วันศุกร์ที่ 28 ก.พ.นี้ Hands On ทุกสาขาจะปิดทำการเร็วกว่าปกติ เนื่องจากมี staff party ตามเวลาดังนี้: สีลม เวลา 17:30, ปิ่นเกล้าและพระราม 2 เวลา 16:00

Visanee (Som)

Visanee (Som)

หลักสูตร :
MSc International Business Management

มหาวิทยาลัย :
Kingston University - See more testimonials from Kingston University

Year : 2020

บทสัมภาษณ์: น้อง Som จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

1) สาเหตุที่เลือกไปเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร

ใช้ระยะเวลาในการเรียนน้อย ค่าเทอมไม่สูงมาก อนุญาตให้นักเรียนทำงานได้ ดูเป็นที่ๆ เหมาะกับไปหาประสบการณ์ในช่วงระยะเวลา 1 ปีกว่าค่ะ

 

2) สาเหตุที่เลือกเรียนต่อคอร์สและสถาบันนี้

เนื่องจากทำงานเป็น interior architect มาก่อน และอยากต่อยอดด้านการจัดการ เพื่อกลับมาทำในสายงาน Developer หรือใกล้เคียงค่ะ
คอร์ส International Business Management ที่ Kingston University น่าสนใจตรงที่มี pathway ให้เลือกได้ และวิชาเลือกที่เราสามารถเลือกไปทางที่เราสนใจได้ รวมทั้งมีคอร์สเรียนภาษาอื่นๆ ฟรี และเวิร์คช็อปหรือกิจกรรมอื่นๆ ที่ให้นักศึกษาเข้าร่วมฟรีได้ค่ะ

 

3) เคล็ดลับการเตรียมตัวเรียนต่อ

การแบ่งเวลาสำคัญมากสำหรับคนที่ยังทำงานไปด้วยและต้องการสมัครเรียนต่อ ควรคิดแผนการเรียนเพื่อสอบ IELTS ล่วงหน้าอย่างน้อย 3-6 เดือน และควรเผื่อเวลาสำหรับการยื่นเอกสารต่างๆ เพื่อสมัคร อย่างน้อยอีก 3-6 เดือนก่อนคอร์สเริ่มค่ะ

 

4) ความคิดเห็นต่อบริการของพี่ๆ Hands On

พี่กุ๊กกิ๊กช่วยส้มไว้เยอะมากค่ะ จากตอนแรกที่ไม่รู้จะยื่นคอร์สไหนดี ยื่นที่ไหนบ้าง พี่กุ๊กกิ๊กช่วยให้คำแนะนำและหาคำตอบให้จนส้มได้สมัครในที่ๆ ตอบโจทย์ค่ะ
นอกจากนี้พี่ๆ ที่ Hands On ยังช่วยยื่นเอกสารต่างๆ หลังได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยจนสำเร็จค่ะ คำแนะนำเรื่องการใช้ชีวิตที่นู่น List ร้านค้าต่างๆ ทำให้ส้มสบายใจขึ้นมากก่อนไปค่ะ
ขอบคุณพี่กุ๊กกิ๊กและทีมงาน Hands On มากๆ ค่ะ ^^

 

อยากเรียนต่อ Kingston University สามารถติดต่อ Hands On ได้ทุกสาขา

Go to top