วันศุกร์ที่ 28 ก.พ.นี้ Hands On ทุกสาขาจะปิดทำการเร็วกว่าปกติ เนื่องจากมี staff party ตามเวลาดังนี้: สีลม เวลา 17:30, ปิ่นเกล้าและพระราม 2 เวลา 16:00

News

ทุนการศึกษาจาก Birmingham City University ประจำปี 2020

Posted on 14 February 2020

โอกาสดีๆ มาอีกแล้ว Birmingham City University แจกทุนการศึกษาทั้งป.ตรีและป.โท ปี 2020

Birmingham City University ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1992 มีความเชี่ยวชาญการสอนในหลายสาขา ทั้งยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ฝึกฝนพัฒนาสายอาชีพ โดยมีเครื่อข่ายในบริษัทชั้นนำ โดยผู้สอนส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับประสบการณ์การทำงานและนำประสบการณ์จากการทำงานเหล่านั้นมาเชื่อมโยงกับการสอนในภาคปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษาสามารถพัฒนาและประยุกต์ทักษะต่างๆ ขณะเดียวกัน Birmingham City เป็นฐานพัฒนางานวิจัยที่มีศูนย์วิจัยมากมาย จากผลการประเมินคุณภาพการวิจัยในสหราชอาณาจักร (RAE UK) ปี 2008 ศูนย์วิจัยของที่นี่หลายศูนย์ ได้รับรางวัลความเป็นเลิศด้านการวิจัย ซึ่งศูนย์วิจัยเหล่านี้ มีผลงานวิจัยชั้นนำระดับโลก รวมทั้งโครงงานในด้านนวัตกรรมและทักษะวิชาการ ครอบคลุมหลายสาขาทั้ง ศิลปกรรมศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ ครุศาสตร์ ธุรกิจ มนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์

ทุนการศึกษามอบให้นักศึกษาปริญญาโทและปริญญาตรี สำหรับเปิดภาคเรียนในเดือนกันยายน ปี 2020

  1. ทุนการศึกษามูลค่า £2,000 ในสาขา จากค่าเรียนจำนวนเต็ม £12,800
  • MA Fashion Management
  • MA Global Media Management
  1. ทุนการศึกษามูลค่า £3,000 ในสาขา จากค่าเรียนจำนวนเต็ม £14,000
  • MA Luxury Brand Management
  • MA Luxury Jewellery Management

เงื่อนไขการขอรับทุนการศึกษา

  • สำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อในระดับปริญญาตรี และปริญาโท เดือนกันยายน ปี 2020
  • สำหรับผู้ที่ตอบรับเข้าเรียนต่อผ่านทาง Hands On Education Consultants ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทยเท่านั้น
  • สอบถามรายละเอียดของทุนการศึกษานี้เพิ่มเติมได้ที่ Hands On ทุกสาขา

สนใจเรียนต่อ Birmingham City University และยื่นสมัครขอทุนการศึกษา  สามารถติดต่อ Hands On ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น คลิก

Go to top