Hands On Blog | บล็อคเพื่อการเรียนต่อสหราชอาณาจักร

| หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก : , , ,

12 July 2017

University of East Anglia

1 ใน 15 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร และยังเป็น 1 ใน 100 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก!

คงไม่ต้องพูดถึงคุณภาพหรือความพึงพอใจ รวมไปถึงรางวัลการันตีต่างๆ ให้ยืดยาว เรามาเข้าเรื่องสาขาวิชาที่ Hands On อยากแนะนำกันเลยดีกว่าค่ะกับ University of East Anglia

สาขาแรกที่อยากแนะนำคือสาขาวิชากฎหมายค่ะ เพราะ University of East Anglia เป็นมหาวิทยาลัยที่มีรายชื่อที่ ก.ต. รับรองกับปริญญาสาขา LL.M.

วันนี้ทาง Hands On ขอแนะนำ LLM International Commercial and Business Law และ LLM International Trade Law ซึ่งเป็น 2 สาขาจากคณะกฎหมายที่ ก.ต. รับรองในฐานะปริญญาทางกฎหมายเฉพาะด้านตามข้อ 12 วรรคสอง (1) แห่งระเบียบคณะกรรมการตุลาการศาลยุติธรรมว่าด้วยการสมัครการสอบคัดเลือก และการทดสอบความรู้ เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการตุลาการในตําแหน่งผู้ช่วยผู้พิพากษา พ.ศ. 2558

รายละเอียดการเรียนด้านสาขากฎหมายค่อนข้างเยอะ สามารถสอบถามพี่ๆ Hands On ได้ทุกสาขาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น คลิก 

 

ต่อกันที่สาขา Enterprise & Business Creation ซึ่งมหาวิทยาลัยมีแนวทางการเรียนการสอนแบบที่ไม่มีการทำข้อสอบ

ใช่ค่ะ อ่านถูกต้องแล้ว ทั้งหมดทั้งมวล นักศึกษาจะได้เรียนรู้ทั้งจากอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ตรงในโลกธุรกิจที่ประสบความสำเร็จชั้นแนวหน้าของประเทศ รวมถึงเตรียมความพร้อมก้าวสู่โลกธุรกิจได้อย่างมั่นใจหลังจบการศึกษา โดยที่คอร์สเรียนจะเน้นการเรียนรู้เรื่องหลักการควบคู่ไปกับการทำความเข้าใจ หลังจากนั้นมหาวิทยาลัยจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาเริ่มคิดค้นและสร้างสรรค์ธุรกิจที่ตนเองต้องการและเรียนรู้ไปกับพันธมิตรของมหาวิทยาลัยซึ่งล้วนเป็นบริษัทชั้นแนวหน้าของธุรกิจนั้นๆ นอกจากนี้ในเทอมสุดท้ายนักศึกษายังมีหลากหลายทางเลือกทั้งฝึกงาน ทำงานวิจัย สร้างแผนธุรกิจ หรือสามารถลงแข่งขันเพื่อชิงรางวัลเงินทุนสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง

และสาขาวิชาสุดท้ายอย่าง Economics มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลากหลายสาขาวิชาภายใต้ School of Economics

ซึ่งนักศึกษาจะเจอกับวิชาบังคับและวิชาเลือกเสรีมากถึง 11 สาขา ถือเป็นการผสมผสานสิ่งที่จำเป็นต้องรู้และความชอบของนักศึกษาได้เป็นอย่างดี  น้องๆ คนไหนสนใจสาขานี้ สามารถติดต่อพี่ๆ Hands On เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกสาขา
หรือแจ้งรายละเอียดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Hands On Education Consultants  ขอแนะนำกิจกรรมดีๆ เพื่อการเรียนต่อ UK เช่น การเขียน SoP, ทดลองสอบ IELTS หรือการสัมภาษณ์โดยตรงกับตัวแทนมหาวิทยาลัย ซึ่งสามารถดูกิจกรรมของเราเพิ่มเติมได้ที่ upcoming events หรือหากมีคำถามเรื่องการเรียนต่อ UK ติดต่อ Hands On ได้ทุกสาขา ทางทีมงานยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ 

Hands On Education Consultants ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำจาก UK อย่างเป็นทางการมากกว่า 100 สถาบัน มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี  ให้คำปรึกษาเรื่องการเรียนต่อ UK โดยมีนักเรียนให้ความไว้วางใจใช้บริการมากเป็นอันดับ 1 ความคิดเห็นจากนักเรียนที่เคยใช้บริการ Hands On

 

Go to top