เรียนต่ออังกฤษ

วางแผนเรียนต่อ UK อยู่หรือเปล่า?

หากน้องๆ คนไหนอยากไปเรียนต่อสหราชอาณาจักร แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง ต้องสมัครยังไง ติดต่อใคร เรียนที่ไหนดี มหาวิทยาลัยนี้ต้องใช้เกรดเท่าไหร่ เมืองเป็นยังไง น้องๆ จะสามารถหาคำตอบได้ทันทีภายในงานนี้ค่ะ

งานสัมมนาเรียนต่อ UK Study Day จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 13:00 – 15:00 ที่ Hands On ทุกสาขา

ได้แก่ สาขาสีลม, ชิดลม, ปิ่นเกล้า, พระราม 2 และเชียงใหม่ ซึ่งงานนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร แต่ยังไม่ได้สมัครเรียนกับมหาวิทยาลัยใดๆ ในสหราชอาณาจักรเลย โดยหัวข้อที่บรรยายจะช่วยเตรียมความพร้อมให้น้องๆ ในการสมัครเรียนและเตรียมตัวไปเรียนต่อได้ ผู้บรรยายจะเป็นเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาของเรา ซึ่งล้วนจบการศึกษามาจากสหราชอาณาจักรทั้งสิ้น และการบรรยายครั้งนี้จะบรรยายเป็นภาษาไทย

สำหรับนักเรียนต่างชาติก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ เราก็มีเจ้าหน้าที่เจ้าของภาษาคอยช่วยเหลืออยู่ภายในงาน เพียงแค่กรอกข้อมูลของน้องๆ ในแบบฟอร์มด้านขวา แล้วเจ้าหน้าที่ของเราก็จะรีบติดต่อกลับไปทันทีค่ะ

รายละเอียดหัวข้อบรรยาย มีดังต่อไปนี้:

  • สหราชอาณาจักร ประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรม
  • ระบบการศึกษา สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเรียนปริญญาโทภายใน 1 ปี
  • การสมัครเรียน รายชื่อเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร รวมถึงเคล็ดลับในการเขียน Statement of Purpose (SoP)
  • การเลือกมหาวิทยาลัย เลือกมหาวิทยาลัยที่ใช่และเหมาะสำหรับคุณ รวมถึงทราบรายชื่อมหาวิทยาลัยที่เป็นที่นิยมในสหราชอาณาจักรด้วย
  • ที่พัก รายชื่อที่พักหรือหอพักที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่สนใจเรียนต่อปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก ในประเทศอังกฤษ รวมถึงประเทศในสหราชอาณาจักร

นอกจากนี้ ยังมีศิษย์เก่ามาแชร์ประสบการณ์การใช้ชีวิตและการเรียนในสหราชอาณาจักรกับคุณ พร้อมตอบคำถามต่างๆ ภายในงานนี้ด้วยค่ะ

Hands On เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการมากกว่า 100 สถาบัน ซึ่งมากที่สุดในประเทศไทย

ลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้โดยกรอกข้อมูลที่กล่องแบบฟอร์มด้านล่างสำหรับมือถือ หรือด้านข้าง แล้วเลือกสาขา Hands On ที่คุณต้องการ

UK Study Day Registration

Go to top