• Kaplan International English - UK summer promotion 2017
น้องมินนี่

น้องมินนี่ | Wimbledon School of English

มินนี่เลือกไปเรียนที่อังกฤษเพราะว่าต้องการฝึกและพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง และเลือกเรียนที่ Wimbledon School of English เพราะเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในประเทศอังกฤษ ส่วนเหตุผลที่เลือกใช้บริการของ Hands On เพราะเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ พี่ๆ Hands On ดูแลมินนี่อย่างดีตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ขอบคุณ Hands On มากๆ ค่ะ

น้องมิลค์

น้องมิลค์ | ELS

มิลค์เลือกไปเรียนภาษาที่ประเทศอเมริกาเพราะว่าต้องการปูพื้นฐานภาษาก่อนเรียนต่อปริญญาโทค่ะ มิลค์เลือกเรียนคอร์ส English for Academic Purpose ของสถาบัน ELS Santa Monica เพราะว่าสามารถนำผลเรียนภาษาไปยื่นเข้าสมัครมหาวิทยาลัยในเครือข่ายได้ถ้าเราเรียนถึงเกณฑ์ที่เค้ากำหนด แต่ก่อนที่จะเลือกเรียนอะไร สถาบันไหน เราก็ต้องมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนว่าเราต้องการทำอะไรค่ะ มิลค์ให้พี่ที่ Hands On ช่วยดูแล ซึ่งพี่ที่ดูแลเอาใจใส่เรามากค่ะ มีการติดตามตลอด สามารถพูดคุยสอบถามได้ทุกเรื่องจนมีความรู้เหมือนคนในครอบครัวเลยค่ะ

น้องแก้ว

น้องแก้ว | Language Studies International

แก้วเลือกไปเรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกาค่ะ ไปกับสถาบัน LSI Boston ก่อนไปเรียนต่อภาษาก็ต้องมีเวลาในการเตรียมตัว เตรียมเอกสารต่างๆ แต่ว่าแก้วมีพี่อ๊อฟ พี่ Hands On ที่ดูแลแก้วเค้าดูแลแก้วดี มีข้อมูลพร้อม เป็นระบบ และจัดการดำเนินเรื่องให้เร็วมากค่ะ

น้องปิ๊ง

น้องปิ๊ง | Oxford School of English

ปิ้๊งเลือกไปเรียนที่อังกฤษเพราะว่าอยากฝึกภาษาอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่สามารถหาได้ในประเทศไทย และคิดว่าประเทศอังกฤษน่าจะปลอดภัย และยังเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในคณะที่กำลังเรียนอยู่ด้วยค่ะ การไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษจึงเหมือนการไป survey ประเทศคร่าวๆ ก่อนไปเรียนต่อจริงๆ ตอนเรียนจบปริญญาตรีที่ไทยค่ะ ตอนแรกสนใจเมือง Oxford เพราะเป็นเมืองการศึกษาและมีรุ่นพี่ที่คณะมาเรียนต่อที่เมืองนี้หลายคนและเป็นเมืองที่ไม่ห่างจากลอนดอนมากนัก หลังจากนั้นก็ได้ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาใน Oxford จนได้มาคุยกับพี่พลอย เค้าก็แนะนำว่าทุกคนที่เคยไปโรงเรียน Oxford School of English เพราะประทับใจกันหมดเลย พอได้เข้าไปดูข้อมูลในเว็บโรงเรียนก็คิดว่าเราน่าจะเหมาะกับที่นี่ค่ะ เพื่อนๆ ที่สนใจเรียนภาษาปิ๊งแนะนำว่าควรลองศึกษาข้อมูลดูก่อนว่าเราอยากเรียนอะไร อยากเรียนคอร์สแบบไหน ช่วงเวลาประมาณไหน อยากอยู่ในเมืองอะไร ชอบสิ่งแวดล้อมแบบไหน บางโรงเรียนก็อยู่ห่างจากในเมืองหน่อย บางโรงเรียนก็อยู่กลางเมืองกลางห้างเลย ก็ต้องดูไลฟ์สไตล์ของเราเองด้วย ก่อนไปเรียนก็ต้องศึกษาสภาพอากาศแล้วก็วัฒนธรรมของคนอังกฤษด้วยนะคะ เราจะได้ปรับตัวให้เข้ากับเค้าได้ค่ะ ปิ๊งประทับใจบริการของ Hands On มากค่ะ พี่พลอยใส่ใจดีมากตั้งแต่แรกเลยที่ลงชื่อในเว็บไว้ว่าสนใจไปศึกษาต่อที่อังกฤษ วันต่อมาพี่พลอยก็โทรมาสอบถามเลย บวกกับสาขาพระราม 2 อยู่ใกล้บ้านมาก ไปพูดคุยปรึกษาได้สะดวก เวลาสงสัยอะไรก็ได้รับคำตอบที่ดีจากพี่พลอยเสมอ แนะนำหลายๆ อย่าง พี่พลอยดูแลดีมากค่ะ

น้องปลั๊ก

น้องปลั๊ก | Oxford International English

ผมเลือกเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเพราะว่าเป็นประเทศที่มีความน่าสนใจและเมืองผู้ดี ตัดสินใจเลือก Oxford International English เพราะมีพี่ที่รู้จักแนะนำครับ แล้วเค้าบอกว่าให้ลองปรึกษา Hands On ดู พี่เค้าดูแลและให้คำปรึกษาดีครับ

น้องมินท์

น้องมินท์ | Wimbledon School of English

มิ้นท์อยากฝึกฝนภาษาอังกฤษของตัวเองค่ะ เพราะไม่เคยได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตเลย เคยแต่เรียนเพียงทฤษฎีในบทเรียน และอังกฤษเป็นประเทศที่อยากไปมากค่ะ ที่เลือกเรียน Wimbledon School of English  เพราะว่าตั้งอยู่ใกล้ London เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียง บรรยากาศน่าเรียน และมีเพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ สำหรับใครที่อยากมาเรียนภาษาที่อังกฤษก็อยากให้ Wimbledon เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนึงนะคะ ้ส่วนบริการของ Hands On พี่พลอยดูแลดีมากเลยค่ะ ทุกขั้นตอนเลย ตั้งแต่เตรียมเอกสาร ข้อมูลโรงเรียนต่างๆ พี่ช่วยทุกเรื่อง มีปัญหาอะไรก็สามารถถามพี่ได้ตลอดเลยค่ะ