• เรียนภาษาอังกฤษ UK - เมืองยอดนิยม
น้องเดียร์

น้องเดียร์ | EC English Language Centres

เรามาเรียนภาษาที่ EC Bristol ทุกอย่างราบรื่นค่ะ พี่ ๆ ที่ Hands on ดูแลดีมากเลย ตั้งแต่ขั้นตอนสมัครจนถึงการเตรียมตัวต่าง ๆ  ประทับใจตั้งแต่วันแรกที่มาถึงค่ะ อาจารย์และสต๊าฟที่โรงเรียนใส่ใจนักเรียน ถ้ามีปัญหา ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องเพื่อน หรือความเป็นอยู่ ก็สามารถปรึกษาได้ตลอดค่ะ ด้านการเรียนค่อนข้างต่างจากการเรียนที่ไทย ที่นี่จะทำให้เรากล้าที่จะพูด และเน้นกิจกรรมนอกห้องเรียนค่ะ

น้องเบลล์และน้องออมสิน

น้องเบลล์และน้องออมสิน | Kings Education

พวกเราไปเรียน Intensive English กับ IELTS Prep. ที่ Kings Bournemouth อาจารย์ทุกคนใจดีมาก หลักสูตรการสอนมีคุณภาพ และมีการสอบใหญ่ทุกๆ 6สับดาห์ เพื่อนร่วมห้องเป็นมิตรและมีเชื้อชาติหลากหลาย การมาซัมเมอร์ครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีและจะไม่ลืมเลยค่ะ นอกจากนี้พี่เอิร์น ยังคอยติดตามดูแล และช่วยเหลือตลอดค่ะ ตั้งแต่ก่อนไป ทั้งตอนอยู่ที่นู่น จนกลับมาก็ยังช่วยตามค่ามัดจำ ขอบคุณมากนะคะ ถ้ามีโอกาสไปซัมเมอร์อีก จะไปกับ Hands On แน่ๆ ค่ะ

น้องเบส

น้องเบส | Oxford School of English

เบสต้องการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของตัวเอง มีเพื่อนแนะนำมาว่าที่นี่ดีมาก ถ้าอยากจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ ติดต่อที่ Hands-on ได้เลยค่ะ สะดวกและก็ครบถ้วนค่ะ พี่พลอยช่วยเหลือทุกอย่างเลยค่ะ เอกสารที่ต้องใช้ก็จัดไว้ให้เป็นระเบียบครบถ้วน ถ้ามีปัญหาอะไรก็สามารถสอบถามได้ตลอดค่ะ

น้องบุ๊ค

น้องบุ๊ค | M.L.S. International College

ผมไปเรียน Business English ที่ M.L.S. ครูใจดีมากคลาสเรียนไม่ใหญ่สามารถดูเเลเด็กได้ทั่วถึง ครูสามารถจําชื่อได้ตั้งเเต่คลาสเเรก บรรยากาศการเรียนไม่กดดัน คนที่มาเรียนเป็นกันเอง มีหลายสัญชาติ South Korea , Saudi Arabia, Georgia, France, Taiwan, Germany ที่พักใกล้ที่เรียนมากนั่งรถ 10 นาที เดิน 30 นาที ห้องค่อนข้างใหญ่ มื้อเย็นอร่อยมาก

น้องบุศ

น้องบุศ | Stafford House

สนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษ เพราะเป็นประเทศต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ มีวัฒนธรรม และภูมิประเทศที่น่าสนใจ นอกจานี้ก็มีพี่สาวไปเรียนต่อปริญญาโทด้วยเช่นกัน พี่ counselor บริการค่อนข้างดี พี่โอ๋ให้รายละเอียดชัดเจน ครบถ้วน ตรงไปตรงมา ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ อย่างน้อยเราก็สัมผัสได้ถึงความจริงใจและความเป็นมืออาชีพของบริษัทค่ะ

น้องไนน์

น้องไนน์ | Stafford House

ไนน์เลือกไปเรียนคอร์ส Intensive English ของ Stafford House เพราะว่า ต้องการศึกษาภาษาอังกฤษ เพื่อไปพัฒนา skill ต่าง ๆ และต่อยอดในอนาคต สิ่งที่ต้องเตรียมตั้งแต่เนิ่น ๆ เลย ก็คือเรื่องของเอกสารต่าง ๆ ที่ใช้ในการสมัครค่ะ ซึ่งพี่โอ๋ Hands On Silom น่ารักมาก พร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้รู้สึกอุ่นใจค่ะ