เข้ายูท็อปในอังกฤษง้ายง่าย ด้วยหลักสูตร ‘Oxford The Sixth Form’

Oxford Sixth Form College 

 

ก่อตั้งขึ้นใน 1988  ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oxford  มีนักเรียนรวมทั้งสิ้น 240 คน (60% เป็นนักเรียนจากสหราชอาณาจักร) เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ของสถาบัน D’Overbroeck หนึ่งในเครือของ  Oxford School of English มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตร A-Level, BTEC และ GCSE สถาบันได้รับชื่อเสียงอย่างดีเยี่ยมในการเตรียมการสอบที่มีประสิทธิภาพ และการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย โดยมีการสอนอย่างละเอียด โดยเฉพาะการสอนที่ให้เทคนิคการสอบที่ได้ผลดี และให้ความสำคัญกับความต้องการของนักเรียนแต่ละคน เป็นสถาบันมีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จสูงสุด  กว่า 75% ของนักเรียนที่เรียนคอร์สนี้ ได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัย 50 อันดับแรก ของสหราชอาณาจักรในปี 2562 หลักสูตร Sixth Form ได้รับการกล่าวถึงในคู่มือแนะนำโรงเรียนดี (Good Schools Guide) ว่า “เป็นโรงเรียนเอกชนที่เปิดสอนระดับ Sixth Form ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร”

 

มากกว่านั้นนักเรียนที่นี่สามารถเลือกเรียนวิชาต่างๆ มากมายเกือบ 40 วิชา ซึ่งสามารถผสมผสานกันได้เกือบทั้งหมด โดยจะมีอาจารย์คอยช่วยเหลืออย่างเต็มที่ และมุ่งเน้นเพื่อช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จที่ดีเยี่ยมในการเรียน นักเรียนส่วนใหญ่มาจากสหราชอาณาจักร แต่ก็ยินดีต้อนรับนักเรียนต่างชาติจากประเทศอื่นๆ ด้วย ในแต่ละปีจะมีนักเรียนใหม่เกือบ 100 คน จากโรงเรียนอื่นๆ มาเข้าเรียนคอร์ส Sixth Form ดังนั้นนักเรียนต่างชาติจึงสามารถหาเพื่อนใหม่ได้อย่างง่ายดาย จุดเด่นที่สำคัญคือ ความเอาใจใส่ในตัวนักเรียนแต่ละคน เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขามีความสุข และมีความก้าวหน้าในด้านการเรียนเป็นอย่างดี และมีการวางแผนล่วงหน้าเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำ

 

D 'Overbroeck

Oxford Sixth Form College

 

สำหรับปี 2019 Oxford Sixth Form College มีคอร์ส NCUK International Foundation Year (IFY) เพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงมหาวิทยาลัยกว่า 60 แห่งทั่วโลก เส้นทางสู่ IFY ได้แก่..

  • การแพทย์
  • วิทยาศาสตร์
  • วิศวกรรมศาสตร์
  • ธุรกิจ

นอกเหนือจาก A-Levels ทางสถาบันยังมีการสอนแบบ BTEC, BTEC Business Plus ซึ่งนักเรียนจะได้เรียน A-Level ควบคู่ไปกับหลักสูตรธุรกิจ BTEC และหลักสูตร A-level เป็นเวลาหนึ่งปี (ทุนการศึกษาสูงสุดถึง 40% เงื่อนไข*นักเรียนจะต้องเข้าสอบเพื่อรับทุนการศึกษา)

 

Oxford Sixth Form College มีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากคอร์สเรียนภาษาทั่วไป เพราะวิธีการสอนมีการโต้ตอบแบบสนุกสนาน เป็นกันเอง เน้นการทำงานเป็นกลุ่มเล็ก ช่วยให้สามารถมุ่งเน้นความต้องการของแต่ละคน สามารถทำให้เข้าถึงรูปแบบการเรียนรู้ได้อย่างชัดเจน นักเรียนสามารถศึกษาวิชาที่ไม่มีสอนในโรงเรียน และได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมใหม่ๆ โดยนักเรียนที่นี่จะได้รับประสบการณ์การเรียนการสอน ที่จะเปิดให้แสดงความคิดเห็นได้อย่างเป็นอิสระมาก ทำให้นักเรียนที่นี่ ได้พื้นที่ในการแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง มากกว่านั้นหลักสูตร Oxford Sixth Form College ของ D ‘Overbroeck ยังเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้มารวมตัวกันแสดงออกถึงความสามารถในด้านต่าง ๆ เช่นการแสดงละครของโรงเรียน การแข่งขันเข้มข้นเชิงวิชาการ และการเตรียมตัวเพื่อเป็นก้าวที่ยอดเยี่ยมสำหรับรั้วมหาวิทยาลัย

 

Oxford Sixth Form College

 

อาจารย์ผู้สอนในแต่ละวิชา มีคุณวุฒิระดับอาวุโส พร้อมให้การสนับสนุนนักเรียนทุกขั้นตอน ในการเรียนการสอนจะมีส่วนร่วมในกระบวนการเรียนรู้ผ่านแรงจูงใจในตนเอง การช่วยเหลือส่วนตัว รวมไปถึงให้คำปรึกษาในการวิจัย นี่คือการเตรียมการที่สำคัญสำหรับการศึกษาระดับอุดมศึกษา มีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมายที่เปิดโอกาสให้นักเรียนสำรวจและพัฒนาทักษะที่พวกเขาต้องการ มีกิจกรรมทางสังคมมากมายตลอดทั้งปีเพื่อให้รู้จักเพื่อนนักเรียนต่างชาติได้มากขึ้น

 

นักเรียนที่นี่ จะมีทักษะพัฒนาไปสู่หลักสูตรระดับปริญญาที่หลากหลาย ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร ทั้งการจัดการธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ คณิตศาสตร์ วิศวกรรมและวิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ ยาและกฎหมาย ศิลปะและสื่อสร้างสรรค์ ประวัติศาสตร์และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ เป็นต้น

 

Oxford The Sixth Form

 

Top school for ‘value added’ (ชื่อเสียงของโรงเรียนและหลักสูตร Oxford Sixth Form College)

สำหรับการดำเนินการในปีที่สอง D’Overbroeck’s เป็นโรงเรียนชั้นนำใน Oxfordshire ที่มีความก้าวหน้าในระดับ A และได้รับการจัดอันดับสำหรับความก้าวหน้าที่ระดับ A ซึ่งนับได้ว่าเพียง 2% ของโรงเรียนในประเทศอังกฤษเท่านั้นที่จะได้ในระดับนี้ (ตัวเลขสำรวจล่าสุดที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ gov.uk) หมายถึงนักเรียนมีความก้าวหน้าโดยเฉลี่ยมากกว่านักเรียนทั่วประเทศอังกฤษ (จากทั้งหมด 81 โรงเรียน)

 

A Level / Sixth Form

ค่าเทอม   6,860 ปอนด์  ต่อเทอม หรือ ประมาณ 343,000 บาท

ค่าคอร์สภาษาอังกฤษ   1,500  ต่อเทอม หรือ ประมาณ 75,000 บาท

ค่า Boarding   3,700 ปอนด์ ต่อเทอม หรือ ประมาณ 185,000 บาท

(อัตราแลกเปลี่ยนคิดจาก 1 ปอนด์  เท่ากับ 43  บาท ณ เดือน พ.ค. 2562 อัตราแลกเปลี่ยนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ / ค่าใช้จ่ายข้างต้นเป็นค่าเรียน และค่าหอพักเท่านั้น ไม่รวมค่าสมัครเรียน 500 ปอนด์ ค่า deposit 1,000 ปอนด์ ค่าขอวีซ่า ค่าเครื่องบิน ค่ารับสนามบิน ค่าเครื่องแบบนักเรียน และค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าสอบ ค่าเรียนพิเศษ ค่าเรียนดนตรี การทัศนศึกษา)

 

Oxford Sixth Form College

 

ที่พักของนักเรียน สามารถเลือกได้ว่าจะเลือกพัก แบบ;

1. Boarding House

2. Boarding host family

 

Top university destinations 2018 (มหาวิทยาลัยชั้นนำที่นักเรียนของ Oxford Sixth Form College ได้เข้าศึกษาต่อ)

#5 Loughborough University

#6 Lancaster University

#8 University College, London (UCL)

#10 University of Warwick

#13 University of Bath

#14 University of Birmingham

#15 University of East Anglia

#19 University of Bristol

#22 University of York

#25 University of Sheffield

 

สนใจเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ ‘The Sixth Form’ สอบถามข้อมูล คอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย และโปรโมชั่น ได้ที่ Hands On ทุกสาขา หรือกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ ที่นี่ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"