Hands On Blog | บล็อคเพื่อการเรียนต่อสหราชอาณาจักร

| หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก : , , ,

8 March 2018

VITA Student หอพักสุดฮิป จาก UK

วันนี้ Hands On จะมาแนะนำหอพักเอกชนสำหรับนักศึกษาจากสหราชอาณาจักร ที่เปรี้ยวสุดใน พ.ศ. นี้ เรียกได้ว่านักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกล้วนมีชื่อหอพักนี้ติดอยู่ในใจเวลามองหาที่พักกันเลยทีเดียว เรากำลังพูดถึง VITA Student ค่ะ

VITA Student คือ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่ลงทุนสร้างหอพักสำหรับนักศึกษาในสหราชอาณาจักรภายใต้คอนเซ็ปต์เก๋ๆ ที่ว่า Live Different ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับนักศึกษาจากทั่วโลกที่สามารถมั่นใจได้ว่าที่พักตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่นั้น สะดวก สบาย และปลอดภัย สนใจจองห้องพัก ติดต่อพี่ๆ Hands On ได้เลย

VITA Student เปิดให้บริการแล้วกว่า 10 โลเคชั่น ทั้ง Bristol, Edinburgh, Exeter, Glasgow, Liverpool, Manchester, Newcastle, Sheffield, Southampton, York

และยังมี Birmingham (2019), Brighton (2020), และ Leeds (2019) ที่จะเปิดบริการอีกไม่นานเกินรอ

ไม่ว่าจะเรียนต่อที่ไหน VITA ก็ตามไปให้บริการ เรียกได้ว่าทั่วสหราชอาณาจักรกันเลยทีเดียว

 

Why VITA Student?

VITA Student เรียกได้ว่าตอบสนองความต้องการของเหล่าวัยรุ่นยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะนอกจากห้องพักที่มีทุกอย่างให้ครบเครื่อง.. ไม่ว่าจะเครื่องนอน เครื่องครัว เตียงนุ่มๆ ห้องน้ำในตัว ร่ายยาวไปจนถึงมีอาหารเช้าบริการให้ทุกวันนั้นละค่ะ!

มาค่ะ พี่จะเล่าให้ฟัง..

สำหรับห้องพัก จะมีหลากหลายขนาดให้น้องๆ เลือกตามความต้องการ *ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวค่ะ*

เริ่มตั้งแต่แบบ Single Studio ห้องพักแบบเดี่ยวที่มาพร้อมกับครัวส่วนตัวที่ถูกจัดวางได้อย่างลงตัว

หรือจะเป็นห้องแบบ apartment ที่น้องๆ สามารถอยู่รวมกับเพื่อนๆ ได้ ตั้งแต่ 4 – 10 คน โดยแชร์ห้องครัวด้วยกัน

ตรวจสอบรายละเอียดห้องพักต่างๆ ได้ที่พี่ๆ Hands On ทุกสาขากันได้เลยนะคะ คลิก  😀 

สำหรับราคาอาจจะสูงกว่าหอพักเอกชนที่อื่นสักหน่อย แต่รับรองได้ว่าคุ้มค่าเงินทุกเพนนี   นอกจากห้องพักที่สะอาด สะดวกสบาย และปลอดภัยแล้ว VITA ยังมีส่วนกลางอื่นๆ ไว้บริการน้องๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น private study room ที่มีทั้งแบบเดี่ยว แบบกลุ่มเล็ก และแบบกลุ่มใหญ่

Fitness Hands On แอบไปดูมาแล้วพบว่ามันดีกว่าคอนโดที่เราซื้ออยู่ซะอีก …

Common room ที่มีหลายโซนให้ได้พักผ่อน ทั้ง pool table, air hockey, table football หรือจะนั่งพักสบายๆ ดูหนัง ฟังเพลง คุยงานกับเพื่อนๆ ก็เกร๋ไม่แพ้ coffee shop ที่เราตามไปนั่งชิวกันในอินเตอร์เนทละค่ะ

Movie Room นอกจากจะย่อโรงหนังมาไว้สำหรับกลุ่มเพื่อนๆ เราเองแล้ว VITA ยังมีหนังให้ยืมฟรีด้วยนะ  😉 

แล้วถ้าพ่อแม่ ครอบครัวเราไปเยี่ยมที่อังกฤษทั้งที ก็จองห้อง Family dining room สำหรับครอบครัวเราเลยก็ย่อมได้

 

นอกจากนี้ยังมี บริการทำความสะอาดให้ภายในห้องพักทุกอาทิตย์ด้วยค่ะ / Free WIFI / และสามารถเลือก Free Breakfast อี๊กกกก

ส่วนกลางทุกอย่างที่กล่าวมา ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้นค่ะ ฟรี!!  แต่มีเงื่อนไข * เล็กๆ ที่ว่า ห้องครัวใหญ่ ห้องดูหนัง ต้องลงชื่อจองล่วงหน้ากับเจ้าหน้าที่หอพักนะ

อ่อ! เจ้าหน้าที่ก็มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง น้ำไม่ไหล ไฟเปิดไม่ติด หรืออะไรก็ตาม เดินมาติดต่อได้ที่เค้าท์เตอร์เลยจ้า

ยังค่ะ ยังมี Laundry Room ที่น้องๆ ไม่ต้องออกไปหาซักผ้าข้างนอกที่ไหน ซื้อบัตรเติมเงิน แล้วโหลด application เช็คกันรัวๆ ก่อนซักว่าเครื่องซักผ้าว่างรึป่าว จะได้ไม่ต้องลงมาเก้อ..  อันนี้สะดวกจริง  😉 

ตามหาคอร์สที่ใช่เจอแล้ว มหาวิทยาลัยที่ชอบก็เลือกแล้ว ลองพิจารณา VITA Student สำหรับเป็นที่พักระหว่างเรียนให้เราได้อุ่นใจก่อนเดินทาง อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สอบถามพี่ๆ Hands On ได้ฟรีทุกสาขาเหมือนเดิมค่า

Go to top