Kaplan Oxford โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองแห่งการศึกษาของอังกฤษ

Kaplan Oxford เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอีกสาขาหนึ่งของ Kaplan International English ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับยอมรับระดับโลก เรามาทำความรู้จักกับ KIE Oxford กันให้มากขึ้นดีกว่าค่ะ

 

Kaplan Oxford ดียังไง

โรงเรียนตั้งอยู่ในตึกอันสวยงานสไตล์ Edwardian พร้อมอุปกรณ์การสอนครบครันที่ทันสมัย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Christ Church College สามารถเดินไป city centre เพียง 10 นาทีเท่านั้น ดังนั้น การเดินทางในออกซ์ฟอร์ดเป็นอะไรที่สะดวกสบายมากๆ

นอกจากนี้ Kaplan Oxford จะเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแล้ว ยังเป็นมีความเชี่ยวชาญด้านการสอนหลักสูตร IELTS และเป็นสถาบันเตรียมสอบ IELTS อย่างเป็นทางการอีกด้วย

Kaplan Oxford

ด้านหน้าของโรงเรียน

Kaplan Oxford computer room

ห้องคอมพิวเตอร์

 

โรงเรียนสาขานี้มีคาเฟ่ภายในโรงเรียน ซึ่งมีเซฟที่ทำอาหารอร่อยมาก ทั้งของคาวและของหวาน รวมถึงมีอาหารมังสวิรัติและฮาลาลด้วย จุดเด่นของที่สาขานี้ คือ สวนส่วนตัวขนาดใหญ่ เพื่อให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมและสังสรรค์ร่วมกัน และช่วยกันทำบาร์บีคิวในช่วงหน้าร้อน

Kaplan Oxford cafe

ส่วนของคาเฟ่ภายในโรงเรียน

Kaplan Oxford garden

สวนส่วนตัวขนาดใหญ่

 

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • General English – หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป เน้นความรู้และทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น การฟัง พูด อ่าน เขียน คำศัพท์ และไวยากรณ์ สามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่ 2 – 52 สัปดาห์ โดยคอร์สจะเริ่มทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี มีทุกระดับตั้งแต่ beginner จนถึง advanced
  • Intensive English – หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นและเร่งรัด สามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่ 2 – 52 สัปดาห์ โดยคอร์สจะเริ่มทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี มีทุกระดับตั้งแต่ beginner จนถึง advanced
  • IELTS Preparation – หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS เพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ผู้เรียนจะต้องสอบวัดระดับความรู้ก่อนเรียนกับทางโรงเรียน และจะต้องได้ระดับ Intermediate ขึ้นไป
  • Business for English – หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน เน้นความรู้และทักษะที่ใช้ในเชิงธุรกิจ อาทิ การเข้าประชุม การพรีเซ็นต์งาน การเขียนอีเมล์เชิงธุรกิจ เป็นต้น
  • Academic Year – หลักสูตรภาษาอังกฤษระยะยาว (แบบ 1 ปี)
  • Academic Semester – หลักสูตรภาษาอังกฤษระยะยาว (แบบ 6 เดือน)

สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรและค่าใช้จ่ายได้ที่ Hands On ทุกสาขา

 

พิเศษ!! สำหรับผู้สมัครเรียนและชำระค่าเรียนเต็มจำนวน ท่านแรก รับเสื้อ Hoodie ของ Kaplan Oxford ฟรี*

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 จนถึง 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Kaplan Oxford

 

 

เมืองออกซ์ฟอร์ด (Oxford)

Oxford เป็นเมืองแห่งการศึกษาเพราะมีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอย่าง University of Oxford และเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘City of Dreaming Spires’ ด้วยประวัติศาสตร์ที่มีมายาวนานและสถาปัตยกรรมอันสวยงามรายล้อมเมือง สิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแต่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเยือนเมืองนี้เท่านั้น แต่ยังดึงดูดนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกให้มาเรียนภาษาอังกฤษและระดับมหาวิทยาลัยที่ Oxford เป็นจำนวนมากทุกปี

Oxford punting river

แม่น้ำ River Thames

 

กิจกรรรมที่โดดเด่นในเมือง Oxford เช่น การพายเรือ หรือที่เรียกว่า ‘Punting’* ในแม่น้ำ River Cherwell และ River Thames, เยี่ยมชม Christchurch College ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1546, เยี่ยมชม Blenheim Palace มรดกโลกขององค์กร UNESCO, ปั่นจักรยานชมรอบเมือง, เยี่ยมชม Radcliffe Camera หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำหนังชื่อดัง Harry Potter, เยี่ยมชม Bodleian Library, Bridge of Sighs, และ Ashmolean Museum หรือ เที่ยวหมู่บ้านโบราณ Cotswolds เป็นต้น

*Punting เป็นการพายเรือ โดยใช้ไม้พายยาวหรือที่เรียกว่า punt หย่อนลงไปในน้ำและดันตัวเรือไปเรื่อยๆ ตามทิศทางที่ต้องการ

Bridge of Sighs Oxford

Bridge of Sighs

 

น้องๆ คนไหนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ Kaplan Oxford หรือที่ UK สามารถขอข้อมูลและคำปรึกษาจากพี่ๆ Hands On ได้ทุกสาขานะคะ พี่ๆ ยินดีให้บริการฟรีทุกขั้นตอนค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"