News

เตรียมมาพบกับ 2 ทุนการศึกษาดีๆ และโอกาสลุ้นรับทุนจาก University of Salford

Posted on 22 March 2019

Salford Scholarship

วันนี้พี่อยากจะชวนน้องๆ ที่สนใจเรื่องทุนการศึกษาให้เตรียมตัวมาพูดคุยกับทาง University of Salford เพราะทางมหาวิทยาลัยเขามี 2 ทุนการศึกษามูลค่าสูงสุดถึง £3,500 มาให้น้องๆ ที่พร้อมเรียนในปี 2019 นี้!

University of Salford ใน Manchester ขึ้นชื่อว่ามีความชำนาญในด้านเทคโนโลยีและสื่อดิจิตอลมาถึงปัจจุบัน ทางมหาวิทยาลัยได้จัดทำโครงการ MediaCityUK ร่วมกับบริษัทชั้นนำยักษ์ใหญ่ในด้านสื่อ (BBC และ ITV) ในการปรับและพัฒนาหลักสูตรและสื่อการสอนให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นเพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 นักศึกษาที่นี่จะได้เรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการร่วมปฏิบัติงานในองค์กรสื่อขนาดใหญ่ โดยเฉพาะนักศึกษาที่เรียนในสาขาวิชา Business รวมถึงสาขาอื่นที่เป็น Non-Business ด้วย มาดูกันเลยค่ะ

 

1. Salford Business School Scholarship

หลักสูตรของ Business ที่นี่เข้าถึงการทำงานขององค์กรใหญ่อย่างใกล้ชิดที่ MediaCityUK ศูนย์กลางของอุตสาหกรรมสื่อดิจิตอลในประเทศอังกฤษ ที่นี่มีสื่อนวัตกรรม ห้องสตูดิโอ และหลักสูตรที่มาพร้อมอุปกรณ์ส่งเสริมการเรียนรู้ที่ล้ำหน้าน่าไปเรียนอีกมากมาย ให้น้องๆ ที่มีความสนใจในสาย MBA หรือ สาขาวิชา Business ได้ยื่นสมัครเรียนระดับปริญญา และยังสามารถขอรับทุนได้ถึง 2 เกณฑ์เลยนะคะ

เงื่อนไขในการขอรับทุน

มหาวิทยาลัยจะทำการพิจารณามอบทุนการศึกษาจากผลการเรียนในระดับปริญญาตรี ดังนี้

  • GPA 2.2* สามารถรับทุนการศึกษา £2,500
  • GPA 2.8* สามารถรับทุนการศึกษา £3,500

 

2. South East Asia Scholarship (Non-Business)

ส่วนใครที่วางแผนจะเข้าเรียนในวิชาอื่นนอกเหนือจากสาขา Business ทาง University of Salford ยังมีความโดดเด่นในสาขาวิชาด้านการออกแบบ อาทิ สถาปัตยกรรมศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยีและสื่อสารสนเทศ และอีกหลากหลายสาขา เพื่อรองรับความสนใจที่แตกต่างกันไปให้น้องๆ ที่ไปเรียนในสาขาวิชาอื่นสามารถสมัครขอรับทุนได้

เงื่อนไขในการขอรับทุน

มหาวิทยาลัยจะทำการพิจารณามอบทุนการศึกษาจากผลการเรียนในระดับปริญญาตรี ดังนี้

  •  GPA 2.8* สามารถรับทุนการศึกษา £3,000 

 

เงื่อนไขในการขอรับทุนการศึกษา:

  • ยื่นสมัครขอรับทุนการศึกษาได้ หลังจากมี Offer จากทางมหาวิทยาลัยแล้วเท่านั้น
  • นักศึกษาสามารถรับทุนการศึกษาได้เพียง 1 ทุนการศึกษาเท่านั้น
  • การพิจารณาจะขึ้นอยู่กับทางมหาวิทยาลัยและไม่มีกำหนดวันปิดรับใบสมัคร

*เกณฑ์คะแนน GPAในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยในประเทศไทยที่อยู่ในข้อกำหนดการพิจารณาจาก University of Salford สามารถสอบถามรายละเอียดได้จากพี่ๆ Hands On ได้ทุกสาขาฟรี

 

Salford International Excellence Award

นอกจาก 2 ทุนข้างต้น ทางมหาวิทยาลัยยังมีทุนการศึกษาให้สำหรับน้องๆ ที่คะแนน GPA ไม่ถึงเกณฑ์ ซึ่งน้องๆ สามารถยื่นสมัครและได้รับทุนมูลค่าสูงสุดถึง £5,000 เลยนะคะ สอบถามเงื่อนไขในการยื่นสมัครขอรับทุนได้จากพี่ๆ Hands On หรือมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการยื่นสมัครกับตัวแทนจาก University of Salfords ได้เลย

Salford Scholarship

สนใจสมัครขอรับทุนการศึกษาหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตัวเอง อย่าลืมมาเจอกับตัวแทนของมหาวิทยาลัย University of Salford และยังมีโอกาสได้รับ Offer ภายในงานร่วมกับทุนการศึกษาแบบ ‘Conditional’ ได้ในวันพุธที่ 27 มีนาคม 2562 งาน UK Universities Interview Day จัดขึ้นที่โรงแรม Raddisson Blu Plaza Bangkok ห้อง Grand Ballroom ชั้น 4 โดย Hands On Education Consultants ตัวแทนมหาวิทยาลัยจากสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทย

นอกจากนั้นภายในงานมีมุมให้คำปรึกษาจากพี่ๆ Counsellor หรือปรึกษาเรื่อง SoP และ CV จากเจ้าหน้าที่เจ้าของภาษา และการทดลองสอบ IELTS 2 ทักษะ (อ่าน-เขียน) จาก British Council IELTS (จำกัด 80 ที่นั่ง เปิดลงทะเบียนหน้างานตั้งแต่เวลา 11:00) ทุกกิจกรรมและการให้คำปรึกษาจาก Hands On ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดทั้งงานค่ะ ลงทะเบียนฟรี คลิก

Go to top