• โปรโมชั่น เรียนภาษาอังกฤษที่ UK
น้องน้ำส้ม

น้องน้ำส้ม | Stafford House

เลือกเรียนที่ Stafford house Cambridge สาเหตุที่เลือกเรียนที่นี่เพราะ อยากพัฒนาสกิลด้านภาษาของตัวเองก่อนทำงาน เพราะปกตินึกอะไรไม่ออกเลยว่าต้องพูดอะไร ไม่มีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษเลยค่ะ [อ่านต่อ … ]

น้องดี

น้องดี | The London School of English

ตอนนี้เรียนอยู่ที่ London School of English มาเรียนที่นี่เพราะว่ามีชื่อเสียง เป็นที่แรกที่สอนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษค่ะ ถ้าอยากเรียนที่ London School of English สามารถติดต่อ Hands On ได้ ทุกอย่างจะง่ายไปหมดเลย เค้าจะจัดการ ดูแล และติดต่อกับโรงเรียนให้ทุกอย่างค่ะ [อ่านต่อ … ]

น้องเบนซ์

น้องเบนซ์ | Oxford International English

ผมเลือกเรียนคอร์ส General English เพื่อปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษที่โรงเรียน Oxford International English ครับ สำหรับโรงเรียนนี้ โดยรวมถือว่าดีครับ ในเรื่องการสอนได้มาตรฐาน อาจารย์เอาใจใส่ดีครับ [อ่านต่อ …]

น้องบีม

น้องบีม | Oxford International English

ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี เลยเลือกเรียน Business English ของ Oxford International English – Greenwich เพื่อจะได้เป็นประโยชน์ในการทำงานในอนาคต พี่ที่ดูแลคือพี่เอิน สาขาสีลมค่ะ พี่เค้าให้คำแนะนำที่ดีมากๆ ตลอด ตอบเร็ว คุยง่าย ชี้แจงอะไรได้เคลียร์ทำให้ไม่มีปัญหาอะไรที่นี่เลย [อ่านต่อ … ]

น้องเชียร์

น้องเชียร์ | Stafford House

เลือกเรียนที่ Stafford House เพราะมีหลายสาขาและมีเพื่อนต่างชาติหลายคนเรียนที่นี่ อยากพัฒนาทักษะด้านภาษาและท่องเที่ยวใน UK ในส่วนของการบริการของพี่ๆ ที่ Hands On ดูแลดีค่ะ [อ่านต่อ…]

น้องแก้มแหม่ม

น้องแก้มแหม่ม | Hilderstone College

เลือกเรียน Intensive English ที่โรงเรียน Hilderstone College เพราะอยากฝึกการฟัง พูด อ่าน เขียน ให้ดีและคล่องมากขึ้นค่ะ นอกจากที่นี่จะเรียนแบบเข้มข้นแล้ว โรงเรียนยังมีกิจกรรมให้นักเรียนได้เลือกเข้าร่วม ซึ่งทำให้เราสามารถรู้จักเพื่อนและอาจารย์มากมาย ทำให้การใช้ชีวิตที่นี่มีความสุขมากๆ ค่ะ [อ่านต่อ…]