Hands On Blog | บล็อคเพื่อการเรียนต่อสหราชอาณาจักร

| หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก : ,

11 February 2020

มาแล้วค่ะ งานสัมภาษณ์เรียนต่อ UK สุด exclusive เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้นั่งคุยกับมหาวิทยาลัยอย่างเป็นกันเอง ถาม-ตอบ ได้ทุกเรื่องที่สงสัยได้ที่งาน UK Universities Interview Day วันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ ที่โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit งานนี้งานเดียวที่รวบรวมเหล่ามหาวิทยาลัยชั้นนำจากสหราชอาณาจักรมากว่า 40 มหาวิทยาลัย เปิดโต๊ะพูดคุยอย่างเป็นกันเองถึงที่กรุงเทพ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมติวเข้มข้อสอบ IELTS จากทีมงาน British Council IELTS อีกด้วยนะคะ *กิจกรรมนี้รับบัตรคิวเข้าสัมมนาที่หน้างานเท่านั้นค่ะ*

 

UK Universities Interview Day

Hands On จัดงานทั้งที ยกตัวท็อปมาแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะมหาวิทยาลัยจาก The UK’s Russell Group กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำจากสหราชอาณาจักรทั้งด้านคุณภาพการศึกษาและผลงานการวิจัย ที่มามากถึง 12 มหาวิทยาลัย เช่น Cardiff University, Durham University, Newcastle University, Queen Mary University of London, The University of Nottingham หรือ University of York เป็นต้น

กลุ่ม Red Brick มหาวิทยาลัยสุดเก๋าที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนานก็มี ไม่ว่าจะ University of Birmingham, University of Bristol, University of Leeds, University of Liverpool และ The University of Sheffield เหล่านี้คือ 5 มหาวทิยาลัยที่ก่อตั้งมาก่อนยุคสงครามโลกครั้งที่ I เก๋าสุดแถมยังคงคุณภาพไว้ได้อย่างดีเยี่ยมมากกว่า 100 ปี!

มหาวิทยาลัยใหม่หรือ Modern University ที่ก้าวเข้ามาเป็นท็อปยูได้แบบก้าวกระโดดก็มา อย่าง Aston University, Brunel University London, Loughborough University, University of Bath หรือ University of Surrey นี่แค่น้ำจิ้มนะคะบอกเลย

น้องคนไหนสนใจเรียนต่อสหราชอาณาจักร พี่บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้า คลิก

Hands On เป็นใคร และรายได้เรามาจากไหน ทำไมถึงยกเหล่าตัวท็อปมหาวิทยาลัยใน UK มาได้?

เป็นคำถามยอดฮิตเลยก็ว่าได้ มาค่ะ พี่จะอธิบายให้ฟัง

Hands On Education Consultants ตัวแทนมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทยกว่า 100 สถาบัน

พี่ๆ ทำงานเหมือนกับเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัย มีรายได้จากทางมหาวิทยาลัยทั้งหมดที่เราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ คอยอำนวยความสะดวกให้น้องๆ ในเมืองไทย เพื่อความรวดเร็ว ถูกต้อง และแม่นยำ นั่นเอง

เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลค่ะ ปรึกษาพี่ๆ Hands On ทุกเรื่องเรียนต่อฟรี!

และแน่นอนว่านอกจากบริการเรื่อง ปรึกษาหาคอร์สเรียนและมหาวิทยาลัย, ส่งใบสมัคร, ประสานงานกับทางมหาวิทยาลัย, และเตรียมเอกสารยื่นขอวีซ่า พี่ๆ Hands On ยังมีกิจกรรมดีๆ เตรียมพร้อมเพื่อการเรียนต่ออย่างมั่นใจ ฟรีตลอดปี

สมัครเรียนต่อ UK รอบกันยายน 2019

สมัครก่อน ได้เปรียบกว่า

หลายๆ คอร์สเรียนของมหาวิทยาลัยใน UK เริ่มปิดรับใบสมัครแล้วนะคะ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจอยากเรียนต่อปี 2020 นี้ ต้องมุ่งมั่นและเตรียมเอกสารกันแล้วละค่ะ และนี่ถือเป็นโอกาสดีที่น้องๆ จะได้ทำความรู้จักมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรแบบเจาะลึก พูดคุยกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย สอบถามทุกข้อสงสัย แม้กระทั่งขอคำแนะนำเรื่องคอร์สเรียนก็ย่อมได้

ปล. ไม่ต้องเกร็งหรือกังวัลนะคะ มีพี่ๆ Hands On คอยดูแลตลอดทุกขั้นตอนจ้า

 

วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม นี้ เจอกันที่งาน UK Universities Interview Day ตั้งแต่เวลา 11:00 – 18:00 โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit มางานนี้งานเดียวครบจบแน่นอน ลงทะเบียนเข้างานฟรี คลิก

Go to top