สำหรับน้องๆ ที่กำลังหาโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ วันนี้พี่ๆ Hands On ขอแนะนำโรงเรียน St.Giles International โรงเรียนแห่งนี้ก่อตั้งเมื่อปี  1955 ในลอนดอนเป็นสาขาแรก เรียกได้ว่าสั่งสมประสบการณ์การสอนมากกว่า 60 ปีแล้ว ในทุกๆ ปีจะมีนักเรียนมาเรียนที่ St. Giles มากกว่า 10,000 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลก ซึ่ง 97% ของนักเรียนแนะนำให้มาเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนแห่งนี้

โรงเรียน St.Giles มีหลักสูตรให้เลือกหลากหลายทั้งคอร์สระยะสั้นและระยะยาว (ตั้งแต่ 1 – 52 สัปดาห์) เช่น

  • General English
  • Intensive English
  • IELTS / TOEFL / TOEIC Preparation
  • Business English
  • English for Academic Purpose
  • English for University Studies เป็นต้น

รวมถึงมีหลายระดับตามความเหมาะสมกับผู้เรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้น (Beginner) จนถึงระดับเชี่ยวชาญ (Proficient) แต่ละคลาสจะมีนักเรียนโดยเฉลี่ย 10 คนต่อห้อง และสูงสุดไม่เกิน 12 คนต่อห้อง เพื่อให้อาจารย์ดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

โรงเรียน St.Giles ไม่ได้เด่นเพียงด้านการสอนภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังเด่นทางด้านการบริหาร ซึ่งการันตีคุณภาพด้วยรางวัล Queen’s Award สำหรบองค์กรในด้าน International Trade เมื่อปี 2015

 

St.Giles international

 

โรงเรียน St.Giles มีสาขาที่ไหนบ้าง

 

ปัจจุบันโรงเรียนมีสาขาใน 3 ประเทศ คือ สหราชอาณาจักร สหรัฐเมริกา และประเทศแคนาดา ดังนี้

สหราชอาณาจักร

มีทั้งหมด 5 สาขา

London Central – โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน ตรงข้าม Russell Square สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่ landmark ของลอนดอนได้ง่าย ถือว่าเป็นสาขาที่มีนักเรียนหลากหลาย ทำให้ได้ความรู้สึกแบบ international ได้อย่างแท้จริง

London Highgate  – ตั้งอยู่ในตึกสไตล์ Edwardian เป็นหนึ่งในย่านที่อุดมสมบูรณ์ของลอนดอน มีความสวยงาม สัมผัสธรรมชาติ และมีความผ่อนคลาย สามารถเดินทางไป city centre โดยรถบัสได้เพียง 20 นาที และมีบริการ Night tube ซึ่งเป็นรถไฟที่ไป-กลับ Highgate บริการ 24 ชั่วโมงในช่วงสุดสัปดาห์

Brighton – ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไบรตัน เมืองชายทะเลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ โรงเรียนตั้งอยู่ตรงข้าม Royal Pavillion สามารถเดินไปชายหาดและย่านช้อปปิ้งในตัวเมืองได้ภายใน 1 นาทีเท่านั้น

Cambridge – หนึ่งในเมืองที่มีมหาวิทยาลัยชื่อดังของโลก และเป็นเมืองที่นักเรียนมากมายจากทั่วโลกเลือกมาเรียนที่นี่ โรงเรียน St.Giles Cambridge ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ถ้าจะเข้า city centre ก็สามารถเดินไปได้ และด้วยที่ขนาดเมืองนั้นไม่ใหญ่มาก ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก สามารถเดินทางไปลอนดอนโดยรถไฟเพียง 1 ชั่วโมง

Eastbourne – เมืองเงียบสงบ ปลอดภัย และผู้คนเป็นมิตร ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีแดดร้อนที่สุดในบริสเตน ด้วยความสวยงามของทะเลที่นี่ ทำให้ผู้คนและนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามามากกว่า 4 ล้านต่อปี นอกจากนี้ เมืองอีสบอร์นอยู่ห่างจากไบรตันเพียง 30 นาที และ ลอนดอนเพียง 90 นาทีเท่านั้น

 

St.Giles international

สำหรับตัวโรงเรียน St.Giles Eastbourne ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายทะเล สามารถเดินไปได้เพียงไม่กี่นาที และเข้า city centre ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

โรงเรียนสาขานี้รายล้อมไปด้วยสวนดอกไม้และมีระเบียงให้นักเรียนได้นั่งผ่อนคลายหลังเลิกคลาส

 

สหรัฐอเมริกา

มีทั้งหมด  2 สาขา คือ

New York City – ตั้งอยู่ใน Fifth Avenue ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ข้างๆ ตึก Empire State ใจกลาง Manhattan เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีความทันสมัยในแง่สิ่งอำนวยความสะดวกและห้องเรียน บรรยากาศอบอุ่น สามารถเดินไปสถานีรถไฟได้ภายใน 5 นาที

San Francisco – หนึ่งในเมืองที่มีประชากรมากที่สุดและมีชีวิตชีวาที่สุดใน USA โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่ย่าน Market Street ใจกลางเมือง San Francisco สามารถเดินทางไป Union Square และ Gates of China Town ได้ง่าย โรงเรียนมีอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัย มี interactive whiteboard ทุกห้อง รวมไปถึงมี self-access centre พร้อมคอมพิวเตอร์

 

St.Giles international

ถ้ามาเรียนที่เมืองซานฟรานซิสโก น้องๆ จะได้สัมผัสถึงความเป็น nationality mix และได้รับการต้อนรับจากชาวแคลิฟอร์เนียอย่างอบอุ่น

เมืองนี้มีที่น่าเที่ยวมากมายตั้งแต่ Alcatraz ไปจนถึง Golden Gate Bridge และ Fisherman’s Wharf

 

ประเทศแคนาดา

มี 1 สาขา คือ Vancouver โรงเรียนตั้งอยู่อาคารทันสมัยในใจกลางย่านธุรกิจในแวนคูเวอร์ สามารถเดินไป Stanley Park สวนอันสวยงามของเมือง รวมถึงย่านช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงได้สบาย

เมือง Vancouver เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงามที่สุดและมีชีวิตชีวาที่สุดในโลก เพราะล้อมรอบด้วยสวนสาธารณะ ภูเขา และชายหาด ทำให้เมืองนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ผู้คนเลือกมาเที่ยวและทำกิจกรรมกลางแจ้ง

 

 

และนี่ก็คือสาขาทั้งหมดของ St.Giles International ค่ะ ชอบเมืองไหน สาขาไหน อยากทราบข้อมูลโรงเรียน หลักสูตร และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สามารถติดต่อ Hands On ได้ทุกสาขาเลย หรือ กรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อให้พี่ๆ ติดต่อกลับ ที่นี่ พี่ๆ ยินดีให้คำปรึกษาและบริการฟรีทุกขั้นตอนค่ะ  

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขา สีลม ( สำนักงานใหญ่ )

โทร. 02-635-5230
อีเมล์: english@hands-on.co.th

สาขา ชิดลม

โทร. 02-652-0718
อีเมล์: chidlom@hands-on.co.th

สาขา ปิ่นเกล้า

โทร. 02- 884-5328
อีเมล์: pinklao@hands-on.co.th

สาขา พระราม 2

โทร. 02-896-1445
อีเมล์: rama2@hands-on.co.th

สาขา เชียงใหม่

โทร. 089-217-5454
อีเมล์: chiangmai@hands-on.co.th


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ติดต่อเรา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากน้องๆ ต้องการใบเสนอราคาคอร์สเรียนภาษาอังฤษจากทางเรา น้องๆ สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ "คลิก"