สถาบันสอนภาษา NO.1 ของประเทศอังกฤษ Wimbledon School of English

Wimbledon School of English (WSE) สถาบันสอนภาษาอังกฤษ “อันดับ 1 ของสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ในวิมเบิลดัน หนึ่งในย่านที่สวยงามและปลอดภัยที่สุดของลอนดอน รวมถึงเป็นที่จัดการแข่งขัน Tennis Championship กีฬาเทนนิสระดับโลก

สถาบัน WSE ก่อตั้งมามากกว่า 55 ปี เป็นอาคารสมัยเอ็ดเวอร์เดียนที่สวยงามผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบอังกฤษดั้งเดิมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ รวมถึงมีสวนขนาดใหญ่ด้านหลังอาคารเรียนให้นักเรียนได้พักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้ สถาบันยังได้รับรางวัล EL Gazette top performing UK Centre of Excellence ในปี 2018 โดย British Council ซึ่งแสดงถึงคุณภาพการสอนดีเยี่ยมของสถาบัน รวมถึงยังเป็นศูนย์สอบภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการอีกด้วย

 

Wimbledon School of English

 

ทำไมต้อง Wimbledon School of English

 

#1 สถาบันสอนภาษาอังกฤษอันดับ 1 ของ UK

Wimbledon School of English ได้รับการประเมินคุณภาพการสอนดีเยี่ยมโดย British Council และได้รับรางวัล Centre of Excellence โดย EL Gazette ในปี 2018

#2 มีคอร์สเรียนหลากหลาย
สถาบันมีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับทุกวัยและมีให้เลือกตามความต้องการ ตั้งแต่ภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน คอร์สเตรียมสอบ IELTS และภาษาอังกฤษเฉพาะทาง เช่น กฎหมาย การแพทย์ เป็นต้น


#3 ที่พักอยู่ใกล้สถาบัน
นักเรียนสามารถเลือกที่พักได้ว่าจะพักแบบ homestay กับครอบครัวชาวอังกฤษ หรือ หอพักนักเรียน โดยที่พักทั้งสองแบบอยู่ไม่ไกลจากสถาบัน สามารถเดินทางมาเรียนได้ง่ายและสะดวก

 

#4 มีกิจกรรมฟรีทุกวัน
ทางสถาบันมีจัดกิจกรรมฟรีให้กับนักเรียนทุกวันเพื่อให้ทำความรู้จักกับเพื่อนต่างชั้นเรียนและฝึกภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน เช่น กิจกรรมทางกีฬา (เทนนิส ฟุตบอล แบตมินตัน ปิงปอง วอลเลย์บอล) พาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และแกลอรี่ ทัวร์ตลาดนัดในลอนดอน และจัดงานปารตี้สังสรรค์ตามเทศกาล เป็นต้น

 

ตัวอย่าง Social Activities ของทางสถาบัน

Wimbledon School of English

 

#5 ตั้งอยู่ในย่านที่ดีที่สุดของลอนดอน

Wimbledon School of English ตั้งอยู่ในย่านวิมเบิลดัน หนึ่งในย่านที่ปลอดภัยและสวยงามที่สุดของอังกฤษ สามารถเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ โดยรถไฟได้อย่างสะดวกสบาย

Wimbledon School of English

 

#6 ชั้นเรียนขนาดเล็ก

แต่ละห้องจะมีนักเรียนไม่เกิน 12 คน สำหรับช่วงซัมเมอร์จะมีนักเรียนสูงสุดไม่เกิน 14 คนต่อห้อง เพื่อให้อาจารย์ดูแลนักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง

 

#7 ศูนย์สอบวัดระดับภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ

นอกจาก WSE จะเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษแล้ว ยังมีศูนย์สอบภาษาอังกฤษที่เรียกว่า “London Exam Centre” ซึ่งเป็นเพียงไม่กี่สถาบันสอนภาษาในสหราชอาณาจักรที่มีศูนย์สอบเป็นของตัวเอง โดยนักเรียนสามารถทำการสอบ IELTS Preparation, TOLES (Test of Legal English Skills), Cambridge English: First (FCE), Cambridge English: Advanced (CAE) และ Cambridge English: Proficiency (CPE) ได้ที่สถาบันแห่งนี้ นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถเดินทางไปสถาบัน London Exam Centre ได้ภายใน 2 นาทีเท่านั้นจากสถาบัน WSE

 

 

คอร์สเรียนที่น่าสนใจ

 • General English
 • Business and Professional English
 • IELTS Preparation with Pre-sessional Academic English
 • Cambridge English for Exam Preparation
 • Medical English
 • Legal English with TOLES Preparation
 • Long Term Academic Year Programme
 • Course for Teachers of English
 • English and Culture: Explore London (สำหรับผู้เรียนอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป)
 • Young Learners (สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 11-16 ปี)
 • English for Specific Purpose (เช่น การบิน การเงิน เป็นต้น)

 

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สถาบัน WSE มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยพร้อมรองรับนักเรียนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสวนขนาดใหญ่ให้นักเรียนได้พักผ่อนหลังคลาสเรียน ห้องเรียนจำนวน 25 ห้อง กระดานแบบสมาร์ทบอร์ด ห้องคอมพิวเตอร์ ห้อง Study Centre ห้องสมุด ห้องภาพยนตร์ ห้องฝึกเปียโน ห้องเลาจ์สำหรับนักเรียน โซน snack bar และโต๊ะปิงปอง เป็นต้น

Wimbledon School of English

 

 

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ Wimbledon School of English สอบถามข้อมูลและรับคำแนะนำเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษได้ที่ Hands On ทุกสาขา หรือ กรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับคลิกที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"