เรียน Oxford International English School ได้ทั้งความรู้ เพื่อนต่างชาติ พร้อมประสบการณ์แบบชาวอังกฤษ!!

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !!

“Oxford International English School”

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ให้ความรู้ + เพื่อนชาวอังกฤษ + ทัศนศึกษาท่องเที่ยว + พักอาศัยกับโฮสแฟมิลี่ชาวอังกฤษ

 

Oxford International English School

 

Oxford International Education Group ก่อตั้งเมื่อ ปี 2534 (1991) โดยสถาบันมีอาคารของตัวเอง มีการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นที่จะช่วยให้นักเรียนพัฒนาและประสบความสำเร็จทางด้านการเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมๆ กับการได้เปิดโลกใหม่ในเมืองที่นักเรียนเลือก โดยการพัฒนาการเรียนการสอนไปกับการปรับเปลี่ยนตำราเรียนและอุปกรณ์การเรียนให้ทันสมัยที่สุดเพื่อให้บทเรียนสนุก ดึงดูดและน่าสนใจ โดยจะสอนทั้ง 4 ทักษะ เพื่อนักเรียนที่เรียนต่ออังกฤษ สามารถนำไปใช้ได้ทุกสถานการณ์ ครูผู้สอนจะเป็นคุณครูที่มีประสบการณ์และจบทางด้านการสอนโดยตรง เพื่อเป็นการการันตีถึงคุณภาพการสอน ในส่วนของพัฒนาการของนักเรียน จะมีการทดสอบในทุกๆ 2 สัปดาห์ และมีการสอนเสริมตัวต่อตัวหากนักเรียนมีข้อติดขัด ทั้งยังมีตารางเรียน 2 ช่วงเวลาให้นักเรียนสามารถเลือกได้ คือ ช่วงเช้าและช่วงบ่าย ในห้องเรียนมีอุปกรณ์ครบครัน พร้อม Interactive whiteboard ที่ทันสมัย ในแต่ละห้องเรียนจะมีนักเรียนประมาณ 10 ถึง 12 คน และจะไม่เกิน 15 คน โดยมาจาก 30 เชื้อชาติทั่วโลก

 Oxford International English School

 

จุดเด่นของที่นี่
 • โรงเรียนมีอาคารเรียนที่ทันสมัย พื้นที่กว้างขวาง มีพื้นที่ส่วนกลาง มีมุมพักผ่อนมุมรับประทานอาหาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น คอมพิวเตอร์ ไมโครเวฟ ตู้กดน้ำดื่ม
 • โรงเรียนได้รับการรับรองโดย British Council และเป็นสมาชิกของกลุ่ม English UK นักเรียนจะสนุกกับการเรียนในชั้นเรียนขนาดเล็ก (ไม่เกิน 15 คน/ชั้นเรียน) ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดเป็นกันเองจากครูผู้สอนที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์สูง ส่งเสริมให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง
 • โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษ 3+1 คือ 3 สัปดาห์แรกเรียนปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษก่อนกับสถาบัน Oxford International English School พร้อมทัศนศึกษาในลอนดอนและต่างเมือง Oxford, Cambridge & Brighton และ 1 สัปดาห์สุดท้ายเปิดประสบการณ์เข้าเรียนในโรงเรียนรัฐบาลของประเทศอังกฤษ (school integration)
 • นักเรียนจะมีคู่บัดดี้เป็นพร้อมได้เรียนวิชาแบบ Immersion เช่น อังกฤษ, คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภูมิศาสตร์ และประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ยังมี After school club พร้อมบัดดี้ *สำหรับช่วง school integration
 • พักอาศัยกับครอบครัวชาวอังกฤษ นักเรียน 2 คน/ครอบครัว พร้อมอาหาร 3 มื้อ (3 สัปดาห์แรกมื้อกลางวันแบบ pack lunch สัปดาห์สุดท้าย มื้อกลางวันทานอาหารร้อนของโรงเรียน)

 

Oxford International English School

Oxford International English School

 

จุดเด่นของโปรแกรม (Bradfield College)
 • Bradfield College เป็นโรงเรียนหนึ่งใน Top Traditional Boarding School ของประเทศอังกฤษ โรงอาหารสไตล์ Harry Potter สถาปัตยกรรมสมัย 1900 century โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง Reading ประมาณ 20 นาที เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านละครกรีกโบราณ และอยู่ห่างจาก London 1 ชั่วโมงเท่านั้น
 • นอกจากการเรียนรู้ในห้องเรียนแล้ว โรงเรียนยังมีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศสงบร่มรื่นเหมาะสำหรับให้นักเรียนทำกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ
 • หอพักนักเรียนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง และมีคนดูแล 24 ชั่วโมง มีรหัสสำหรับเข้าตัวอาคารหอพักของแต่ละที่โดยเฉพาะ ทำให้มีความสงบและปลอดภัยมาก
 • นักเรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ มีวิชาให้เลือกเรียนเสริมเช่น คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ การแสดง หรือกีฬา 2 ครั้งต่อสัปดาห์ และจะได้ทำกิจกรรมมากมายภายในโรงเรียนชั้นนำของประเทศอังกฤษ ร่วมกับนักเรียนต่างชาติ
 • ได้เข้าร่วมการแข่งขัน (World English Experience competitions) และมีทำกิจกรรม Project, Workshop, Presentation ร่วมกับเพื่อนต่างชาติ
 • มีทัศนศึกษาเต็มวัน 3 ครั้งต่อสัปดาห์ที่เมือง London และOxford เช่นขึ้น London Eye เข้าชม West End Musical และเยี่ยมชม Christ Church College เป็นต้น

 

สนใจ Oxford International English School หรือต้องการสอบถามหลักสูตร และโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติม ติดต่อพี่ๆ Hands On ได้ทุกสาขา หรือ กรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อให้พี่ๆ ติดต่อกลับ ที่นี่ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"