• โปรโมชันเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ kaplan international english 2018
น้องธง

น้องธง | Oxford International English

ผมได้มีโอกาสเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษกับ Hands On พี่เอิร์นที่ให้คำปรึกษาอย่างครบถ้วน รวดเร็ว และใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การแนะนำคอร์ส วีซ่า การสมัคร ตลอดจนความช่วยเหลือตอนอยู่ต่างประเทศเลยครับ สำหรับ Oxford International English Greenwich จัดว่าเป็นโรงเรียนที่บรรยากาศดีมาก ตั้งอยู่ในลอนดอน เรียนง่าย เที่ยวง่าย เดินทางสะดวก คุณครูใส่ใจให้ความช่วยเหลือนักเรียนทุกคนอย่างเต็มที่ ได้มีโอกาสรู้จักเพื่อนชาวต่างชาติมากมาย ช่วยฝึกฝนภาษาอังกฤษให้พัฒนาได้อย่างก้าวกระโดด ถือเป็นประสบการณ์ดีๆ ที่คุ้มค่าและน่าประทับใจมากครับ 😉

น้องแอนท์

น้องแอนท์ | Kaplan International English

เลือกเรียนที่ประเทศอังกฤษ เพราะมีระบบการศึกษาที่ดีเป็นอันดับต้นๆ ของโลก และระดับปริญญาโทใช้เวลาศึกษาเพียงแค่ 1 ปี แอนท์เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียน Kaplan International English ที่ Edinburgh จากนั้นถึงต่อปริญญาโทที่ University of Surrey ซึ่งมีชื่อเสียงทางด้าน Hospitality & Tourism เป็นอันดับต้นๆ ของมหาวิทยาลัยใน UK อีกทั้งสภาพแวดล้อมและ facilities ต่างๆ ของมหาวิทยาลัยตอบโจทย์ความต้องการของแอนท์ด้วย ตัวแอนท์เองได้ปรึกษากับพี่โอ๋และพี่หลิน Hands On สาขาสีลม พี่โอ๋จะดูแลในส่วนของโรงเรียนภาษาตั้งแต่วันแรกที่เข้าไปปรึกษาจนถึงวันเดินทาง คอยโทรถามตลอดว่ามีปัญหาอะไรหรือไม่ แนะนำการทำวีซ่า รวมทั้งคอยประสานงานเกี่ยวกับการขอเปลี่ยนคอร์สต่างๆ ตลอดเวลา ดีใจมากๆ ที่ได้พี่โอ๋มาดูแลค่ะ เพราะพี่โอ๋เป็นคนละเอียด คอยเช็คทุกอย่างที่เราอาจลืมไป ส่วนพี่หลินจะคอยดูแลในส่วนของปริญญาโท พี่หลินใจดีมาก สามารถติดต่อพี่หลินได้ตลอดเวลาเมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับระบบการสมัคร คอยแนะนำการใช้ชีวิตระหว่างเรียนป.โท รู้สึกโชคดีที่ได้พี่ๆ ทั้งสองคอยเป็นที่ปรึกษาค่ะ โดยรวมแล้วบริการของ Hands On น่าประทับใจมาก จะแนะนำให้กับเพื่อนๆ ที่อยากไปศึกษาต่อที่ UK มาติดต่อที่นี่ค่ะ

Fent

Fent | The New England School of English

เลือกไปเรียนต่อที่อเมริกาเพราะเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก รวมถึงสนใจในวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตของคนที่นั่น ที่เลือกเรียนหลักสูตร Intensive English ของสถาบัน The New England School of English เพราะว่าเป็นสถาบันที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง มีเนื้อหาหลักสูตรการสอนที่ตรงตามความต้องการค่ะ ฝากถึงเพื่อนๆ ให้เตรียมเอกสารต่างๆ ให้เรียบร้อยเพราะเอกสารบางอย่างต้องใช้เวลาในการขอค่ะ ฝากถึงพี่ออฟ สาขาสีลมนะคะ พี่ออฟดูแลและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีในทุกๆ ด้านเลยค่ะ

น้องแม็กซ์

น้องแม็กซ์ | Kings Education

ตอนแรกที่ตัดสินใจจะมาเรียนก็แทบไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยครับ พอได้คำแนะนำจากพี่เอิร์นและพี่ๆ Hands On อะไรๆก็ง่ายขึ้นเยอะเลยครับ รู้ตัวอีกทีก็ขึ้นเครื่องมาลง Bournemouth แล้ว ที่นี่ก็เป็นเมืองเล็กๆครับ แต่ค่อนข้างมีชีวิตชีวา ไม่น่าเบื่อ ทางโรงเรียนก็เอาใจใส่นักเรียนดีมากเลยครับ มีกิจกรรมให้เข้าร่วม การเรียนการสอนโอเค ได้พบเจอเพื่อนๆจากหลายประเทศ ต่างวัฒนธรรม ต่างภาษา ได้ประสบการณ์เยอะมากๆเลยครับ คุ้มค่าที่มามากๆ 🙂

น้องจ๊ะ

น้องจ๊ะ | ELS

สาเหตุที่สนใจไปเรียนต่อที่อเมริกา เนื่องจากต้องการเลือกประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก และอเมริกาเป็นประเทศที่มีนักเรียนมาจากหลายประเทศ ทำให้รู้สึกว่าการใช้ชีวิต การเรียน การเข้าสังคม น่าจะปรับตัวได้ง่าย และคงได้ทั้งภาษา และประสบการณ์กลับมา เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกเรียนที่สถาบัน ELS Portland เพราะ ELS มีหลักสูตร English for Academic Purposes (EAP) เป็นหลักสูตรเพื่อเข้าเรียนต่อ จึงเลือกเรียนที่นี่ หากต้องการเรียนต่อประเทศไหน ควรจะศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับประเทศนั้นๆ ทั้งการเรียน การใช้ชีวิต รวมทั้งเรื่องที่พัก และหากต้องการเรียนภาษาเพิ่มเติมก่อนการไปเรียนต่อ ก็ควรหาข้อมูลว่าสถาบันภาษาไหนเหมาะสมกับเรา หรือเลือกเข้ามาปรึกษา Agency ก็จะทำให้เราได้ข้อมูลที่ละเอียดมากขึ้น และได้คำแนะนำมากมาย พี่ออฟดูแลดีมากค่ะ ให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกสถาบันสำหรับเรียนภาษา การทำวีซ่า การเตรียมความพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตที่นู่น และการเตรียมตัวเข้าเรียนต่อ

น้องมะเหมี่ยว

น้องมะเหมี่ยว | Norwich Study Centre

เลือกไปเรียนที่อังกฤษค่ะ เพราะอยากพัฒนาภาษาอังกฤษ อยากตัดสินใจด้วยตัวเอง และเดินทางท่องเที่ยวให้ทั่ว UK ค่ะ เลือกเรียนทีสถาบัน Norwich Study Centre Flying Classroom School of English เพราะว่าอยู่ใจกลางเมืองนอริชเลย บรรยากาศโรงเรียนดูอบอุ่น เจ้าหน้าที่ก็ดูเป็นมิตรกับนักเรียนทุกคนค่ะ ถ้าใครสนใจไปเรียนภาษาที่ UK อย่าลืมพิจารณาโรงเรียนนี้นะคะ ที่นี่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยและเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมด้วยค่ะ สุดท้ายนี้ ขอบคุณพี่โอ๋ พี่ Hands On ที่ดูแลมะเหมี่ยว ให้คำปรึกษาและบริการดีมากๆ ค่ะ