D’Overbroeck’s Oxford

D’Overbroeck’s Oxford

แนะนำ ** สถาบัน D’Overbroeck’s Oxford จากเครือ Oxford School of English **

 

D’Overbroeck’s  เป็นสถาบันการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเอกชน ที่ร่วมกับโรงเรียนชั้นนำของสหราชอาณาจักร เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการศึกษาแก่นักเรียน ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองออกซ์ฟอร์ด ขนาดของห้องเรียนไม่ใหญ่มากจนเกินไปนี้ ทำให้การสอนเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้นักเรียนทุกคนสามารถได้ยิน และสามารถมีส่วนร่วมในบทเรียน รวมถึงง่ายต่อการถาม-ตอบคำถาม มากกว่านั้นครูผู้สอนยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชา ครูของที่นี่ นอกจากเก่งในเรื่องถ่ายทอดความรู้แล้ว ยังจะช่วยในการสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนอีกด้วย

 

ที่ตั้งสถาบัน

อยู่ที่ Oxford  ย่านที่อยู่อาศัยทางตอนเหนือของใจกลางเมือง

D’Overbroeck's Oxford

 

หลักสูตร

Years 7-11 at D’Overbroeck’s

สำหรับน้องๆ ที่อายุระหว่าง 11-15 ปี

เป็นหลักสูตรของโรงเรียนภาษาเพียงแห่งเดียว ที่ให้การศึกษาแบบเต็มรูปแบบตั้งแต่อายุ 11 ปี เป้าหมายคือ ให้นักเรียนทุกคนได้ค้นพบศักยภาพของตัวเอง หัวใจสำคัญคือความรู้ ความเป็นเลิศทางวิชาการ ที่ได้รับการพิสูจน์มาอย่างต่อเนื่อง ว่าเนื้อหาในการเรียนทั้งหมดนั้น ตรงกับความต้องการของนักเรียนในวัยนี้มากที่สุด

 

ตัวอย่างเช่นคุณครู ที่จะใช้คำถามคำแรก กับนักเรียนในห้องเรียนว่า ‘ทำไม?’ เพราะต้องการกระตุ้นให้พวกเขาถามคำถามเพื่อพูดคุยและแบ่งปันแนวคิด มากกว่านั้น การใช้คำว่า ‘ทำไม?’ เพราะไม่ได้คาดหวังให้ทุกคนตอบเหมือนกัน แต่ต้องการให้นักเรียนเป็นตัวของตัวเองให้ได้มากที่สุด ดังนั้นหลักสูตรนี้ จึงช่วยให้นักเรียน สามารถใช้ความสามารถที่พวกเขามีผลักดันไปในทางที่ที่ถูกต้อง ส่งเสริมให้เติบโต และเป็นตัวเองในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม สำหรับกลุ่มอายุนี้ ก่อนที่จะย้ายไปยังหลักสูตรอื่นๆ ต่อไป

 

D’Overbroeck's Oxford

 

A Level หรือเรียกในนาม Sixth Form

สำหรับน้องๆ ที่อายุระหว่าง 15-18 ปี

โปรแกรมการเรียน Sixth Form นี้ เปิดสอนที่  North Oxford มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และโดดเด่น โดยมีบ้านพักอาศัยเสนอให้กับนักเรียนที่เรียน เพื่อความสะดวกสบาย สถาบันมีนักเรียนมากกว่า 350 คน ส่วนใหญ่มาจากสหราชอาณาจักร ชั้นเรียนมีขนาดเล็ก (ปกติสูงสุดคือ 10 คน) พร้อมการสอนแบบโต้ตอบและสร้างแรงบันดาลใจ การสอนถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนบรรลุผลการเรียนที่ดีที่สุด แต่ยังพัฒนาทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณซึ่งมีความสำคัญต่อความสำเร็จในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย นักเรียนแต่ละคนมีผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาที่คอยติดตามความคืบหน้าและให้คำแนะนำ รวมถึงคำแนะนำแบบตัวต่อตัว เกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย

 

หลักสูตรอื่นๆ

ทางสถาบันยังมีการสอนแบบ BTEC, BTEC Business Plus ซึ่งนักเรียนจะได้เรียน A-Level ควบคู่ไปกับหลักสูตรธุรกิจ BTEC และหลักสูตร A-level เป็นเวลาหนึ่งปี

 

นอกเหนือจากโปรแกรมการศึกษาแล้ว ยังมีกิจกรรมกีฬา และกิจกรรมทางสังคมมากมาย คอร์สจะเริ่มในเดือนกันยายนของทุกปี นอกจากนี้ยังเปิดสอนโปรแกรมพิเศษสำหรับนักเรียนที่ต้องการสมัครเรียนมหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ด และเคมบริดจ์ ในสาขากฎหมาย หรือการแพทย์ หรือศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา นักเรียนทุกคนมีตัวเลือกในการเข้าร่วมโปรแกรม Plus ของ d’Overbroeck ซึ่งทั้งสองอย่างนี้จะช่วยพัฒนาทักษะการวิจัย การใช้เหตุผลเชิงวิเคราะห์ และทักษะการสื่อสารได้อย่างดีเยี่ยม

D'Overbroecks Oxford

D’Overbroeck's Oxford

 

สถาบันยังพัฒนาทักษะพัฒนาไปสู่หลักสูตรระดับปริญญาที่หลากหลาย ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร รวมถึงการจัดการธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ คณิตศาสตร์วิศวกรรมและวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ยาและกฎหมาย ศิลปะและสื่อสร้างสรรค์ ประวัติศาสตร์และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

ส่งผลให้นักเรียนของที่นี่ได้รับผลการสอบที่ยอดเยี่ยมซึ่งนำพวกเขาไปสู่มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรเช่น London School of Economics, UCL และ University of Oxford หลักสูตรนี้ของสถาบันได้รับการจัดลำดับให้เป็น ลำกับที่ 7 ในสหราชอาณาจักร (โรงเรียนที่ดีที่สุด)

 

Top university destinations 2018 มหาวิทยาลัยชั้นนำที่นักเรียนของ Oxford Sixth Form College ได้เข้าศึกษาต่อ

#5 University of Loughborough

#6 Lancaster University

#8 University College, London (UCL)

#10 University of Warwick

#13 University of Bath

#14 University of Birmingham

#15 University of East Anglia

#19 University of Bristol

#22 University of York

#25 University of Sheffield

 

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ D’Overbroeck’s Oxford สอบถามข้อมูล คอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย และโปรโมชั่น ได้ที่ Hands On ทุกสาขา หรือกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ ที่นี่ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"