เกี่ยวกับเรา

บริษัท แฮนด์ส ออน เอดูเคชั่น คอนซัลเทนต์จำกัด (HANDS ON EDUCATION CONSULTANTS)

ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้คำแนะนำและช่วยเหลือนักเรียนไทยที่มีความสนใจไปศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย หรือ สถาบันสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร (ประเทศอังกฤษ, เวลส์, สก๊อตแลนด์ และไอร์แลนด์เหนือ)

เจ้าหน้าที่ของเราทุกคนล้วนจบการศึกษามาจากต่างประเทศ อีกทั้งผู้บริหารของเรามีประสบการณ์การทำงานทางด้านการติดต่อประสานงานมาก ว่า 12 ปี จากการทำงานกับ 3 มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรก่อนที่จะย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทย การศึกษาต่อต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องสำคัญ ทางเรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือ แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ เพื่อที่คุณจะได้รับทางเลือกในการศึกษาที่ดีที่สุด

นอกจากจะให้คำปรึกษาในการศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักรแล้ว ทางเรายังยินดีให้ความช่วยเหลือในการสมัครเรียนภาษาอังกฤษที่สหราชอาณาจักรโดยเฉพาะ ทางเราสามารถช่วยติดต่อประสานงานกับทางสถาบันหรือโรงเรียนสอนภาษาในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น ตั้งแต่การเลือกเมือง โรงเรียน คอร์สเรียนภาษาทั้งระยะสั้นและระยะยาว และที่สำคัญที่สุด ราคาที่ดีและคุ้มค่าที่สุดเท่าที่เราจะเสนอให้กับคุณได้ นอกจากนี้เรายังช่วยจัดเตรียมสิ่งที่จำเป็นแก่คุณ นอกเหนือจากการให้คำปรึกษาเรื่องคอร์สเรียนที่เหมาะสมแล้ว ทางเรายังช่วยคุณในการเตรียมตัวก่อนการเดินทางไปศึกษาต่อยังสหราชอาณาจักร รวมทั้งที่พักอาศัยและการขอวีซ่าด้วย

ทางเราให้คำปรึกษาและการดำเนินการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยคุณหาหลักสูตรที่เหมาะสมถูกใจกับความต้องการของคุณ