น้องวิว

น้องวิว

ทำไมถึงเลือกเรียนที่ประเทศอังกฤษ

เลือกเรียนที่ประเทศอังกฤษ เพราะว่าชอบในสภาพแวดล้อม ระบบการจัดการเมืองของประเทศอังกฤษค่ะ และมีแพลนจะศึกษาต่อปริญาโทที่ประเทศอังกฤษค่ะ

 

เลือกเรียนโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ไหนและหลักสูตรอะไร

เลือกเรียนคอร์ส Intensive English ที่โรงเรียน EC Oxford เพื่อจะนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันและนำไปใช้ในการศึกษาต่อปริญญาโทที่อังกฤษค่ะ

 

ความประทับใจเกี่ยวกับโรงเรียน

โรงเรียน EC Oxford มีขนาดค่อนข้างใหญ่ มีหลายห้องเรียน และตั้งอยู่สภาพแวดล้อมที่ดีมากค่ะ อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้า

ส่วนการเดินทางไปโรงเรียนก็สะดวก สามารถเดินไปเรียนได้ภายใน 10 นาที หรือจะเดินทางด้วยรถโค้ช รถไฟ ก็สะดวกเช่นกัน เพราะโรงเรียนอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ และ bus stop

สำหรับอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของสถาบัน EC Oxford ดูแลนักเรียนดีมากๆ ตั้งแต่วันแรกที่มาถึงหอพักจนวันสุดท้ายของการเรียน อีกทั้งสามารถปรึกษาและให้ความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชม. เลยค่ะ

ในส่วนของเพื่อนร่วมคลาส อันนี้ขอบอกเลยว่า ถ้ากลัวว่ามาเรียนแล้วจะพูดไม่ได้หรือไม่มีเพื่อน ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ เพราะทุกคนที่มาเรียนต่างนับหนึ่งเหมือนกันหมด เพื่อนมาจากต่างประเทศ ต่างทวีป แต่ทุกคนล้วนช่วยกันฝึกภาษาให้กันและกัน ชวนกันไปโน่นนี้ มีความแบ่งปันกัน และที่สำคัญ จะดึงกันเรียนอย่างมาก ห้ามขาดเรียนเลยก็ว่าได้ จะคอยตาม คอยเตือนกันและกันทั้งเรื่องเรียนและการใช้ชีวิตเลยล่ะค่ะ

 

มีความคิดเห็นต่อบริการของ Hands On และพี่ที่ดูแลอย่างไรบ้าง

อันนี้ต้องบอกว่าประทับใจที่สุดแล้ว เพราะพี่โอ๋ Hands On สาขาสีลม ดูแลน้องดีมาก เปรียบเสมือนพี่สาวอีกคนก็ว่าได้ โดยส่วนตัวแล้วที่ผ่านมาในเมืองไทย วิวใช้ชีวิตที่มีแต่คนทำให้ทุกอย่างตามใจทุกอย่าง จนมาเรื่องเรียนภาษาอังกฤษที่ได้พี่โอ๋มาคอยกระตุ้นในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเอกสารทำวีซ่า, เอกสารของ sponsor,  ติดต่อร้านแปลเอกสารให้, จองคิวยื่นวีซ่า, เตือนให้ไปทำวีซ่า และวันที่รับวีซ่ายังคงโทรมาคอยลุ้นกับน้องตลอดค่ะ

วันก่อนเดินทางพี่โอ๋ได้อธิบายการเดินทาง, การยื่นเอกสารเมื่อไปถึงอังกฤษ จนไปถึงที่อังกฤษแล้วก็ยังคงคอยถามการปรับตัวการใช้ชีวิตในอังกฤษ เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างสำหรับน้องมากๆ ขอบคุณพี่โอ๋มากๆ นะคะ ถ้าไม่ได้พี่โอ๋ช่วยกระตุ้นและช่วยตาม ตอนนี้ยังคงทำเรื่องเอกสารไม่เสร็จเลยมั้งเนี่ย :))

 

สนใจเรียนภาษาอังกฤษกับสถาบัน EC English Language Centres สามารถขอรับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีที่ Hands On ทุกสาขา หรือ กรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อให้พี่ๆ เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"