น้องฟ้า

น้องฟ้า

สาเหตุที่สนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษ

อังกฤษมีสถานศึกษาที่คุณภาพติดอันดับโลก หลักสูตรการศึกษาของอังกฤษใช้เวลาเรียนสั้นกว่าและเข้มข้นกว่าของประเทศอื่นๆ สามารถจบการศึกษาได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องกังวลว่าคุณภาพจะด้อยกว่าที่ไหน ซึ่งทำให้ประหยัดทั้งเงินทั้งเวลา ทั้งค่าเรียนและค่าครองชีพ

 

เหตุผลที่เลือกเรียนหลักสูตรนี้

คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ไม่ยากเกินไปสำหรับฟ้า Bell English (London) ภายในคอร์สเรียนจะไม่มีนักเรียนเกิน 8 คน ทำให้การดูแลของ Teacher ดูแลได้อย่างทั่วถึงและภายในคราสไม่มีนักเรียนไทยเลยทำให้ฟ้าได้ใช้ภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวต่างชาติมากขึ้น Bell English (London) เป็นสถานบันเล็กๆ ที่ดูแลนักเรียนได้เป็นอย่างดีและทั่วถึง ชอบตรงที่ Teacher ใส่ใจทุกรายละเอียดของนักเรียนทุกคน รู้ว่าจุดอ่อนของแต่ละคนอยู่ตรงไหน Teacher เค้าก็จะแนะนำและพัฒนาให้เราปรับตัวอยู่เสมอ Bell English (London) อยู่ใจกลาง City Of London ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก อยู่ใกล้แหล่ง Shopping มากมาย รวมทั้งใกล้กับสถานที่ประวัติศาสตร์สำคัญของอังกฤษ

 

ฝากถึงเพื่อนๆ หรือน้องๆ ที่สนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษว่าควรเตรียมความพร้อมอะไรบ้าง

สำหรับการเตรียมตัวของฟ้าก็ไม่มีอะไรมาก ศึกษาประวัติที่อยู่ของสถาบันที่เราจะไปเรียนว่าเป็นยังไง ศึกษาเส้นทางการไปเรียน
ศึกษาสภาพอากาศตอนที่เราไปเรียนสภาพอากาศเป็นยังไงจะได้เตรียมตัวถูก รวมถึงของใช้ต่างๆ ที่จำเป็นต่อการไปอยู่สถานที่ต่างถิ่น แค่นั้นเองค่ะ😍

 

บริการของพี่ๆ Hands On เป็นยังไงบ้าง

ถึงพี่พลอย.. พี่พลอยน่ารักมาก ตลกเป็นกันเองสุดๆ ให้คำปรึกษาได้เต็มที่ ฟ้ามีปัญหาอะไรพี่พลอยก็ช่วยเต็มที่ ถ้าได้มีโอกาสไปศึกษาต่อจะคิดถึงพี่พลอยเป็นคนแรกเลยค่ะ นางน่ารักจริงๆ ขอบคุณนะคะพี่พลอย😍❤️

 

สนใจเรียนภาษาอังกฤษกับสถาบัน Bell English สามารถขอรับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีที่ Hands On ทุกสาขาค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"