×

Hands On สาขาสีลมจะหยุดทำการในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคมเพื่อย้ายออฟฟิศจากชั้น 11 อาคารกมลสุโกศลไปอยู่ที่ชั้น15 และออฟฟิศใหม่ชั้น 15 จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป หากมีคำถามติดต่อได้ที่ช่องทาง Line @handson

สำหรับน้องๆ ที่กำลังหาโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ วันนี้พี่ๆ Hands On ขอแนะนำโรงเรียน St.Giles International โรงเรียนแห่งนี้ก่อตั้งเมื่อปี  1955 ในลอนดอนเป็นสาขาแรก เรียกได้ว่าสั่งสมประสบการณ์การสอนมากกว่า 60 ปีแล้ว ในทุกๆ ปีจะมีนักเรียนมาเรียนที่ St. Giles มากกว่า 10,000 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลก ซึ่ง 97% ของนักเรียนแนะนำให้มาเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนแห่งนี้

โรงเรียน St.Giles มีหลักสูตรให้เลือกหลากหลายทั้งคอร์สระยะสั้นและระยะยาว (ตั้งแต่ 1 – 52 สัปดาห์) เช่น

  • General English
  • Intensive English
  • IELTS / TOEFL / TOEIC Preparation
  • Business English
  • English for Academic Purpose
  • English for University Studies เป็นต้น

รวมถึงมีหลายระดับตามความเหมาะสมกับผู้เรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้น (Beginner) จนถึงระดับเชี่ยวชาญ (Proficient) แต่ละคลาสจะมีนักเรียนโดยเฉลี่ย 10 คนต่อห้อง และสูงสุดไม่เกิน 12 คนต่อห้อง เพื่อให้อาจารย์ดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

โรงเรียน St.Giles ไม่ได้เด่นเพียงด้านการสอนภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังเด่นทางด้านการบริหาร ซึ่งการันตีคุณภาพด้วยรางวัล Queen’s Award สำหรบองค์กรในด้าน International Trade เมื่อปี 2015

st.giles international queen awards

โรงเรียน St.Giles มีสาขาที่ไหนบ้าง

ปัจจุบันโรงเรียนมีสาขาใน 3 ประเทศ คือ สหราชอาณาจักร สหรัฐเมริกา และประเทศแคนาดา ดังนี้

สหราชอาณาจักร มีทั้งหมด 5 สาขา

Brighton – ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไบรตัน เมืองชายทะเลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ โรงเรียนตั้งอยู่ตรงข้าม Royal Pavillion สามารถเดินไปชายหาดและย่านช้อปปิ้งในตัวเมืองได้ภายใน 1 นาทีเท่านั้น

Cambridge – หนึ่งในเมืองที่มีมหาวิทยาลัยชื่อดังของโลก และเป็นเมืองที่นักเรียนมากมายจากทั่วโลกเลือกมาเรียนที่นี่ โรงเรียน St.Giles Cambridge ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ถ้าจะเข้า city centre ก็สามารถเดินไปได้ และด้วยที่ขนาดเมืองนั้นไม่ใหญ่มาก ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก สามารถเดินทางไปลอนดอนโดยรถไฟเพียง 1 ชั่วโมง

Eastbourne – เมืองเงียบสงบ ปลอดภัย และผู้คนเป็นมิตร ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีแดดร้อนที่สุดในบริสเตน ด้วยความสวยงามของทะเลที่นี่ ทำให้ผู้คนและนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามามากกว่า 4 ล้านต่อปี นอกจากนี้ เมืองอีสบอร์นอยู่ห่างจากไบรตันเพียง 30 นาที และ ลอนดอนเพียง 90 นาทีเท่านั้น

สำหรับตัวโรงเรียน St.Giles Eastbourne ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายทะเล สามารถเดินไปได้เพียงไม่กี่นาที และเข้า city centre ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น โรงเรียนสาขานี้รายล้อมไปด้วยสวนดอกไม้และมีระเบียงให้นักเรียนได้นั่งผ่อนคลายหลังเลิกคลาส

St.Giles international Eastbourne

London Central – โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน ตรงข้าม Russell Square สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่ landmark ของลอนดอนได้ง่าย ถือว่าเป็นสาขาที่มีนักเรียนหลากหลาย ทำให้ได้ความรู้สึกแบบ international ได้อย่างแท้จริง

London Highgate  – ตั้งอยู่ในตึกสไตล์ Edwardian เป็นหนึ่งในย่านที่อุดมสมบูรณ์ของลอนดอน มีความสวยงาม สัมผัสธรรมชาติ และมีความผ่อนคลาย สามารถเดินทางไป city centre โดยรถบัสได้เพียง 20 นาที และมีบริการ Night tube ซึ่งเป็นรถไฟที่ไป-กลับ Highgate บริการ 24 ชั่วโมงในช่วงสุดสัปดาห์

 

สหรัฐอเมริกา มีทั้งหมด  2 สาขา คือ

New York City – ตั้งอยู่ใน Fifth Avenue ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ข้างๆ ตึก Empire State ใจกลาง Manhattan เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีความทันสมัยในแง่สิ่งอำนวยความสะดวกและห้องเรียน บรรยากาศอบอุ่น สามารถเดินไปสถานีรถไฟได้ภายใน 5 นาที

St.Giles international Eastbourne

San Francisco – หนึ่งในเมืองที่มีประชากรมากที่สุดและมีชีวิตชีวาที่สุดใน USA โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่ย่าน Market Street ใจกลางเมือง San Francisco สามารถเดินทางไป Union Square และ Gates of China Town ได้ง่าย โรงเรียนมีอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัย มี interactive whiteboard ทุกห้อง รวมไปถึงมี self-access centre พร้อมคอมพิวเตอร์

ถ้ามาเรียนที่เมืองซานฟรานซิสโก น้องๆ จะได้สัมผัสถึงความเป็น nationality mix และได้รับการต้อนรับจากชาวแคลิฟอร์เนียอย่างอบอุ่น เมืองนี้มีที่น่าเที่ยวมากมายตั้งแต่ Alcatraz ไปจนถึง Golden Gate Bridge และ Fisherman’s Wharf

 

ประเทศแคนาดา มี 1 สาขา คือ Vancouver โรงเรียนตั้งอยู่อาคารทันสมัยในใจกลางย่านธุรกิจในแวนคูเวอร์ สามารถเดินไป Stanley Park สวนอันสวยงามของเมือง รวมถึงย่านช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงได้สบาย

เมือง Vancouver เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงามที่สุดและมีชีวิตชีวาที่สุดในโลก เพราะล้อมรอบด้วยสวนสาธารณะ ภูเขา และชายหาด ทำให้เมืองนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ผู้คนเลือกมาเที่ยวและทำกิจกรรมกลางแจ้ง

 

 

และนี่ก็คือสาขาทั้งหมดของ St.Giles International ค่ะ ชอบเมืองไหน สาขาไหน อยากทราบข้อมูลโรงเรียน หลักสูตร และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สามารถติดต่อ Hands On ได้ทุกสาขาเลย หรือ กรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อให้พี่ๆ ติดต่อกลับ ที่นี่ พี่ๆ ยินดีให้คำปรึกษาและบริการฟรีทุกขั้นตอนค่ะ  

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"