เรียนต่อ UK ปีนี้ รับคำปรึกษาฟรี

apply now

 

สมัครเรียนต่อ UK ปีนี้ยังทัน!!

Hands On ขออัพเดทข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับน้องๆ ที่สนใจเข้าเรียนต่อสหราชอาณาจักร ปี 2018 กันค่ะ

อย่างที่หลายๆ คนเข้าใจนะคะ การเรียนต่อต่างประเทศค่อนข้างต้องใช้เวลาเตรียมตัวพอสมควร เพราะฉะนั้นโค้งสุดท้ายของการสมัครเรียนต่อในรอบปีการศึกษา 2018 นี้ อย่าเพิ่งตื่นเต้นหรือกังวลว่าทุกอย่างจะไม่ทันเวลา เรามาเตรียมตัวไปพร้อมกันค่ะ 🙂 

 

เริ่มกันที่เอกสารอะไรในการสมัครเรียนต่อ

การเตรียมเอกสารของตัวเองให้พร้อมก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สามารถช่วยประหยัดเวลาให้น้องๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ และนี่คือ 5 เอกสารสำคัญที่จำเป็นต่อการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร มีดังนี้ค่ะ

  • เอกสารรับรองผลการศึกษา (Transcript)
  • จดหมายรับรอง จำนวน 2 ฉบับ (จากอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยอย่างน้อย 1 ฉบับ)
  • Statement of Purpose (SoP)
  • ประวัติส่วนตัว (CV)
  • ผลการสอบ IELTS

ทั้งนี้น้องๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่พี่ๆ Hands On ทุกสาขา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และเนื่องจาก Hands On เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการมากกว่า 100 สถาบันจากทั่วสหราชอาณาจักร บริการของเราได้รับการไว้วางใจมาตลอด 13 ปี  Hands On ช่วยน้องๆ เตรียมตัวตั้งแต่ให้คำแนะนำทุกเรื่องด้านการเรียนต่อ รวมไปถึงข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็น ทั้งการเลือกคอร์สเรียนที่ใช่ มหาวิทยาลัยที่ชอบ ส่งใบสมัครเรียน ติดตามผล รวมไปถึงการเตรียมเอกสารเพื่อทำการขอวีซ่าเรียนต่อ

Hands On เปิดบริการ 5 สาขา คือ สีลม, ชิดลม, ปิ่นเกล้า, พระราม 2 และเชียงใหม่ (ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นหรือจะกรอกข้อมูลและคำถามของน้องๆ ไว้ด้านบนก็ได้เหมือนกันค่ะ)

 

Nanthawan (Fern)

 

“Hands On ช่วยเหลือดีมากค่ะ ตั้งแต่การตัดสินใจเลือกมหาวิทยาลัย การ apply มหาวิทยาลัย การติดตามผลต่างๆ และการยื่นวีซ่า”
Nanthawan (Fern) – LLM Intellectual Property Law, University of Leeds

 

 

 

 

“The reason I choose to study in the UK because more opportunities are provided here. This includes university, friends, and myself, and definitely language!
Hands On is the best! That’s all I can say. They help me with everything, university, visa, even the personal life!”

Noppraratn (Noppy) – MSc International Business Economics, University of East Anglia

 

 

 

สมัครเรียนต่อ UK ปีนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนต่อ ติดต่อพี่ๆ Hands On ได้ทุกสาขาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หรือกรอกแบบฟอร์มด้านบนเพื่อให้พี่ๆ ติดต่อกลับ

Go to top