• Kaplan International English - UK summer promotion 2017
น้องมินท์

น้องมินท์ | Wimbledon School of English

มิ้นท์อยากฝึกฝนภาษาอังกฤษของตัวเองค่ะ เพราะไม่เคยได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตเลย เคยแต่เรียนเพียงทฤษฎีในบทเรียน และอังกฤษเป็นประเทศที่อยากไปมากค่ะ ที่เลือกเรียน Wimbledon School of English  เพราะว่าตั้งอยู่ใกล้ London เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียง บรรยากาศน่าเรียน และมีเพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ สำหรับใครที่อยากมาเรียนภาษาที่อังกฤษก็อยากให้ Wimbledon เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนึงนะคะ ้ส่วนบริการของ Hands On พี่พลอยดูแลดีมากเลยค่ะ ทุกขั้นตอนเลย ตั้งแต่เตรียมเอกสาร ข้อมูลโรงเรียนต่างๆ พี่ช่วยทุกเรื่อง มีปัญหาอะไรก็สามารถถามพี่ได้ตลอดเลยค่ะ

น้องเดียร์

น้องเดียร์ | Wimbledon School of English

น้องเดียร์เล่าถึงสาเหตุที่เลือกเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษกับคอร์ส General English Language ที่ Wimbledon School of English  “สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบการศึกษาที่ดี ศิลปะและวัฒนธรรมที่เก่าแก่ ต้องขอบคุณพี่พลอยก่อนเลยครับ เนื่องจากตอนแรกไม่รู้จักสถาบันนี้เลย แต่เมื่อลองค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจากที่พี่พลอยแนะนำ สถาบันนี้เป็นสถาบันที่ดีและน่าสนใจมากแห่งหนึ่งในเมืองลอนดอน สถานบันมีมาตรฐานรับรองจาก British Council และได้ถูกจัดอันดับอยู่ในอันดับต้นๆของโรงเรียนภาษาในอังกฤษ โดยมึการสอนที่จริงจัง ซึ่งคาดว่าจะทำให้ได้ประโยชน์จากการเรียนอย่างเต็มที่สูงสุด ใครที่สนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษว่าควรเตรียมความพร้อม ด้วยการหาข้อมูลว่าสถาบันที่เราต้องการจะไปเรียน เหมาะสบกับสิ่งที่เราตั้งเป้าหมายไว้มากน้อยเพียงใด”  ส่วนความคิดเห็นต่อบริการของ Hands On “พี่พลอยดูแลดีมากๆครับ แนะนำให้คำปรึกษาสิ่งที่น่าสนใจและติดตามความคืบหน้าให้ตลอด”

น้องกริต

น้องกริต | Celtic English Academy

ผมเลือกมาเรียนภาษาที่เมืองที่ไม่ค่อยคนเลือก อย่างคาร์ดิฟฟ์ พี่เอิร์นและทีมงานHands-on ดีมากๆครับ คอยช่วยตั้งแต่เรื่องเอกสาร จนกระทั่งมาถึงเมืองนี้เลยครับ เมืองคาร์ดิฟฟ์ เป็นเมืองที่ไม่มีคนไทยเลย น้อยมากจริงๆ ผมมาตอนแรกก็เจอปัญหามากครับ ทั้ง culture shocked / home sick มาเต็มมากครับ ดีที่มีพี่ๆ คอยช่วยแนะนำทั้งการปรับตัว การเรียน โรงเรียนที่ผมมาเรียนแทบไม่มีคนไทยเลย นานๆจะหลุดมาสักคนนึง มาทีก็สั้นๆ ผมเลยได้ใช้ภาษาเต็มที่มากครับ ยังมีกิจกรรมนอกห้องอย่างไปtripกับทางโรงเรียน ราคาถูกและสะดวกมาก คุ้มค่าจริงๆครับ

น้องเดียร์

น้องเดียร์ | EC English Language Centres

เรามาเรียนภาษาที่ EC Bristol ทุกอย่างราบรื่นค่ะ พี่ ๆ ที่ Hands on ดูแลดีมากเลย ตั้งแต่ขั้นตอนสมัครจนถึงการเตรียมตัวต่าง ๆ  ประทับใจตั้งแต่วันแรกที่มาถึงค่ะ อาจารย์และสต๊าฟที่โรงเรียนใส่ใจนักเรียน ถ้ามีปัญหา ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องเพื่อน หรือความเป็นอยู่ ก็สามารถปรึกษาได้ตลอดค่ะ ด้านการเรียนค่อนข้างต่างจากการเรียนที่ไทย ที่นี่จะทำให้เรากล้าที่จะพูด และเน้นกิจกรรมนอกห้องเรียนค่ะ

น้องเบลล์และน้องออมสิน

น้องเบลล์และน้องออมสิน | Kings Education

พวกเราไปเรียน Intensive English กับ IELTS Prep. ที่ Kings Bournemouth อาจารย์ทุกคนใจดีมาก หลักสูตรการสอนมีคุณภาพ และมีการสอบใหญ่ทุกๆ 6สับดาห์ เพื่อนร่วมห้องเป็นมิตรและมีเชื้อชาติหลากหลาย การมาซัมเมอร์ครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีและจะไม่ลืมเลยค่ะ นอกจากนี้พี่เอิร์น ยังคอยติดตามดูแล และช่วยเหลือตลอดค่ะ ตั้งแต่ก่อนไป ทั้งตอนอยู่ที่นู่น จนกลับมาก็ยังช่วยตามค่ามัดจำ ขอบคุณมากนะคะ ถ้ามีโอกาสไปซัมเมอร์อีก จะไปกับ Hands On แน่ๆ ค่ะ

น้องเบส

น้องเบส | Oxford School of English

เบสต้องการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของตัวเอง มีเพื่อนแนะนำมาว่าที่นี่ดีมาก ถ้าอยากจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ ติดต่อที่ Hands-on ได้เลยค่ะ สะดวกและก็ครบถ้วนค่ะ พี่พลอยช่วยเหลือทุกอย่างเลยค่ะ เอกสารที่ต้องใช้ก็จัดไว้ให้เป็นระเบียบครบถ้วน ถ้ามีปัญหาอะไรก็สามารถสอบถามได้ตลอดค่ะ