วันศุกร์ที่ 28 ก.พ.นี้ Hands On ทุกสาขาจะปิดทำการเร็วกว่าปกติ เนื่องจากมี staff party ตามเวลาดังนี้: สีลม เวลา 17:30, ปิ่นเกล้าและพระราม 2 เวลา 16:00

Mingkamol (Kim)

Mingkamol (Kim)

หลักสูตร :
MSc International Hospitality & Tourism Management

มหาวิทยาลัย :
Bournemouth University - See more testimonials from Bournemouth University

Year : 2019

บทสัมภาษณ์: น้องคิม จากมหาวิทยาลัยบูรพา

 

1) สาเหตุที่เลือกไปเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร

ที่เลือกมาเรียนต่อที่อังกฤษ เพราะชอบระบบการศึกษาของที่นี่ ชอบบ้านเมือง ผู้คน และที่สำคัญคือได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษเกือบทุกวันกับเจ้าของภาษาโดยตรง ระบบการศึกษาป.โทที่อังกฤษใช้เวลาเรียน 1 ปี

 

2) สาเหตุที่เลือกเรียนต่อคอร์สและสถาบันนี้

เพราะสาขาที่เลือกเรียนเป็นสาขาที่ติดอันดับ Top 5 ของอังกฤษ Bournemouth University มีบุคลากรที่จบด้านนี้โดยตรง มีประสบการณ์ทำงานด้านนี้ และอาจารย์ที่สอนมีชื่อเสียงระดับโลกในสาขานี้ด้วย

 

3) เคล็ดลับการเตรียมตัวเรียนต่อ

หาข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่อังกฤษ และเข้าร่วมกลุ่มคนไทยของมหาวิทยาลัยที่เราจะไปเรียน รวมทั้งเตรียมสิ่งของที่จำเป็นมาให้พอดี เพราะของบางอย่างที่นี่หาซื้อยาก ราคาแพง เช่น ยา เครื่องเขียน เป็นต้น ส่วนภาษาก็ถ้าได้มาเรียน Pre Sessional ก่อนก็ดีมากๆ ได้ปรับตัว ได้เพื่อน และสามารถจะช่วยเราพัฒนาทักษะที่จะใช้ในการเรียนป.โทได้มากเลย

 

4) ความคิดเห็นต่อบริการของพี่ๆ Hands On

พี่ปุ้ยให้คำแนะนำดีมาก ช่วยให้คำปรึกษาตลอด และทำงานติดต่อต่างๆ ไวมาก ถ้ามีปัญหาอะไรก็ช่วยเหลือเต็มที่ ขอบคุณมากๆ ค่ะสำหรับความช่วยเหลือ และคำปรึกษาต่างๆ ตั้งแต่ก่อนมาเรียนจนถึงตอนนี้

 

อยากเรียนต่อ Bournemouth University สามารถติดต่อ Hands On ได้ทุกสาขา

Go to top