The English Studio

The English Studio

The English Studio เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพสูง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปี จึงทำให้ English Studio ได้รู้ว่า เป้าหมายสูงสุด ไม่ใช่แค่เพียงรู้ภาษาอังกฤษ แต่ต้องเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรม และประสบการณ์จริง ดังนั้น จึงมุ่งเน้นไปที่ สาม ประเด็นหลัก คือ 1. บรรลุเป้าหมายในด้านวิชาการ 2. บรรลุเป้าหมายในด้านสภาพแวดล้อมและกิจกรรม 3. การบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

สถาบัน  มีนักเรียนชาวต่างชาติ จากหลากหลายเชื้อชาติทั่วโลก นักเรียนที่นี่จะได้ฝึกภาษา ฝึกประสบการณ์และเรียนรู้วัฒนธรรมหลายหลายทั่วโลก ซึ่งทักษะนี้ เป็นทักษะที่จำเป็นในการใช้ชีวิต เพราะภาษาอังกฤษไม่เพียงแต่ ฟัง พูด อ่าน เขียน เท่านั้น แต่จะต้องรู้จักการใช้ภาษาอังกฤษ กับเพื่อนชาวต่างชาติทั่วโลก ซึ่งเป็นการศึกษาที่มีประสิทธิภาพ และมีประโยชน์ต่อการทำงานในอนาคต

จุดเด่นของสถาบัน

  • สถาบันให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ทั้งยังมีการบริการที่ยอดเยี่ยม ทั้งในห้องเรียน และในชีวิตประจำวัน
  • การเรียนภาษาอังกฤษแบบเชื่อมโยง จะช่วยให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากหลายสัญชาติทั่วโลก
  • ทีมงานมากด้วยคุณภาพและประสบการณ์ ที่จะช่วยสนับสนุนนักเรียนให้บรรลุเป้าหมายได้
  • นอกจากเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ทางสถาบันยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็น คลับ กิจกรรม ดนตรี หรือท่องเที่ยว ทั้งในไอร์แลนด์ อังกฤษ และยุโรป โดย จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลเรื่องวีซ่าโดยตรง

สาขาในลอนดอน 2 แคมปัส  : Holborn และ Catton Street

สาขาในไอร์แลนด์ 1 แคมปัส : Dublin

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • General English หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป เหมาะสำหรับผู้เรียนในทุกระดับของภาษาอังกฤษตั้งแต่ผู้เริ่มต้น จะสอนให้พูดภาษาอังกฤษได้ดีขึ้นและคล่องแคล่วมากขึ้น
  • Intensive English หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด คือการสื่อสารที่รวดเร็วและมีความมั่นใจในภาษาอังกฤษมากขึ้น ใช้รูปแบบการสอนที่สนุกสนาน เน้นโต้ตอบเพื่อช่วยให้แต่ละคนได้มีการพัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่
  • Exam Preparation หลักสูตรการเตรียมสอบที่จะมีเทคนิคการสอบที่จำเป็นต้องใช้ในห้องสอบ
  • General English Compact รวมทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้รับในหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป เรียนรวบรัดระยะสั้นใน 4 วัน ข้อดีคือลดค่าเล่าเรียน และใช้สัปดาห์เรียนสั้นลง
  • English for Work จุดเด่นของหลักสูตรนี้คือการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานในอนาคต เช่น การสัมภาษณ์งาน การเขียน CV การเขียนจดหมายการนำเสนอ การอภิปราย การนำเสนองาน
  • One-to-One สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษของตนเองได้อย่างรวดเร็ว หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวซึ่งจะช่วยให้นักเรียน ปรับปรุงจุดบกพร่องได้อย่างถูกจุด และมีประสิทธิภาพ รวมถึงการฝึกการออกเสียงให้มีความชัดเจน และถูกต้องตามหลักไวยกรณ์

สอบถามข้อมูลสถาบัน The English Studio หลักสูตร, ราคา, รายละเอียดโปรโมชั่น, ที่พัก และวีซ่า สามารถติดต่อพี่ Hands On ได้ทุกสาขาตามข้อมูลด้านล่างเลยนะคะ หรือกรอกแบบฟอร์มออนไลน์แล้วพี่ๆ จะรีบตอบกลับไปค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"