• เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ Hilderstone College
น้องมิ้นท์

น้องมิ้นท์ | ILS English Language Training

พี่เอิร์น Hands On สาขาสีลม บริการดีมาก เก็บรายละเอียดทุกขั้นตอน ทำให้ไม่ยุ่งยากในการมาเรียนที่นี้เลย พี่เค้าอธิบายขั้นตอนต่างๆ อย่างละเอียดทำให้ง่ายในการมาเรียนที่นี้มาก [อ่านต่อ …]

น้องบี่บี๋

น้องบี่บี๋ | Hilderstone College

เราว่าเราโชคดีมากที่ตัดสินใจมาเรียนภาษาก่อนเรียนปริญญาโทที่อังกฤษ เราเลือกมาเรียนที่ Hilderstone College เพราะว่าเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ ทำให้มีคนจากหลายประเทศมาที่นี่ สำหรับเราวันแรกของที่เรียนเป็นวันที่ยาวนานมากก เราได้รู้จักเพื่อนหลายชาติมาก ส่วนมากเป็นคนสเปนกับอิตาลีนับว่าเป็นการเริ่มต้นวันแรกทีดีเชียวล่ะ [อ่านต่อ…]

น้องแหวน

น้องแหวน | British Study Centres

เลือกเรียน General English ที่ British Study Centres เพราะเรียนสบายๆ ไม่เครียด ชั่วโมงต่อสัปดาห์ไม่เยอะเกินไป ได้เรียนทั้ง 4 ทักษะ คือ พูด ฟัง อ่าน เขียน แต่ส่วนใหญ่จะเน้นพูด ซึ่งดีต่อคนไทยมากๆ (อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัว) เพราะมันทำให้เรากล้าที่จะพูดมากขึ้นถึงแม้ว่าจะพูดผิดบ้างถูกบ้าง [อ่านต่อ…]

น้อง Jaw

น้อง Jaw | Hilderstone College

เลือกไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเพราะอยากพูดและสามารถสื่อสารอังกฤษได้ดีมากขึ้น และที่เลือกเรียนหลักสูตร Intensive English ที่ Hilderstone College เพราะว่าพี่สาวเคยเรียนและดี พี่สาวเลยแนะนำให้มาเรียนที่นี่ค่ะ

น้องลูกปลา

น้องลูกปลา | Oxford International English

เลือกไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเพราะต้องการพัฒนาการใช้ภาษาและเพิ่มประสบการณ์ให้กับตนเองเพื่อนำไปใช้ในอนาคตและในการประกอบอาชีพ และเลือกเรียนที่ Oxford International English เพราะเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง มีหลักสูตรตั้งแต่เริ่มต้น และสถาบันอยู่ใจกลางเมือง [อ่านต่อ … ]

น้องหวาย

น้องหวาย | Stafford House

ประเทศอังกฤษมีความปลอดภัยและค่าเรียนเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ แล้วก็ไม่ได้แพง และยังได้ฝึกการฟังภาษาแบบสำเนียงคนอังกฤษ การเดินทางไปท่องเที่ยวในเมืองต่างๆ ก็ไม่ลำบาก เหมาะสำหรับคนทุกช่วงวัย [อ่านต่อ … ]