Eurocentres

Eurocentres

Eurocentres เป็นสถาบันสอนภาษาที่เปิดดำเนินการมายาวนานกว่า 70 ปี และมีมากกว่า 50 แห่งใน 15 ประเทศทั่วโลก เป็นสถาบันชั้นนำในด้านการสอนภาษาที่ดำเนินการโดยคณาจารย์เจ้าของภาษาผู้ทรงคุณวุฒิและมากด้วยประสบการณ์การสอน รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกคนยังได้รับการอบรมมาอย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ สถาบันได้รับการรับรองจาก English UK และ British Council รวมทั้งสถาบันชั้นนำอีกมากมาย เปิดสอนทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี รัสเซีย สเปน และ ญี่ปุ่น ทางสถาบันเพียบพร้อมไปด้วยสื่อการเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เน้นการเอาใจใส่ในการสร้างจุดแข็งให้กับนักเรียนเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการเรียนการสอนสูงสุดที่จะช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จด้านการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างที่คาดหวัง

จุดเด่นของสถาบัน

 1. มีนักเรียนไทยน้อยมากเมื่อเทียบกับโรงเรียนอื่นๆ
 2. เป็นอันดับ 1 ของโรงเรียนภาษาที่มีคุณภาพ และคุ้มค่าเงินมากที่สุด (UK Language Centre Rankings 2019)
 3. เป็นผู้พัฒนาการแบ่งระดับภาษาอังกฤษ Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) ที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้ ระบบนี้เป็นระบบที่แบ่งระดับความเชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษออกเป็น A1 – C2 ซึ่งการแบ่งนี้ได้ถูกนำมาใช้ในวงการโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ, มหาวิทยาลัย, ลูกจ้าง และรัฐบาลทั่วโลก
 4. สถาบันได้รับผลตอบรับจากนักเรียนในระดับดีมาก ซึ่งเห็นได้จากคะแนน 8.6/10 ในเว็บไซต์ Truspilot ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้ลูกค้าเขียนถึงความพึงพอใจที่มีต่อบริการของธุรกิจต่าง ๆ โดยเป็นเว็บที่มีความเป็นกลาง และเชื่อถือได้อย่างมาก
 5. my.Eurocentres online platform เป็นเว็บไซต์สำหรับนักเรียนทุกคนที่สมัครเรียนกับ Eurocentres โดยจะได้ user name และ password ทันทีหลังจากสมัครเรียน เว็บไซต์นี้นักเรียนสามารถเข้าไปเช็คข้อมูลต่างๆ ได้ดังนี้ : การบ้านที่อาจารย์สั่งในแต่ละวัน, ความก้าวหน้าของการเรียน, ศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมใน extra learning, feedback ของอาจารย์ และ ตาราง social activity ล่วงหน้า เป็นต้น

 

สาขาในอังกฤษ 5 แคมปัส : London Central, London Eltham, Cambridge, Brighton, และ Bournemouth

 

หลักสูตรที่เปิดสอนในสถาบัน 

 1. General English
 2. Business English
 3. Private Lessons
 4. Exam Preparation
  • TOEFL
  • IELTS Preparation
  • TOEIC
  • Cambridge FCE
  • Cambridge CAE
  • PTE Pearson Test of English

ข้อมูลอื่นๆ

 • จำนวนนักเรียนสูงสุด 12-14 คน/ห้อง

 

สอบถามข้อมูลสถาบัน Eurocentres, หลักสูตร, ราคา, รายละเอียดโปรโมชั่น, ที่พัก และวีซ่า สามารถติดต่อพี่ Hands On ได้ทุกสาขาตามข้อมูลด้านล่างเลยนะคะ หรือกรอกแบบฟอร์มออนไลน์แล้วพี่ๆ จะรีบตอบกลับไปค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"