วันศุกร์ที่ 28 ก.พ.นี้ Hands On ทุกสาขาจะปิดทำการเร็วกว่าปกติ เนื่องจากมี staff party ตามเวลาดังนี้: สีลม เวลา 17:30, ปิ่นเกล้าและพระราม 2 เวลา 16:00

Suppharutchaya (Nuch)

Suppharutchaya (Nuch)

หลักสูตร :
MSc Logistics and Supply Chain Management

มหาวิทยาลัย :
University of Kent - See more testimonials from University of Kent

Year : 2019

บทสัมภาษณ์: น้อง Nuch จาก University of Wollongong

 

1) สาเหตุที่เลือกไปเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร

เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องมาตรฐานการศึกษา มีความปลอดภัย และมีความสวยงามทางสถาปัตยกรรม อีกทั้งยังเป็นประเทศของทีมฟุตบอลชื่อดังหลายทีม

 

2) สาเหตุที่เลือกเรียนต่อคอร์สและสถาบันนี้

สาขาวิชานี้กำลังเป็นที่น่าสนใจของตลาดแรงงาน และการดำเนินงานในหลายภาคส่วนของประเทศ นอกจากนี้ด้วยตัวโครงสร้างหลักสูตรเองก็มีความน่าสนใจ คือได้นำ Digital technology ที่ทันสมัย รวมทั้งเทคนิคด้าน Data analytics มาผสมผสานเข้ากับ Logistics and Supply chain ที่เป็น core หลักอยู่แล้ว นอกจากนี้ University of Kent เองก็เป็นเมืองที่ปลอดภัย อยู่ไม่ไกลจากลอนดอนมากด้วยค่ะ

 

3) เคล็ดลับการเตรียมตัวเรียนต่อ

เนื่องจากส่วนตัวคือก็ยังทำงานด้วย ทำให้เวลาเตรียมตัวค่อนข้างน้อย ในส่วนของภาษาจึงอาศัยเวลาว่าง ฝึกฟัง อ่าน เขียน ซึ่งเทคนิคการเตรียมตัวบางส่วนก็ได้มาจากคำแนะนำของพี่ที่ Hands On ด้วย ส่วนการเตรียมตัวด้านอื่นๆ นั้นก็จะขอคำแนะนำจากพี่ที่ Hands On ให้ช่วยประสานงานให้เกือบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสมัครเรียน จองที่พัก เอกสารยื่นวีซ่า 🙂

 

4) ความคิดเห็นต่อบริการของพี่ๆ Hands On

พี่ปุ้ยที่ Hands On ใจเย็นมากๆ ยินดีตอบทุกปัญหา ช่วยเหลือเกือบทุกอย่าง และให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ และยิ่งเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีเวลาเตรียมตัวน้อย มี Hands On ให้คำปรึกษา ทำให้รู้สึกอุ่นใจ มั่นใจ ในการมาเรียนต่างประเทศมากขึ้น และมาเรียนแล้วก็ยังสามารถปรึกษาพี่ๆ ได้เหมือนเดิมด้วย

 

อยากเรียนต่อ University of Kent สามารถติดต่อ Hands On ได้ทุกสาขา

Go to top