Krittiya (Ying)

Krittiya (Ying)

ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ UK

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีการใช้ภาษาอังกฤษอย่างแพร่หลายทั่วโลก และภาษาอังกฤษเองก็มีการเปลี่ยนแปลงไปด้วยเหตุผลต่าง ๆ นานา ไม่ว่าจะเป็น ประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ กลุ่มคน วัฒนธรรม หรือแม้กระทั่งกาลที่เปลี่ยนไป แต่ก็คงยากที่จะปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษเป็นต้นกำเนิดภาษาอังกฤษ การที่ได้เรียนจากเจ้าของภาษาโดยตรง จากสถาบันที่มีการรับรองวิทยฐานะเพื่อรักษามาตรฐานการสอน การที่ได้นำตัวเองเข้าไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลา และการที่ได้ฝึกใช้ภาษาจากสถานการณ์จริง น่าจะเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นและผลักดันให้การเรียนรู้ภาษาเป็นไปได้ดี และรวดเร็วมากขึ้น

 

เหตุผลที่เลือกเรียนหลักสูตรนี้

หลักสูตร Super Intensive English เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาจำกัด และต้องการเรียน ภาษาแบบเข้มข้นเป็นพิเศษ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษครบถ้วนทุกทักษะ

 

ความประทับใจเกี่ยวกับโรงเรียน

Eurocentres เป็นอันดับ 1 ของโรงเรียนภาษาที่มีคุณภาพ และคุ้มค่าเงินมากที่สุด (UK Language Centre Rankings 2019) และได้รับการรับรองจาก English UK และ British Council รวมทั้งใช้ Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) แบ่งระดับความเชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษของผู้เรียนออกเป็น A1 – C2 เพื่อให้จัดการเรียนการสอนให้เหมาะสมสอดคล้องกับผู้เรียน รวมทั้งมี online platform เพื่อช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองอีกด้วย อาจารย์ที่โรงเรียนมีความเชี่ยวชาญการสอนภาษาอังกฤษในฐานะภาษาต่างประเทศอย่างดีเยี่ยม อุปกรณ์การเรียนการสอนค่อนข้างทันสมัย มีกิจกรรมนอกห้องเรียน เพิ่มเติมทั้งแบบ compulsory และแบบให้เลือกเข้าร่วมนอกเวลาเรียน (หลังเลิกเรียนและเสาร์-อาทิตย์) สำหรับเพื่อนร่วมชั้นเรียน มีความหลากหลายด้านเชื้อชาติ และวัย แต่จะมีทักษะ ภาษาอังกฤษอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกัน

 

บริการของพี่ๆ Hands On เป็นยังไงบ้าง

Hands On เป็นบริการที่ไม่คิดค่าบริการ พี่โอ๋ดูแลดีมาก ให้คำปรึกษาในการเลือกเมืองที่เรียน การเลือกโรงเรียน การเลือกหลักสูตรที่เหมาะกับความต้องการ การเลือกบริการอื่น ๆ ของโรงเรียนไม่ว่าจะเป็นที่พัก หรือบริการรถรับส่ง ซึ่งเป็นการให้ข้อมูลอย่างเต็มที่เพื่อให้ผู้เรียนตัดสินใจเอง พอถึงขั้นตอนที่ต้องขอวีซ่า พี่โอ๋คอยให้คำแนะนำว่าควรเตรียมเอกสารอะไรบ้างเพื่อยื่นขอวีซ่า ควรเผื่อเวลามากแค่ไหนในการยื่น มีการนัดเพื่อช่วยเช็คเอกสารว่าเรียบร้อยมากแค่ไหน คอยติดตามถามไถ่ว่าถึงไหนแล้ว มีปัญหาอะไรไหม แม้กระทั่งใกล้วันเดินทาง แม้จะเป็นวันหยุด แม้พี่โอ๋จะไม่สบายแม้จะต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาล พี่โอ๋ก็ยังใช้เวลาที่รอพบหมอมานัดพบน้องเพื่ออธิบายการเดินทางโดยรถไฟใต้ดิน เพราะกลัวว่าน้องจะหลงทาง ด้วยเหตุที่ว่าเป็นการเดินทางต่างประเทศคนเดียวครั้งแรกของน้อง วันเดินทางพี่โอ๋ก็ส่งข้อความมาถามไถ่ เดินทางถึงไหน อากาศเป็นยังไง ไหวไหม วันไปโรงเรียนวันแรก ก็มีข้อความมาถามว่าโรงเรียนเป็นยังไง ไหวไหม สิ่งเหล่านี้ทำให้น้องรับรู้ถึงความห่วงใยและการให้บริการที่จริงใจของพี่โอ๋ค่ะ

 

ข้อเสนอแนะ

ขอให้รักษามาตรฐานการให้บริการที่ดีอย่างนี้ตลอดไปนะคะ

 

สนใจเรียนภาษาอังกฤษกับสถาบัน Eurocentres สามารถขอรับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีที่ Hands On ทุกสาขา หรือ กรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อให้พี่ๆ เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"