น้องบัว

น้องบัว

ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ UK

อยากฝึกให้ตัวเองคุ้นเคยกับภาษาอังกฤษ กล้าที่จะแสดงความคิดเห็นหรือถามคำถามโดยใช้ภาษาอังกฤษ รวมถึงเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศอื่นๆ ค่ะ

 

เหตุผลที่เลือกเรียนหลักสูตรนี้

เลือกเรียน General English ที่ Wimbledon School of English เพราะบรรยากาศโรงเรียนอบอุ่น รู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน และทราบมาว่าที่นี่สอนแบบจริงจัง คุณครูเอาใจใส่นักเรียนมากๆ ซึ่งพอมาเรียนก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ค่ะ

 

ฝากถึงเพื่อนๆ หรือน้องๆ ที่สนใจไปเรียนต่อที่อังกฤษว่าควรเตรียมความพร้อมอะไรบ้าง

เตรียมร่างกายให้แข็งแรง เตรียมใจให้พร้อม ถึงจะมีเพื่อนมาด้วยหรือมาหาเพื่อนที่นี่ แต่หลักๆ ก็ต้องจัดการชีวิตตัวเองได้ค่ะ ถ้าสามารถพูดภาษาอังกฤษพื้นฐานได้นิดหน่อยสำหรับเรามันทำให้ปรับตัวเร็วขึ้นนะ

 

บริการของพี่ๆ Hands On เป็นยังไงบ้าง

พี่ออตโต้ สาขาพระราม 2 ดูแลดีมากค่ะ ตั้งแต่วันแรกที่ติดต่อไปจนถึงมาถึงอังกฤษเลย บอกข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียน รวมถึงการเตรียมความพร้อมต่างๆ ละเอียดมากค่ะ มาถึงแล้วไม่ช็อค 555555

 

สนใจเรียนภาษาอังกฤษกับสถาบัน Wimbledon School of English สามารถขอรับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีที่ Hands On ทุกสาขา หรือ กรอกแบบฟอร์มออนไลนที่นี่ค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"