี่ค่ะ [อ่านต่อ … ]