Hands On สาขาสีลมและพระราม 2 ปิดทำการวันที่ 10 ธันวาคม 2562 Hands On สาขาชิดลมและปิ่นเกล้า เปิดทำการตามปกติ

Hands On Blog | บล็อคเพื่อการเรียนต่อสหราชอาณาจักร

| หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก : , ,

22 May 2019

Kaplan International Colleges

มารู้จัก Kaplan International Colleges กันก่อนดีกว่า

KIC เป็นสถาบันที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 70 ปี มีทั้งในประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกา และแคนาดา เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนักเรียนให้ดีขึ้น และตรงกับความต้องการของนักเรียนแต่ละคน ทางสถาบันมีเครือข่ายที่ครอบคลุมไปทั่วโลกมากกว่า 38 แห่ง ทำให้นักเรียนนักศึกษาได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนานาชาติที่กำลังเรียนรู้ และใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางผู้ที่เป็นเจ้าของภาษา ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเรียนภาษา

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2009 Kaplan ได้ประกาศว่าจะรวมแผนกภาษาอังกฤษนานาชาติของ Kaplan International Colleges เข้ากับหลักสูตรเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยของ Kaplan International Colleges (KIC) เป็นแผนกเดียวกัน ภายใต้ชื่อ Kaplan International Colleges Kaplan

จุดเด่นของสถาบัน

 • Kaplan มอบโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียน ในการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร
 • ขั้นตอนการสมัครง่าย – ไม่ต้องสัมภาษณ์
 • มีทุนการศึกษาเพื่อลดค่าเล่าเรียน
 • วิชาที่เปิดสอนมีหลากหลาย – Business Studies, Computer Science, Engineering, Law
 • ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำ – Nottingham, Liverpool, York, Cranfield, Nottingham Trent, Westminster, City University London
 • ไม่มีระยะเวลาสิ้นสุดการสมัคร จึงสามารถสมัครเรียนได้ตลอด

สนใจสมัครเรียนต่อกับ Kaplan International Colleges ปรึกษาพี่ๆ Hands On ฟรี คลิก

Kaplan เป็นพันธมิตรทางการศึกษากับมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรหลายแห่ง ซึ่งนำเสนอหลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อในระดับสูง ทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท อีกทั้งยังช่วยให้เข้าเรียนต่อกับมหาวิทยาลัยได้โดยตรง

หลักสูตรปูพื้นฐานของที่นี่จะช่วยพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการ ทักษะภาษาอังกฤษ และทักษะการเรียนตามความถนัดในแต่ละวิชา จนเชื่อมั่นได้ว่านักเรียนจะมีคุณสมบัติที่เหมาะสมและมีความพร้อมในการเรียนต่อระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาโทหรือระดับปริญญาเอก วิชาที่เปิดสอนได้แก่ Business Studies, Computer Science, Engineering, และ Law

รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตร

การเรียนกับ Kaplan จะช่วยให้นักเรียนได้เข้าเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรดังต่อไปนี้

 • University of Nottingham

ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก โดย University of Nottingham เป็นมหาวิทยาลัยที่มีวิสัยทัศน์เป็นเอกลักษณ์และยังเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สร้างความประทับใจให้แก่นายจ้างผู้ประกอบการ (High Fliers Research ประจำปี 2016)

 • Nottingham Trent University

มหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นทางด้านการจ้างงาน โดยนักศึกษาของ Nottingham Trent University (NTU) ได้รับประโยชน์รับการศึกษา ทั้งการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งมหาวิทยาลัยยังเป็นพันธมิตรกับอุตสาหกรรมหลายแห่ง จึงส่งผลให้นักศึกษาได้รับโอกาสทางเส้นทางอาชีพหลักจากจบการศึกษาเพิ่มขึ้น

 • Cranfield University

หนึ่งในมหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรมของสหราชอาณาจักรและเป็นมหาวิทยาลัยผู้บุกเบิกงานวิจัยที่ส่งผลในระดับนานาชาติทางด้าน Technology และ Management

 • University of Westminster

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นนานาชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดย University of Westminster ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงของสหราชอาณาจักรซึ่งมหานครแห่งนี้มีนักศึกษานานาชาติที่มาจาก 160 ประเทศทั่วโลก

 • University of York

มหาวิทยาลัยอันดับท็อป 1% ของโลก ที่มีผลงานวิจัยที่ทันสมัยซึ่งส่งผลให้บัณฑิตที่จบการศึกษาจาก University of York มีโอกาสในเส้นทางอาชีพที่ดีมาก

 • City University London

เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อปสำหรับนักศึกษานานาชาติ มีชื่อเสียงทางด้านธุรกิจ โดยได้รับการบันทึกไว้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีผลิตบันฑิตที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

 • University of Liverpool

มหาวิทยาลัยในกลุ่ม ‘Red brick’ โดย University of Liverpool เป็นผู้บุกเบิกงานวิจัย และเป็นมหาวิทยาลัยที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักศึกษาซึ่งได้รับการถ่ายทอดความรู้จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

สนใจสมัครเรียนต่อกับ Kaplan International Colleges ปรึกษาพี่ๆ Hands On ฟรี คลิก

Go to top