วันศุกร์ที่ 28 ก.พ.นี้ Hands On ทุกสาขาจะปิดทำการเร็วกว่าปกติ เนื่องจากมี staff party ตามเวลาดังนี้: สีลม เวลา 17:30, ปิ่นเกล้าและพระราม 2 เวลา 16:00

News

ทุนการศึกษาจาก Cardiff Metropolitan University  ประจำปี 2020

Posted on 2 January 2020

Cardiff Metropolitan University มอบทุนลดค่าเรียน 50 % ให้นักเรียน ป.ตรี-โท ปี 2020

Cardiff Metropolitan University เป็นมหาวิทยาลัยในเวลส์ (Wales) ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 150 ปี การเรียนการสอนของที่นี่เน้นเรื่องหลักการทำงานในภาคปฏิบัติตั้งแต่สาขา Art & Design, Education & Social Policy, Management, Sport & Health Sciences และ Technologies

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีนโยบาย Healthy University ที่จะสร้างพื้นที่ของการเรียนรู้ของนักศึกษาให้เอื้อเฟื้อต่อสิ่งแวดล้อม เป็นมิตรต่อธรรมชาติและเป็นสาธารณะประโยชน์ ซึ่งจะส่งผลให้สุขภาพทางกาย ใจ และความคิดของนักศึกษาที่นี่สมบูรณ์ดีและพร้อมเปิดรับการเรียนรู้อย่างมีศักยภาพ ทั้งนี้ทาง Cardiff Metropolitan University ยังเปิดให้นักศึกษาในปี 2020 ยื่นสมัครทุน เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ทั้งคุณภาพการเรียนและการได้ไปใช้ชีวิตต่างแดนด้วยค่าใช้จ่ายที่เบาขึ้น

South East Asia Scholarship Award (SEA Scholarship)

ทางมหาวิทยาลัยเปิดให้นักศึกษาที่พร้อมไปเรียนในปี 2020 ได้ยื่นสมัครขอรับทุนการศึกษาถึง 50% ของการเรียนในปีแรกหรือปีที่ 1 ที่ Cardiff Metropolitan University สำหรับปริญญาตรี และ ปริญญาโท แต่ทั้งนี้คะแนน GPA และ IELTS ของจะต้องถึงเกณฑ์ที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด

เงื่อนไขการขอรับทุนการศึกษา

  • นักศึกษาที่จะยื่นขอทุนการศึกษาต้องได้รับจดหมายตอบรับจากทางมหาวิทยาลัย Cardiff Metropolitan University แล้ว
  • สำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อในระดับปริญญาตรี – โท ในปีการศึกษา 2020 เท่านั้น
  • สำหรับผู้ที่ตอบรับเข้าเรียนต่อผ่านทาง Hands On Education Consultants ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทยเท่านั้น
  • เงื่อนไขการรับทุนการศึกษาเป็นไปตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  • สอบถามเงื่อนไขการพิจารณาจากพี่ ๆ Hands On ได้ทุกสาขา

สนใจเรียนต่อ Cardiff Metropolitan University และยื่นสมัครขอทุนการศึกษา SEA Scholarship ในปี 2020 ติดต่อ Hands On ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น คลิก

Go to top