Hands On Blog | บล็อคเพื่อการเรียนต่อสหราชอาณาจักร

| หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก : ,

7 October 2018

มหาวิทยาลัยสุด Exclusive กลางกรุงลอนดอนอย่าง Regent’s University London มีประวัติยาวนานและมีความน่าสนใจขนาดไหน ติดตามได้จากบทความนี้ค่ะ

Regent's University London

Regent’s University London มหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงหากำไร มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ.1984 ปัจจุบันมหาวิทยาลัยถือเป็นอีกหนึ่งสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับจากเวทีสากล

ถ้าหลายคนเลือกที่เรียนต่อโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและสถานที่ รับรองได้ว่ามหาวิทยาลัยแห่งนี้ต้องได้คะแนนเต็มค่ะ! เพราะมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่ Regent’s Park และ Marylebone ซึ่งถือเป็นย่านหนึ่งที่ดีที่สุดในกรุงลอนดอน แต่สามารถหลีกหนีความวุ่นวาย อยู่กับธรรมชาติกลาง private park ขนาดใหญ่ชื่อดัง แถมแวดล้อมไปด้วยแหล่งรวมวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของอังกฤษอย่างแท้จริง

Regent’s University London โด่งดังในเรื่องการดูแลนักศึกษาและขนาดของห้องเรียนที่เน้นคลาสละไม่เกิน 25 คนเท่านั้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอาจารย์ผู้สอน รวมถึงเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยจะดูแลนักศึกษาได้อย่างทั่วถึง มีอะไรสามารถถามได้ตอบได้ แนะนำกันแบบตรงจุด และแน่นอนค่ะ เรื่องคุณภาพที่เป๊ะมาก!

มาค่ะ เข้าเรื่องสาขาวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนกันบ้าง

  • Business & Management
  • Fashion & Design
  • Film, Media & Performance
  • Psychology
  • Liberal Studies

อีกข้อสำคัญที่ทำให้มหาวิทยาลัยนี้แตกต่างจากที่อื่นคือ สไตล์การเรียนการสอนแบบผสมผสานจากฝั่งอังกฤษและอเมริกาค่ะ

สนใจสมัครเรียนต่อ Regent’s University London ติดต่อพี่ๆ Hands On ฟรี! คลิก

โดยเฉพาะน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อ ป.ตรี ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ นักศึกษาสาขา Liberal Arts สามารถเลือกเรียนวิชาที่สนใจ mix & match คอร์สเรียนที่เราสนใจได้ เรียกได้ว่าตอบทุกโจทย์ที่น้องๆ ต้องการเลย

สำหรับ ป.โท แล้ว Regent’s University London โด่งดังมานานกับสาขา Luxury Brand Management เรียกได้ว่าเปิดสอนเป็นที่แรกๆ แถมไอเดียของหลักสูตรนี้ยังมาจากความต้องการต่อยอดน้องๆ สายแฟชั่นให้พร้อมรบในการทำงานที่ต้องคำนึงถึงเรื่อง business ได้เป็นอย่างดี จนเป็นที่ยอมรับในเวทีสากล

หรือที่ฮอตไม่แพ้ใครก็ต้องคอร์สนี้ค่ะ Digital Marketing & Analytics แตกต่างจากคอร์ส digital ทั่วไป โดยเนื้อหาการเรียนจะต่อยอดเรื่องการคิด วิเคราะห์ พฤติกรรมผู้บริโภคผ่านสื่อใหม่ๆ

Regent’s University London มักจะมีมุมมองที่แปลกใหม่ แหวกแนว แต่ตอบโจทย์ความต้องการของโลกในอนาคตได้เป็นอย่างดีทีเดียว 

นอกจากนี้ พี่ๆ Hands On ขอเน้นเรื่องความเป็น international ของมหาวิทยาลัยนี้กันหน่อย เพราะมีนักศึกษากว่า 4,500 คน จากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ถือได้ว่าเป็นหนึ่งมหาวิทยาลัยที่มีความนานาชาติสูงมาก โดยที่มหาวิทยาลัยเองก็บอกว่า “We are all international” นักเรียนทุกคนเป็น international student สำหรับเค้านะจ๊ะ ดูแลทุกคนอย่างเท่าเทียม เสมอภาคกันไม่ว่าคุณจะมาจากที่ไหนของโลก เจ๋งไหมละ ไอเดียเก๋ๆ แบบนี้

สนใจเรียนต่อ Regent’s University London หรือต้องการข้อมูลทั่วไปของมหาวิทยาลัยนี้เพิ่มเติม ติดต่อพี่ๆ Hands On ตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทยฟรี คลิก

apply

Go to top