Hands On Blog | บล็อคเพื่อการเรียนต่อสหราชอาณาจักร

| หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก : ,

13 December 2019

สวัสดีค่ะ วันนี้พี่ๆ Hands On ขอมาปักหมุด อธิบายให้ชัดกับ งานสัมภาษณ์เรียนต่อ UK ที่น้องๆ ต้องรู้จัก นั่นก็คืองาน UK Universities Interview Day ที่กำลังจะจัดขึ้นวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563 งานนี้รวมกว่า 50 มหาวิทยาลัยชั้นนำจากสหราชอาณาจักรที่จะมานั่งสัมภาษณ์พร้อมให้คำปรึกษาน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อทั้งระดับปริญญาตรี โท และ เอก จัดขึ้นที่โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit (BTS อโศก)

มาค่ะ ทำความรู้จักงานนี้ก่อนไปเจอเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยดังกัน

งานสัมภาษณ์เรียนต่อ UK

UK Universities Interview Day งานสัมภาษณ์เรียนต่อสหราชอาณาจักร

มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมงาน จะส่งเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยบินตรงมานั่งคุยกับน้องๆ แบบตัวต่อตัวค่ะ โดยน้องๆ จะต้องเลือกว่าอยากนั่งคุย อยากปรึกษากับมหาวิทยาลัยอะไร

หลังจากได้คิวเข้าไปสัมภาษณ์ น้องๆ มีเวลาประมาณ 10-20 นาที ที่จะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ค่ะ

เจ้าหน้าที่หรือตัวแทนมหาวิทยาลัยที่ว่า ไม่ได้น่ากลัวหรือมาดเข้มขนาดนั้นนะคะ ทุกคนเต็มใจที่จะให้ข้อมูลกับน้องๆ ตอบทุกข้อสงสัยที่หาคำตอบไม่ได้ตาม internet ไม่ว่าจะเป็น “หนูเกรดเท่านี้ พอจะมีลุ้นเข้าเรียนต่อที่นี่ได้ไหมคะ?” หรือ “ผมอยากเปลี่ยนสายงาน สมัครคอร์สนี้ได้ไหมครับ” ไปจนถึง “มีทุนการศึกษาอะไรบ้างคะ?”

ทุกคำถามเหล่านี้ ใครจะตอบได้ดีเท่าตัวแทนมหาวิทยาลัยนั้นๆ จริงไหมละคะ 😊

ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้า คลิก

 

UK Universities Interview Day งานนี้พิเศษยังไง?

ข้อแรกเลยคือ พี่ๆ Hands On รวบรวมมหาวิทยาลัยมากกว่า 50 สถาบันจากทั่วสหราชอาณาจักรมาไว้ที่งานนี้งานเดียว! ไม่ว่าจะยูดังด้าน Business อย่าง The University of Warwick, The University of Manchester, University of Bath หรือ University of Leeds และแน่นอนว่า The University of Edinburgh ยูดังระดับโลก พี่ๆ ก็ติดต่อมาให้น้องๆ ได้ที่นี่

แต่บอกก่อนเลยว่ายูดังแบบนี้ ไม่จองไม่เจอ คิวเต็ม คิวแน่นมากๆ ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้า พร้อมจองคิวคุยกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยไว้ก่อนเลย คลิก

มหาวิทยาลัยดังที่มีหลักสูตร LLM แบบที่ ก.ต. รับรอง พี่ๆ ก็รวมมาให้ อย่าง

Queen Mary University of London ที่มีกว่า 10 คอร์ส ป.โท ให้น้องๆ เลือกเรียน!
Durham University, University of Kent, Brunel University London ก็มา เรียกได้ว่าสายกฏหมายห้ามพลาด

ถ้าสาย Art พี่ๆ ก็พา Goldsmiths, University of London ตัวแม่ของความสร้างสรรค์

Newcastle University, Lancaster University หรือ Loughborough University ที่ติดอันดับสำหรับสาย design ก็มา ไปจนถึงมหาวิทยาลัยที่นิตยสารระดับโลกยกย่องอย่าง Kingston University

ลงทะเบียนเข้างาน คลิก

 

มาสัมภาษณ์ได้เปรียบอย่างไร?

  • ปรึกษาคอร์สเรียนที่เหมาะกับเรา
  • ทราบแนวโน้มในการตอบรับเข้าเรียนจากทางมหาวิทยาลัย
  • รับข้อมูลทุนการศึกษาก่อนใคร
  • มีพี่ๆ Hands On Education Consultants มาช่วยเหลือให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนการสมัครเรียน แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ที่ทำแบบนี้ได้เพราะว่า Hands On Education Consultants เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทยกว่า 100 สถาบัน เชื่อในความเป็นมืออาชีพของพี่ๆ ได้ เพราะเรามีประสบการณ์มามากว่า 10 ปี และดูแลน้องๆ มากว่า 9,000 คนแล้วค่ะ

  • “สมัครก่อน ได้เปรียบกว่า” เป็นเรื่องที่พี่ๆ Hands On ย้ำกับน้องๆ เสมอ

เกรดดี แต่แพ้ไว เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงทุกปีกับแทบทุกมหาวิทยาลัยดัง จำไว้ว่าคนที่สมัครก่อน แสดงให้มหาวิทยาลัยเห็นถึงความพร้อมและความมุ่งมั่นตั้งใจของเราค่ะ เพราะฉะนั้นงานนี้รวมกว่า 50 มหาวิทยาลัยมาไว้ให้น้องๆ ถึงใจกลางกรุงเทพแล้ว เตรียมเอกสารให้ดี คุยกับมหาวิทยาลัยไหนถูกใจ เราก็ยื่นใบสมัครไว้ได้เลย

ลงทะเบียนเข้างาน UK Universities Interview Day วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 12:00-19:00 ที่โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit คลิก

Go to top