Hands On ทุกสาขาปิดทำการวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2562 เนื่องในวันวิสาขบูชา และเปิดทำการตามปกติวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / Hands On สาขาสีลมปิดทำการวันที่ 21 พฤษภาคม เวลา 10:00-13:00 เนื่องจากทำบุญเลี้ยงพระเปิดสำนักงานใหม่ และจะเปิดให้บริการตามปกติตั้งแต่เวลา 13:00 เป็นต้นไป

Hands On Blog | บล็อคเพื่อการเรียนต่อสหราชอาณาจักร

| หมวดหมู่ Study in the UK

แท็ก :

11 November 2014

1. Cambridge

Handson_cambridge-university_new

Cambridge Judge Business School  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1990 เป็นสถาบันผู้พิพากษาของการศึกษาด้านการจัดการที่มุ่งเน้นการเรียนการสอนและ การวิจัยด้านการจัดการในมหาวิทยาลัย  Cambridge ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งใน Business School ชั้นนำในโลก จึงทำให้หลักสูตร MBA ของที่นี่ได้รับการจัดอันดับที่ 16 ของโลก โดย Financial Times Global MBA Rankings 2014 (การจัดอันดับโปรแกรมหนึ่งปีในสหราชอาณาจักร) นอกจากนี้ MBA ของมหาวิทยาลัย Cambridge ได้รับการยอมรับว่าเป็นโปรแกรมที่ดีที่สุดในยุโรปและเป็น 1 ใน 4 โปรแกรมที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย 

2. University of Bath

Handson_blogarticle_univers

The University of Bath School of Management เป็น business school  นานาชาติ อยู่ที่เมือง Bath ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1966 และมีการจัดอันดับอย่างต่อเนื่องให้เป็นหนึ่งใน Business School ชั้นนำในสหราชอาณาจักร เมือง Bath ถือว่าเป็นหนึ่งใน Business School ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก EQUIS และองค์กรยุโรปเพื่อการบริหารและพัฒนา (EFMD) แถม MBA ของที่นี่ยังได้รับการรับรองความยอดเยี่ยมตั้งแต่ปี 1976 โดยสมาคม MBAs (AMBA) จึงส่งผลให้ University of Bath ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ต้นๆ มาอย่างยาวนาน เช่น คณะบัญชีได้รับการจัดอับดับให้อยู่ที่ 1 และการเงินได้รับการจัดอันดับอยู่ที่ 2 สำหรับธุรกิจและการจัดการในปี 2015

3. University of St Andrews

Handson_blogarticle_St-Andr

St Andrews เป็นมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ที่เก่าแก่ที่สุดและเก่าแก่เป็นอันดับสามของ ประเทศที่พูดภาษาอังกฤษทั้งหมด ซึ่งเป็นเวลาเกือบ 600 ปีที่มาแล้วที่มหาวิทยาลัยได้ครองความเป็นเลิศทางด้านวิชาการและดึงดูดนัก วิชาการที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติมาให้ความรู้แก่นักเรียนจากทั่วโลก The School of Management ได้รับการรับรองคุณภาพนานาชาติ (IQA) และจากสมาคมการจัดการการพัฒนาภาคกลางและยุโรปตะวันออก (CEEMAN)  

4. London School of Economics and Political Science

Handson_blogarticle_London-

London School of Economics and Political Science ได้รับการรับรอง คุณภาพโดย International Colleges (ASIC) และเป็นสมาชิกของการศึกษาในสหราชอาณาจักร LSC ยังได้รับการรับรองโดย AIHEP และ DFE นอกจากนี้ LSC ยังเป็นสมาชิกของการศึกษาในสหราชอาณาจักร British Council ที่ได้จดทะเบียนกับกรมนวัตกรรมมหาวิทยาลัยและทักษะ (DIUS) ในด้านการศึกษาและการให้การฝึกอบรม

5. University of Warwick

Handson_blogarticle_-warwic

Warwick Business School (WBS) เป็นคณะหนึ่งของ University of Warwick ที่จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 1967 เริ่มต้นจากคณะอุตสาหกรรมและบริหารธุรกิจ ด้วยชื่อเสียงอันยาวนานจึงทำให้ Warwick Business School มีชื่อเสียงที่สุดในโลกนอกจากนี้ Financial Times Global MBA Ranking 2014 จัดอันดับให้ MBA อยู่ที่ 25 ของโลก และอันดับ10 ในยุโรป และอันดับ 4 ในประเทศอังกฤษ  The Guardian University Guide 2014 จัดอันดับให้ Warwick Business School อยู่ลำดับที่ 2 รองจาก  Oxford’s Saïd Business

6. Durham University

handson_blogarticle_durham-

Durham University Business School ตั้งอยู่ในเมืองเดอแรม ประเทศอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1965 ซึ่งเป็น 1 ใน 11 business schools ในสหราชอาณาจักรที่ได้รับการรับรองจาก 3 สถาบัน (AACSB, AMBA และ EQUIS) Business School ของมหาวิทยาลัย Durham เป็นหนึ่งในกลุ่มชนชั้นนำของโลกที่มีสามตราสัญญาลักษณ์นานาชาติ เมืองเดอแรมเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่สวยงามและความปลอดภัย อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ ที่มีมรดกโลกอยู่ใจกลางเมืองและห่างจากชนบทเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังมีชายทะเลที่สวยงาม

7. University of Lancaster

handson_blogarticle_lancast

Lancaster University Management School (LUMS) ของมหาวิทยาลัย Lancaster มีชื่อเสียงระดับโลก  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1964 LUMS เป็นหนึ่งในกลุ่มเล็ก ๆ ของ Business School ของโลกที่ประสบความสำเร็จจนได้รับการรับรองจาก3 สถาบันดัง นั่นก็คือ AACSB (USA) EQUIS และ MBAs 

8. Loughborough University

handson_blogarticle_loughbo

คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ของ Loughborough University เป็นผู้นำทางด้าน Business  Management Finance Information Management และ Economics  Loughborough  หนึ่งใน Top 1% Business School ขอโลกที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก AACSB, EQUIS และ AMBA 

9. University of Strathclyde

handson_blogarticle_strathc

Strathclyde Business School (SBS) ก่อตั้งขึ้นในปี 1947 เป็น 1 ใน 4 คณะที่จัดตั้งโดยมหาวิทยาลัย Strathclyde ตั้งอยู่ John Anderson แคมปัส เมืองกลาสโกว์ สก็อตแลนด์ ตั้งอยู่บนถนน Cathedral  ซึ่งมีหลักสูตรที่เกี่ยวกับ Business และ Management Development ที่เหมาะกับนักศึกษาที่ไม่มีประสบการณ์และผู้บริหารระดับสูง Strathclyde ยังเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 3 สถาบัน (AMBA, AACSB, EQUIS)

10. University of Exeter

handson_blogarticle_exeter-

Business School ของ University of Exeter ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ตั้งอยู่ Streatham  แคมปัส มีชื่อเสียงในด้าน Business  Economics Finance Accounting และ Management Programmes สำหรับนักศึกษาปริญญาตรีและโท รวมถึงนักธุรกิจ นอกจากนี้ Business School ของ University of Exeter  เป็นหนึ่งในสมาชิก Russell Group ที่มีความเป็นเยี่ยมในด้านการวิจัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร และยังได้รับการจัดอันดับ Top 15 ของทุกสาขาจาก The Times and The Sunday Times University Guide 2014

ที่มาของข้อมูลการจัดอันดับ: The Complete University Guide 2015

Go to top