Kaplan Bournemouth โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองชายทะเลตอนใต้ของอังกฤษ

Kaplan International English เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำระดับโลก มีสาขามากกว่า 40 สาขาใน 6 ประเทศที่พูดภาษาอังกฤษทั่วโลก คือ สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย

แต่วันนี้พี่ๆ Hands On ขอเน้นเฉพาะโรงเรียน Kaplan ที่เมือง Bournemouth ในสหราชอาณาจักรกันนะคะ มาอ่านต่อกันเลยค่ะ

 

ทำไมต้องเลือก Kaplan Bournemouth

1. สถานที่ตั้ง
ตัวโรงเรียน Kaplan Bournemouth ตั้งอยู่เขต Westbourne ในเมืองบอร์มัธ ซึ่งเป็นเมืองชายทะเล บรรยากาศดีมาก แถมใช้เวลาเดินทางไปตัวเมืองและชายทะเลเพียง 5 นาทีโดยรถบัสเท่านั้นเอง

 

2. มีขนาดใหญ่ที่สุด
ปัจจุบัน โรงเรียน Kaplan Bournemouth เป็นโรงเรียนของ Kaplan ที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและประเทศไอร์แลนด์ ตั้งอยู่ในอาคารสมัยใหม่พร้อมอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับนักเรียนทุกคน เช่น ห้องนั่งเล่น โซนกิจกรรม ห้องคอมพิวเตอร์ และห้องหนังสือ เป็นต้น

Kaplan Bournemouth

ส่วนของ Reception

Kaplan Bournemouth

โซนนั่งเล่น

 

3. เป็นศูนย์สอบ IELTS
Kaplan Bournemouth เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่เป็นสถาบันเตรียมสอบ IELTS ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ

 

4. หลักสูตรหลากหลาย
ที่ Kaplan Bournemouth มีหลักสูตรให้เลือกหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับเป้าหมายของผู้เรียนมากที่สุด รวมถึงยังเป็นหลักสูตรที่มีความยืดหยุ่น สามารถเรียนได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว หลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่

  • General English เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปที่ช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ คือ ฟัง พูด อ่าน และ เขียน ซึ่งน้องๆ สามารถเลือกระยะเวลาการเรียนได้ตามต้องการ หลักสูตรนี้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ไปจนถึง 1 ปี โดยคอร์สเรียนจะเปิดทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี และมีทุกระดับคือตั้งแต่ Beginner จนถึง Advanced
  • Intensive English เป็นหลักสูตรที่น้องๆ จะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในด้านต่างๆ อย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นและเร่งรัด น้องๆ สามารถเลือกระยะเวลาการเรียนได้ตามต้องการตั้งแต่ 2-52 สัปดาห์ คอร์สเรียนจะเปิดทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี และมีระดับตั้งแต่ Beginner จนถึง Advanced
  • IELTS Preparation เป็นหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับน้องๆ ที่มีแผนเรียนต่อและสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยจะเน้นทั้ง 4 ทักษะ (ฟัง พูด อ่าน และเขียน) และหลักไวทยากรณ์ รวมถึงกลยุทธการข้อสอบทุกส่วนของ IELTS ทั้งนี้ การสอบ IELTS นี้เป็นที่ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมสำหรับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแคนาดา น้องๆ ที่สนใจเรียนหลักสูตรนี้ จะต้องสอบวัดระดับภาษาอังกฤษกับทางโรงเรียนก่อน และจะต้องได้ระดับ Intermediate ขึ้นไปจึงจะสามารถเรียนหลักสูตรนี้ได้

Kaplan Bournemouth

  • English for Business เป็นหลักสูตรที่เพิ่มความรู้และทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในทางธุรกิจและที่ทำงาน รวมถึงเพิ่มความมั่นใจในการทำงานในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ เช่น การสื่อสารในที่ประชุม การสัมภาษณ์งาน และการเขียนอีเมล์เชิงธุรกิจ เป็นต้น
  • Academic Year เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษระยะยาว 1 ปี ซึ่งน้องๆ จะได้เรียนภาษาอังกฤษและได้เรียนรู้วัฒนธรรมของอังกฤษ ได้ประสบการณ์และความรู้ทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน หลักสูตรนี้เปิดสอนทุกระดับตั้งแต่ beginner จนถึง advanced สำหรับตารางเรียน สามารถสอบถามพี่ๆ Hands On ได้ทุกสาขา
  • Academic Semester เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษระยะยาวแบบ 6 เดือน เน้นความรู้และทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งการสนทนา ฟัง อ่าน เขียน การออกเสียง คำศัพท์ และไวทยากรณ์ รวมถึงได้ศึกษาวัฒนธรรมของชาวอังกฤษ

 

5. กิจกรรมแสนสนุก
โรงเรียนมีกิจกรรมต่างๆ หรือที่เรียกว่า Social Programmes/Activities ที่น่าสนุกมากมาย ทั้งการเที่ยวชมในเมืองบอร์นมัธและกิจกรรมชายหาด เช่น ขี่จักรยานรอบเมือง เดินเล่นในสาธารณะใจกลางเมือง เยี่ยมชม Jurassic Coast และเยี่ยมชม Corfe Castle เป็นต้น ทั้งนี้ โรงเรียนมีกิจกรรมมีทั้งแบบฟรีและเสียค่าใช้จ่าย สามารถตรวจสอบกิจกรรมได้ที่บอร์ดกิจกรรมของโรงเรียน

Kaplan Bournemouth

บอร์ดกิจกรรมของโรงเรียน Kaplan Bournemouth

 

6. ที่พัก
น้องๆ สามารถเลือกที่พักได้ตามต้องการ ซึ่งมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ หอพักนักเรียน และ พักกับ host family สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Hands On ทุกสาขา

 

เมืองบอร์นมัธ (Bournemouth)

เป็นเมืองแห่งชายทะเลทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ บรรยากาศดีและมีชีวิตชีวา การันตีความสวยงามจากการโหวตของนักท่องเที่ยว โดยชายหาดแห่งนี้มักได้รับเลือกให้เป็น ชายหาดที่ดีที่สุด’ ของประเทศอังกฤษ รวมถึงเป็นชายหาดที่สวยที่สุดอันดับที่ 4 ของยุโรป นอกจากนี้ บอร์นมัธยังเป็นเมืองที่ปลอดภัย และผู้คนท้องถิ่นยังมีความ friendly อีกด้วย

กิจกรรมที่น่าสนใจในเมืองบอร์นมัธมีหลากหลาย ทั้งกิจกรรมชายหาดอย่าง เล่น surfing เล่นวอลเลย์บอลชายหาด หรือท่องเทียวแนวธรรมชาติอย่างปีนเขาหรือเดินป่า เป็นต้น

Kaplan Bournemouth

เมืองบอร์นมัธ

 

น้องๆ คนไหนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองบอร์มัธ สามารถขอข้อมูลและคำปรึกษาจากพี่ๆ Hands On ได้ทุกสาขานะคะ พี่ๆ ยินดีให้บริการฟรีทุกขั้นตอนค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"