• EnglishSchools_Waving_visa_2018
Fent

Fent | The New England School of English

เลือกไปเรียนต่อที่อเมริกาเพราะเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก รวมถึงสนใจในวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตของคนที่นั่น ที่เลือกเรียนหลักสูตร Intensive English ของสถาบัน The New England School of English เพราะว่าเป็นสถาบันที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง มีเนื้อหาหลักสูตรการสอนที่ตรงตามความต้องการค่ะ ฝากถึงเพื่อนๆ ให้เตรียมเอกสารต่างๆ ให้เรียบร้อยเพราะเอกสารบางอย่างต้องใช้เวลาในการขอค่ะ ฝากถึงพี่ออฟ สาขาสีลมนะคะ พี่ออฟดูแลและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีในทุกๆ ด้านเลยค่ะ

น้องแม็กซ์

น้องแม็กซ์ | Kings Education

ตอนแรกที่ตัดสินใจจะมาเรียนก็แทบไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยครับ พอได้คำแนะนำจากพี่เอิร์นและพี่ๆ Hands On อะไรๆก็ง่ายขึ้นเยอะเลยครับ รู้ตัวอีกทีก็ขึ้นเครื่องมาลง Bournemouth แล้ว ที่นี่ก็เป็นเมืองเล็กๆครับ แต่ค่อนข้างมีชีวิตชีวา ไม่น่าเบื่อ ทางโรงเรียนก็เอาใจใส่นักเรียนดีมากเลยครับ มีกิจกรรมให้เข้าร่วม การเรียนการสอนโอเค ได้พบเจอเพื่อนๆจากหลายประเทศ ต่างวัฒนธรรม ต่างภาษา ได้ประสบการณ์เยอะมากๆเลยครับ คุ้มค่าที่มามากๆ 🙂

น้องจ๊ะ

น้องจ๊ะ | ELS

สาเหตุที่สนใจไปเรียนต่อที่อเมริกา เนื่องจากต้องการเลือกประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก และอเมริกาเป็นประเทศที่มีนักเรียนมาจากหลายประเทศ ทำให้รู้สึกว่าการใช้ชีวิต การเรียน การเข้าสังคม น่าจะปรับตัวได้ง่าย และคงได้ทั้งภาษา และประสบการณ์กลับมา เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกเรียนที่สถาบัน ELS Portland เพราะ ELS มีหลักสูตร English for Academic Purposes (EAP) เป็นหลักสูตรเพื่อเข้าเรียนต่อ จึงเลือกเรียนที่นี่ หากต้องการเรียนต่อประเทศไหน ควรจะศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับประเทศนั้นๆ ทั้งการเรียน การใช้ชีวิต รวมทั้งเรื่องที่พัก และหากต้องการเรียนภาษาเพิ่มเติมก่อนการไปเรียนต่อ ก็ควรหาข้อมูลว่าสถาบันภาษาไหนเหมาะสมกับเรา หรือเลือกเข้ามาปรึกษา Agency ก็จะทำให้เราได้ข้อมูลที่ละเอียดมากขึ้น และได้คำแนะนำมากมาย พี่ออฟดูแลดีมากค่ะ ให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกสถาบันสำหรับเรียนภาษา การทำวีซ่า การเตรียมความพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตที่นู่น และการเตรียมตัวเข้าเรียนต่อ

น้องมะเหมี่ยว

น้องมะเหมี่ยว | Norwich Study Centre

เลือกไปเรียนที่อังกฤษค่ะ เพราะอยากพัฒนาภาษาอังกฤษ อยากตัดสินใจด้วยตัวเอง และเดินทางท่องเที่ยวให้ทั่ว UK ค่ะ เลือกเรียนทีสถาบัน Norwich Study Centre Flying Classroom School of English เพราะว่าอยู่ใจกลางเมืองนอริชเลย บรรยากาศโรงเรียนดูอบอุ่น เจ้าหน้าที่ก็ดูเป็นมิตรกับนักเรียนทุกคนค่ะ ถ้าใครสนใจไปเรียนภาษาที่ UK อย่าลืมพิจารณาโรงเรียนนี้นะคะ ที่นี่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยและเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมด้วยค่ะ สุดท้ายนี้ ขอบคุณพี่โอ๋ พี่ Hands On ที่ดูแลมะเหมี่ยว ให้คำปรึกษาและบริการดีมากๆ ค่ะ

น้องเจนนี่

น้องเจนนี่ | Oxford School of English

ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษ และต้องการเจอเพื่อนใหม่ๆ ในอังกฤษ ต้องการเจนนี่กำลังเรียน International Business Management ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งเจนนี่คิดว่าภาษาอังกฤษสำคัญสำหรับการเรียนและการทำงานของเจนนี่มากๆ เจนนี่เลือกเรียนที่ Oxford โดยลอง search หาในสถาบันสอนภาษาที่เมืองนี้ในอินเตอร์เน็ต แล้วเจอ Oxford school of English ขึ้นมาเป็นอันดับแรก หลังจากหาข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันนี้ก็รู้สึกชอบ เห็นว่าเป็นสถาบันที่ดี ถ้าไปเรียนก็จะได้รู้จักเพื่อนๆ จากหลายๆ ประเทศ เจนนี่ก็เลยเลือกเรียนที่นี่ค่ะ ฝากถึงเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่สนใจไปเรียนภาษาที่อังกฤษ อย่างแรกเลยคืออย่ากลัว ประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ได้เรียนรู้และใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี รับรองเลยว่าได้ใช้ภาษาอังกฤษทุกวัน แล้วเราจะเห็นเลยว่าภาษาอังกฤษของเรานั้นพัฒนาดีขึ้นมามาก การพักอยู่กับโฮสก็ถือว่าเป็นวิธีที่จะช่วยให้พัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว เพราะเราจะได้พูดคุบกับเค้าตลอดเวลา สามารถถามสิ่งที่ไม่เข้าใจ รวมถึงยังได้ประสบการณ์ใหม่จากครอบครัวโฮสด้วยค่ะ เจนนี่ปรึกษาเรียนภาษากับพี่ที่ Hands On ค่ะ พี่พลอยที่ดูแลเจนนี่เป็นคนน่ารักมาก พี่เค้าช่วยเหลือตั้งแต่ไปคุยที่ออฟฟิสจนอยู่ที่อังกฤษเลย ขอบคุณพี่พลอยที่ช่วยเหลือและให้คำปรึกษาาเจนนี่และเพื่อนของเจนมากๆเลยค่ะ

น้องเจี๊ยบ

น้องเจี๊ยบ | New College Group

ประเทศอังกฤษเป็นหนึ่งในประเทศที่เจี๊ยบอยากไปสักครั้งในชีวิต ซึ่งเจี๊ยบอยากไปดูฟุตบอลที่สนาม Old Trafford ที่ประเทศนี้มากๆ อังกฤษเป็นประเทศที่เจี๊ยบรักมากๆ และหวังว่าจะได้ไปเรียนที่นั่น เพราะเพื่อนเจี๊ยบบอกว่าเรียนต่อวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษนั้นดีมาก เพราะฉะนั้น อย่าลังเลที่จะไปเรียนต่อที่ UK กันนะคะ ประเทศนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าสนใจและไม่เคยเห็นมาก่อน พี่โอ๋พี่ที่ดูแลเจี๊ยบ เค้าใจดีมาก ช่วยเหลือตลอดเวลา และตอบคำถามไวมากค่ะ