• Study English in the UK
น้องเจี๊ยบ

น้องเจี๊ยบ | New College Group

ประเทศอังกฤษเป็นหนึ่งในประเทศที่เจี๊ยบอยากไปสักครั้งในชีวิต ซึ่งเจี๊ยบอยากไปดูฟุตบอลที่สนาม Old Trafford ที่ประเทศนี้มากๆ อังกฤษเป็นประเทศที่เจี๊ยบรักมากๆ และหวังว่าจะได้ไปเรียนที่นั่น เพราะเพื่นอเจี๊ยบบอกว่าเรียนต่อวิทยาลับหรือมหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษนั้นดีมาก เพราะฉะนั้นอย่าลังเลที่จะไปเรียนต่อที่ UK กันนะคะ ประเทศนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าสนใจและไม่เคยเห็นมาก่อน พี่โอ๋พี่ที่ดูแลเจี๊ยบ เค้าใจดีมาก ช่วยเหลือตลอดเวลา และตอบคำถามไวมากค่ะ

น้องกานต์

น้องกานต์ | Wimbledon School of English

เป็นการมาเรียนที่ได้ทั้งความรู้ แล้วก็ความสนุก ช่วงเช้าก็เข้าเรียน ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนต่างชาติหลายประเทศ ได้เรียนภาษาจากเจ้าของภาษา แล้วก็นำไปใช้ได้ในชีวิต ไม่ว่าจะถามทาง สั่งอาหาร คุยกับเพื่อน หลังเลิกเรียน ก็มีกิจกรรมของโรงเรียนให้เลือกทำ หรือว่าจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนก็ได้ เราเลือกเรียนที่ Wimbledon school of English ก็รู้สึกประทับใจที่นี่ เพราะว่าโรงเรียนค่อนข้างห่างจากตัวเมือง เลยไม่รู้สึกวุ่นวายมากเท่าไหร่ บรรยากาศเมืองน่ารักมาก ก็ขอบคุณพี่ๆ Hands on ที่ให้คำแนะนำมาโดยตลอดด้วยครับ

น้องนัท

น้องนัท | Oxford School of English

เหตุผลที่เลือกเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเพราะมั่นใจในเรื่องการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ทักษะการพูดสำเนียงของเจ้าของภาษา แล้วอีกเหตุผลคือทัศนียภาพรวมทั้งหมดของประเทศน่าอยู่ครับ เลือกเรียนที่ Oxford School of English เพราะขึ้นชื่ออันดับต้นในเรื่องของภาษาเลยเลือกเรียนที่นี้ อีกทั้งราคาสมเหตุสมผลด้วยครับ อยากจะเเนะนำเพื่อนๆ ให้รีบทำวีซ่าและวางแผนแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะไปเรียน เตรียมความพร้อมในเรื่องของภาษาและทุกอย่างเวลาที่ไปถึงจะได้พัฒนาได้อย่างรวดเร็วครับ ผมเลือกติดต่อพี่ที่ Hands On ซึ่งพี่เค้าดูแลเป็นกันเองมากครับ พี่ๆ ทุกคนดูแลน้องๆ ทุกคนทั่วถึง และให้การต้อนรับอย่างดีมาก ทั้งพี่พลอย พี่ขิม พี่เค้ก พี่ออตโต้ ประทับใจมาก ดูแลเปรียบเสมือนครอบครัวเลยครับ

น้องเหมือนฝัน

น้องเหมือนฝัน | EC English Language Centres

เลือกเรียนที่ประเทศอังกฤษเพราะต้องการจะฝึกภาษาอังกฤษให้ได้ผล เพราะเคยลองเรียนที่ไทยมาแล้วแต่ไม่ค่อยได้ผลเท่าที่ควร ส่วนเหตุผลที่เลือกสถาบัน EC London เพราะเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพ รวมทั้งที่ตั้งของโรงเรียนยังอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายต่อการเดินทาง และปลอดภัยค่ะ ประเทศอังกฤษถือว่าเป็นประเทศที่ปลอดภัย เดินทางสะดวกสบายด้วยรถ Tube สะดวกสบายมากจริงๆ ค่ะ และเป็นประเทศแห่งการศึกษา มีคุณภาพมากๆ ฝันเลือกใช้บริการของ Hands On โดยมีพี่โอ๋เป็นคนดูแลค่ะ พี่เค้าดูแลดีมากกกกก ให้ข้อมูลละเอียดมากกก คอยถามตลอดเวลา เวลาเรามีปัญหาอะไรก็สามารถถามพี่โอ๋ได้ตลอดเวลาค่ะ

น้องเจนนี่

น้องเจนนี่ | British Study Centres

เคยไปที่ประเทศอังกฤษมาแล้ว ซึ่งได้รับประสบการณ์ดีๆ มากมายจนทำให้อยากกลับไปที่ประเทศนี้อีกครั้ง เจนนี่เลือกเรียนภาษาที่โรงเรียน British Study Centres ที่เลือกที่นี่เพราะมีเพื่อนๆ แนะนำกันมาค่ะ แล้วก็ใช้บริการของ Hands On พี่โอ๋ พี่ที่ดูแลเจน เค้าดูแลดีมาก น่ารัก เอาใจใส่ เป็นกันเอง เวลาคุยด้วยเหมือนคุยกับพี่สาวเลยค่ะ พี่โอ๋เป็นพี่ที่ดูแลดีมากๆ เลย แถมเจนเองยังเเนะนำให้เพื่อนๆ ด้วยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปประเทศอังกฤษอีก เจนก็จะเลือกพี่โอ๋คนเดิมเลยค่ะ

น้องพีซ

น้องพีซ | British Study Centres

เลือกเรียนที่ประเทศอังกฤษเพราะว่าเพื่อนและคนรู้จักแนะนำในการไปเรียนภาษาที่นี่ เนื่องจากประเทศอังกฤษนั้น ขึ้นชื่อเรื่องของการศึกษา มีสถาปัตยกรรมสวยงาม รวมถึงสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ การจัดระเบียบชีวิตที่ดีของคนที่นี่ มีสภาพแวดล้อมทำให้รู้สึกปลอดโปร่งกับการดำเนินขีวิตของผู้คน ส่วนเหตุผลที่เลือกเรียนสถาบันภาษา British Study Centres ของมหาวิทยาลัยอ็อกฟอร์ดจากคำแนะนำของคนที่รู้จัก และการหาข้อมูลจากที่ต่างๆ พบว่าเมืองออกฟอร์ดนั้นเป็นเมืองที่เหมาะสมกับนักศึกษา สามารถเดินทางด้วยจักรยาน ผู้คนเป็นมิตรครับ ฝากถึงเพื่อนๆ ที่สนใจไปเรียนประเทศอังกฤษนะครับ ประเทศอังกฤษมีเมืองสำคัญที่เหมาะแก่การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น Brighton นั้นเป็นเมืองแห่งสีสัน เหมาะสมกับเป็นเมืองของวัยรุ่น ที่อยู่ติดกับทะเล ผู้สนใจเรียนภาษาควรจะทราบจุดมุ่งหมายในใจของตนเองว่าจุดประสงค์นั้นคืออะไร คำนึงถึงการใช้ชีวิต ผู้คน ค่าครองชีพ การเดินทาง สภาพแวดล้อม และความปลอดภัย ฯลฯ ให้เหมาะสมกับสถานที่ที่ตนเองนั้นต้องการ ทั้งนี้การเลือกสถานที่พักอาศัยยังมีความสำคัญอีกด้วย เช่น การเลือกอาศัยกับโฮสต์แฟมิลี่ที่เรานั้นจะได้ภาษาและประสบการณ์อาศัยร่วมกับเจ้าของภาษา หรือการอาศัยในรูปแบบหอพัก โดยหากต้องการความเป็นส่วนตัว เป็นต้น ขอบคุณ Hands On เป็นอย่างยิ่ง โดยในเคสนี้ได้รับการดูแลจากพี่โอ๋ครับ พี่โอ๋เป็นคนที่ทำงานรวดเร็ว และให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเรียนภาษา ประเภทที่พักอาศัย การจัดเตรียมเอกสารในการยื่นวีซ่าต่าง ๆ ทั้งนี้ยังมีการติดตามความคืบหน้าของเอกสาร รวมถึงการจัดเอกสารที่ลดช่องว่างที่เป็นปัญหาต่อการยื่นวีซ่าอีกด้วยครับ